Vietjet khuyến mãi vé 0 đồng khởi hành từ Đà Nẵng

19/06/2017 Vietjet Air

Hè này Vietjet Air tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay giá 0 đồng khởi hành từ Đà Nẵng đến các điểm đến trong nước và quốc tế. Thời gian mở bán vé máy bay khuyến mãi 0 đồng của Vietjet diễn ra trong ba ngày liên tiếp 20, 21, 22/6/2017 trong khung giờ vàng 12:00 – 14:00. Bạn hãy nhanh tay săn vé ngay tấm vé máy bay 0 đồng để thỏa sức vi vu hè này nhé.

ve may bay khuyen mai

Vì số lượng vé máy bay 0 đồng có hạn nên bạn hãy nhanh tay gọi đến hotline 1900 636 167 để đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhanh nhất. Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm nếu vé máy bay giá rẻ bán hết.

Thông tin chương trình khuyến mãi cụ thể

  • Thời gian khuyến mãi: 12:00 – 14:00 ngày 20, 21, 22/6/2017
  • Giá vé: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  • Số lượng vé tối đa: 1,000,000
  • Hành trình bay: Tất cả các hành trình nội địa và quốc tế khởi hành từ Đà Nẵng do Vietjet Air khai thác
  • Thời gian bay: Từ 01/8/2017 – 31/12/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định).

Điều kiện vé:

  • Đổi tên: Không áp dụng
  • Hoàn vé: Không áp dụng
  • Đổi ngày bay, hành trình: Được phép, hành khách đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Hình thức thanh toán: 

  • Thanh toán ngay bằng các loại thẻ: Tín dụng, Visa/Master/AMEX/JCB/KCP
  • Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (áp dụng đối với Việt Nam).

Tưng bừng du lịch cùng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Hiện nay tại cảng hàng không Đà Nẵng hãng Vietjet Air đã mở rộng khai thác các chặng bay nội địa và quốc tế. Cùng với đó hãng cũng tung ra loạt vé máy bay khuyến mãi 0 đồng khởi hành từ Đà Nẵng đến các địa điểm du lịch hấp dẫn như: Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Cần Thơ và Seoul. Vì vậy từ Đà Nẵng du khách miền trung có thể dễ dàng có ngay chuyến du lịch giá rẻ siêu tiết kiệm cùng Vietjet đến khắp mọi miền của tổ quốc.

ve may bay khuyen mai

Và hành trình bay thẳng từ Đà Nẵng đến Seoul chỉ 0 đồng của Vietjet không chỉ tiết kiệm thời gian bay mà còn đưa bạn đến xứ sở Kim chi tuyệt đẹp. Thủ đô Seoul Hàn Quốc nổi tiếng với vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cổ kính trầm mặc. Đặc biệt là mùa thu Hàn Quốc chìm trong sắc vàng óng và đỏ rực của lá cây lúc giao mùa, đây cũng là thời điểm đẹp nhất tại Hàn Quốc. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng từ Đà Nẵng đến Seoul để khám phá thiên nhiên, văn hóa, kiến trúc tuyệt đẹp của xứ kim chi nhé.