Vietjet khuyến mãi bay hè Free với vé 0 đồng

24/05/2017 Vietjet Air

Tiếp nối chương trình “Hè bay Free, đi thỏa thích’’ Vietjet Air tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi với 1.500.000 vé giá chỉ từ 0 đồng. Bạn có thể thỏa thích du lịch hè khắp đất nước mà không phải lo lắng về chi phí đi lại. Ngoài bay Free quý hành khách còn có cơ hội tham dự các chương trình quay số điện tử, rinh nhiều quà hấp dẫn trong đợt này. Chương trình áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa từ ngày 1/8/2017 – 31/12/2017.

ve may bay vietejet khuyen mai 24-3-2017

Chương trình khuyến mãi cụ thể được áp dụng như sau:

  • Thời gian khuyến mãi: Ngày 23/5/2017 – 25/5/2017 (khung giờ 12h – 14h mỗi ngày)
  • Giá vé: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  • Số lượng vé tối đa: 1,500,000
  • Hành trình bay: Áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa
  • Chương trình áp dụng cho thời gian bay 01/8/2017 – 31/12/2017 (trừ các ngày lễ tết theo quy định).

Điều kiện vé:

  • Đổi tên: Không áp dụng
  • Hoàn vé: Không áp dụng
  • Đổi ngày bay, hành trình: Được phép, hành khách đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

  • Tín dụng, Visa/Master/AMEX/JCB/KCP
  • Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (áp dụng đối với Việt Nam).

Mua vé rinh quà cực hấp dẫn tại Vietjet Air

Ngoài giá vé máy bay Vietjet khuyến mãi cực rẻ, Vietjet air còn triển khai chương trình “Mua vé trúng quà” mỗi ngày dành cho hành khách may mắn bằng hình thức quay số điện tử để lựa chọn ngẫu nhiên hành khách đã mua vé may mắn trong ngày. Quà tặng đa dạng và có nhiều lựa chọn cho quý khách may mắn như:  Top-up điện thoại dành cho hành khách có quốc tịch Việt Nam và đặc biệt là mã giảm giá 5% và 10% dành cho khách hàng tại thị trường quốc tế. 

Lưu ý: Chương trình “Mua vé trúng quà” có thể kết thúc sớm nếu hết quà. Vì vậy bạn hãy nhanh chân đặt vé để sở hữu quà tặng hấp dẫn từ Vietjet Air nhé.

ve may bay vietejet khuyen mai 24-3-2017

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam – Nơi bạn có thể đặt vé máy giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Trong những năm qua Vietjet đã không ngừng mở rộng mạng lưới đường bay và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho quý khách hàng hành trình thoải mái và tiết kiệm nhất. Hiện nay Vietjet Air đã mở nhiều đường bay mới đến các điểm đến quan trọng trong nước và quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách như: Đồng Hới, Huế, Phú Quốc, Singapore, Siem Riep, Yangon…