VietJet Air tưng bừng khuyến mãi các chặng bay từ TP.HCM, chỉ từ 199.000 đồng

05/03/2015 Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air tưng bừng mở bán vé máy bay khuyến mãi dành cho các chặng bay từ TP.HCM với giá chỉ từ 199.000 đồng, 299.000 đồng, 399.000 đồng… Chương trình áp dụng cho ngày đặt vé, từ ngày 04/03/2015. Như vậy, với bất cứ chặng bay nào do hãng khai thác, khi xuất phát từ TP.HCM đều có giá rất ưu đãi. Đây là cơ hội cho nhiều khách hàng có nhu cầu đi du lịch, công tác hay về thăm quê… có được một lộ trình tiết kiệm.

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Vé máy bay đi Đà Nẵng, khởi hành từ TP.HCM:

 

khuyen-mai1

Vé máy bay đi Đồng Hới (Quảng Bình), khởi hành từ TP.HCM:

 

khuyen-mai-2

Vé máy bay đi Quy Nhơn (Bình Định), khởi hành từ TP.HCM:

 

khuyen-mai-3

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột, khởi hành từ TP.HCM:

 

khuyen-mai-4

Vé máy bay đi Đà Lạt, khởi hành từ TP.HCM:

 

khuyen-mai-5

Vé máy bay đi Nha Trang, khởi hành từ TP.HCM:

 

khuyen-mai-6

Vé máy bay đi Huế, khởi hành từ TP.HCM:

 

khuyen-mai-7

Du lịch dễ dàng cùng vé khuyến mãi VietJet Air!

Vé máy bay khuyến mãi hãng Vietjet Air tung ra dịp đầu năm là cơ hội để bạn có những chuyến du xuân thú vị. Từ TP.HCM, bạn có thể ghé thăm nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Không chỉ là Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Hới, mà các chặng bay đi Phú Quốc, Hà Nội, thậm chí là đi Thái Lan, Hàn Quốc, Campuchia cũng được khai thác với giá rẻ. 

Đà Nẵng – thành phố trẻ gọi mời với những thắng cảnh du lịch nổi tiếng như KDL Bà Nà, Cù Lao Chàm và những cây cầu có một không hai trên thế giới. Trong khi Huế lại phô bày và hiện hữu những công tình kiến trúc cổ kính, minh chứng cho lịch sử huy hoàng thời phong kiến. Đến với Nha Trang, bạn và gia đình sẽ có những giây phút vui chơi thú vị tại bãi biển đẹp nổi tiếng. Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đồng Hới cũng là những thành phố quyến rũ, có nhiều địa danh du lịch hấp dẫn. Hãy nhanh chóng hoạch định cho mình cùng gia đình những chuyến du xuân đầu năm thật ý nghĩa.

Để mua vé máy bay khuyến mãi VietJet Air nhanh nhất, rẻ nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đại lý chính thức của hãng – Vietnam Booking. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, để có một hành trình thuận lợi.