Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội – Đồng Hới

27/04/2017 Vietjet Air

Để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch giao thương giữa thủ đô Hà Nội và địa điểm du lịch nổi tiếng Đồng Hới, kể từ ngày 1 tháng 6, Vietjet mở bán vé đường bay Hà Nội – Đồng Hới (Quảng Bình) với giá chỉ từ 390.000 đồng. Với mức giá thấp nhất, Vietjet Air mong muốn đem đến cho hành khách những chuyến đi tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.  

vietjet-mo-duong-bay-moi-1-27-4-2017

Đường bay Hà Nội – Đồng Hới được hãng hàng không khai thác chặng bay khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng chỉ khoảng chưa tới 01 giờ. Chuyến bay khởi hành lúc 06h40 tại Hà Nội và chiều ngược lại khởi hành từ Đồng Hới lúc 08h05. Vé máy bay khuyến mãi được mở bán vào khung giờ vàng 12h-14h mỗi ngày với giá vé chỉ từ 390.000 đồng. Vì vậy để có được giá vé rẻ nhất bạn nên nhanh chân đặt vé sớm để sở hữu giá vé ưu đãi nhất.

Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

  • Tín dụng, Visa/Master/AMEX/JCB/KCP
  • Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi một chiều chưa gồm thuế và phụ phí
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé máy bay cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu vé giá rẻ được bán hết.
  • Vé giá rẻ không được phép hoàn.

Khám phá cảnh đẹp của Hà Nội và Đồng Hới

Khai thác đường bay mới từ Hà Nội – Đồng Hới với múc giá vô cùng ưu đãi, Vietjet Air đem đến cơ hội chu du đến hai vùng đất nổi danh nhất cả nước, mỗi nơi có một vẻ đẹp riêng, mỗi nơi là một trải nghiệm không giống nhau. Đến với Đồng Hới bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoàng loạt các danh lam thắng cảnh nổi tiếng hùng vỹ bậc nhất cả nước. Tham quan và khám phá thiên nhiên hùng vỹ là điểm mạnh của du lịch Quảng Bình. Bạn sẽ tha hồ khám phá vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với hàng loạt các hang động thạch nhũ, núi sông, hồ độc đáo và có một không hai. Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được biết đến là di sản thiên nhiên thế giới và đã từng xuất hiện trong bối cảnh phim Hollywood nổi tiếng siêu phẩm “Kong: Skull Island”. Khám phá các hang động như hang Tiên, hang Chuột, hang động Tú Làn, Sơn Đoòng… là một trong những trải nghiệm được khách du lịch nước ngoài tìm đến nhiều nhất tại Quảng Bình.

duong bay moi quang binh dong hoi

Đến với Hà Nội du khách sẽ cảm nhận được một nét đẹp cổ kính, trầm mặc và vô cùng nên thơ của vùng đất hàng nghìn năm văn hiến. Nào là Hồ Gươm, Hồ Tây thơ mộng và lãng mạn bên cạnh đền Ngọc Sơn, Quảng trường Ba Đình, Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh trang nghiêm cổ kính, chùa Một Cột chùa Trấn Quốc linh thiêng… Với dịch vụ chất lượng vượt trội, vé máy bay giá rẻ Vietjet Air luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm thú vị nhất.