Vietjet Air khuyến mãi hàng triệu vé từ 0 đồng TPHCM – Vân Đồn

20/12/2018 Anh Thư

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả người dân giữa hai miền Nam và Bắc có thể đi lại dễ dàng, Vietjet Air sẽ khai trương đường bay mới TPHCM – Vân Đồn vào ngày 20/01/2019. Và hãng cũng dành nhiều sự ưu đãi hấp dẫn cho chặng bay TPHCM – Vân Đồn bằng cách tung ra hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng mà thôi.

Nếu như bạn đang có kế hoạch đến Vân Đồn (Quảng Ninh) hoặc chưa thì hãy lên lịch hẹn cho chuyến khám phá lần này bằng cách book liền tay tấm vé máy bay nội địa giá rẻ Vietjet Air đi Vân Đồn khởi hành từ TPHCM ngay hôm nay nhé!

vietjet-air-khuyen-mai-hang-trieu-ve-tu-0-dong-tphcm-van-don-20-12-2018-1

Vietjet Air khuyến mãi hàng triệu vé từ 0 đồng TPHCM – Vân Đồn

Thông tin khuyến mãi chặng bay TPHCM – Vân Đồn

Nắm bắt lịch bay và giá vé khuyến mãi sẽ giúp bạn chủ động hơn trong kế hoạch đi lại giữa TPHCM và Vân Đồn. Cụ thể chương trình khuyến mãi Vietjet Air như sau:

Thời gian mở bán vé khuyến mãi: 12:00 – 14:00, từ nay cho đến 22/12/2018.

Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 Đồng/vé

Số lượng giá vé mở bán tối đa: 2,200,000 vé

Hành trình bay:

+ TPHCM -> Quảng Ninh (Vân Đồn)

Tất cả đường bay trong nước

Thời gian bay: Từ 20/1/2019 đến 31/12/2019 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

 Điều kiện vé:

Đổi tên: không áp dụng

Hoàn vé: không áp dụng

Đổi ngày bay, hành trình: được phép, tuy nhiên, bạn phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí và dành cho người lớn.
  • Giá vé không áp dụng vào những ngày Lễ Tết theo quy định.
  • Liên hệ 1900 636 167 để được hỗ trợ tư vấn và book vé sớm nhất.

>> Hướng dẫn cách săn vé giá rẻ Vietjet Air

Chương trình khuyến mãi có thể sẽ kết thúc sớm trước thời gian dự định mở bán. Đồng nghĩa với việc những chiếc vé giá rẻ từ 0 Đồng sẽ vụt mất tầm tay của bạn. Hơn nữa, hết khuyến mãi giá vé máy bay TPHCM đi Vân Đồn sẽ tăng cao rất nhiều đặc biệt là vào khoảng thời gian giáp Tết 2019.

Đặt vé máy bay khuyến mãi TPHCM đi Vân Đồn ở đâu?

Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức – Vietnam Booking là địa chỉ uy tín để bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ, săn vé khuyến mãi hay đặt vé máy bay  online cực kỳ dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Đó chính là bạn hãy dành thời gian truy cập ngay vào website:www vietjetgiare.vn và thực hiện một vài thao tác cực kỳ đơn giản là đã có thể rinh ngay về cho mình chiếc vé máy bay tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng vé máy bay giá rẻ Vietjet Air TPHCM  hay Hà Nội và Đà Nẵng để book vé. Và đừng quên gọi ngay đến cho chúng tôi qua tổng đài đặt vé máy bay với số hotline 1900 636 167 nếu quý khách ngại đi hoặc ở xa các phòng vé chúng tôi cần  hỗ trợ tư vấn cũng như đặt vé.