Vietjet Air khuyến mãi hàng ngày toàn mạng bay chỉ từ 0 đồng

03/08/2017 Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet vừa tung ra hàng triệu vé máy bay khuyến mãi Vietjet dành cho toàn mạng bay với giá vé chỉ từ 0 đồng. Với thời gian bay kéo dài từ nay đến 31/12/2017 thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng lên lịch trình, sắp xếp và du lịch vào dịp cuối năm tuyệt vời nhất.

Thời gian khuyến mãi diễn ra liên tục trong khung giờ vàng từ 12:00 đến 14:00 mỗi ngày. Tuy tung ra hàng triệu vé giá rẻ nhưng vì số lượng người đặt mua nhiều nên bạn hãy nhanh tay gọi đến hotline 1900 636 167 của đại lý vé máy bay ủy quyền của Vietjet để đặt ngay tấm vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi giá rẻ nhất nhé.

ve may bay vietjet khuyen mai

Thông tin chương trình khuyến mãi cụ thể

  • Thời gian khuyến mãi: 12:00 – 14:00 hàng ngày
  • Giá vé: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí)
  • Số lượng vé tối đa: 1.000.000
  • Thời gian bay: Từ ngày 03/8/2017 – 31/12/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
  • Hành trình bay: Toàn mạng bay do Vietjet Air khai thác

Điều kiện vé:

  • Đổi tên: Không áp dụng
  • Hoàn vé: Không áp dụng
  • Đổi ngày bay, hành trình: Được phép, hành khách đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Hình thức thanh toán: 

  • Thanh toán ngay bằng các loại thẻ: Tín dụng, Visa/Master/AMEX/JCB/KCP
  • Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (áp dụng đối với Việt Nam).

Thoải mái du lịch khắp bốn phương cùng vé Vietjet 0 đồng

Xứng đáng là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam, Vietjet Air luôn đem đến cho hành khách cơ hội đi lại với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Các đợt khuyến mãi được hãng mở bán liên tục, số lượng hàng triệu vé khuyến mãi, đặc biệt giá vé sock chỉ 0 đồng cho tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế mà hãng đang khai thác. Trong đợt khuyến mãi này, Vietjet Air  đem đến cơ hội săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng cho quý khách hàng ngày, liên tục và số lượng vé nhiều. Những điểm đến tuyệt đẹp như: Cao hùng, Yangon, Hong Kong, Bangkok Seoul, Busan, Đài Bắc, Đài Trung và các điểm đến nội địa hấp dẫn như: Hà Nội, Phú Quốc, TPHCM, Nha Trang, Hải Phòng … luôn thu hút bởi vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên và dịch vụ du lịch tốt nhất.

ve may bay vietjet khuyen mai

Bên cạnh mức giá vé máy bay siêu hấp dẫn 0 đồng, hãng hàng không Vietjet cũng đem đến cho hành khách chất lượng phục vụ thoải mái và an toàn nhất. Hiện nay hãng không ngừng mở rộng thêm mạng lưới đường bay, nâng cấp phi đội bay mới và đạo tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để mang đến cho hành khách trải nghiệm dịch vụ bay tốt nhất.