Vietjet Air khuyến mãi chào hè với hàng triệu vé từ 0 đồng  

08/05/2019 Anh Thư

Chào đón mùa hè sôi động 2019, Vietjet Air đang có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Truy cập ngay vào website vietjetgiare.vn hoặc đến trực tiếp các văn phòng Vietjet Air hay gọi ngay đến 1900 636 167 để book vé khuyến mãi.

vietjet-air-khuyen-mai-chao-he-voi-hang-trieu-ve-tu-0-dong-8-5-2019-1

Cụ thể chương trình khuyến mãi Vietjet Air áp dụng cho hàng triệu vé từ 0 đồng như sau:

Thời gian khuyến mãi: Vào các ngày 08-09-10/05/2019 (12h – 14h mỗi ngày)

Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng /vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

Số lượng vé mở bán tối đa: 1,260,000 vé

Hành trình bay: Áp dụng tất cả các đường bay trong nước và các đường bay quốc tế đến Bali (Indonesia)/ Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc)/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan – Trung Quốc)/ Hong Kong (Trung Quốc)/ Singapore/ Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan)/ Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Siem Reap (Campuchia) và các đường bay nội địa Thái Lan.

>> Riêng các đường bay TP.HCM/ Hà Nội – Tokyo (Narita – Nhật Bản), TP.HCM/ Hà Nội – Osaka (Kansai – Nhật Bản) khuyến mãi vào tất cả khung giờ trong 3 ngày vàng.

vietjet-air-khuyen-mai-chao-he-voi-hang-trieu-ve-tu-0-dong-8-5-2019-2

Thời gian bay: Từ 09/07/2019 đến 31/12/2019 áp dụng tất cả đường bay trong nước và quốc tế (trừ ngày lễ, tết theo quy định)

>> Riêng đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Bali sẽ khởi hành từ ngày 29/05/2019

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép nhưng bạn phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Nơi đặt vé khuyến mãi Vietjet Air đáng tin cậy

Hành khách có thể lựa chọn cách đặt vé Vietjet Air dưới đây:

Đặt vé online: Với hệ thống đặt vé gần gũi với người dùng và chức năng so sánh giá vé với các hãng hàng không trên thị trường sẽ nhanh chóng giúp hành khách có thể book cho mình tấm vé máy bay rẻ nhất.

Đặt vé trực tiếp tại văn phòng: Đối với những hành khách ở gần các địa chỉ dưới đây sẽ là lợi thế để có thẻ đến trực tiếp đặt vé và tư vấn cũng như hỗ trợ giao vé tại nhà hòan toàn miễn phí.

Đặt vé qua số điện thoại 1900 636 167: Những hành khách không có nhiều thời gian book vé hoặc ở xa không thể đến trực tiếp mua vé thì hãy liên hệ đến chúng tôi sớm nhất, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình giống như đến trực tiếp tại các văn phòng vé.

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn này, Vietjet Air sẽ chắp cánh cho bạn cùng những người đồng hành trải nghiệm một mùa hè đầy thú vị tại vô số điểm đến trong nước và quốc tế. Đặc biệt, với thời tiết nóng bức, ánh nắng chói chang thì book ngay tấm vé máy bay đi Phú Quốc, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Đà Nẵng khởi hành từ Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh thì còn gì tuyệt vời hơn để giải nhiệt mùa hè.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi gió cho chuyến du lịch hè thêm phần thú vị bằng những tấm vé máy bay quốc tế đến khám phá đảo quốc sư tử Singapore hay xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Dù chương trình khuyến mãi Vietjet Air chỉ mới mở bán vào khung giờ quen thuộc 12h -14h nhưng nếu bạn không nhanh tay đặt vé liền thì e rằng sẽ không còn có cơ hội du lịch mùa hè cùng Vietjet Air. Bởi khuyến mãi Vietjet Air có thể sẽ kết thúc sớm trước thời hạn mở bán nên bạn có ý định du lịch vào mùa hè  2019 thì đây là cơ hội săn vé giá rẻ thả ga du lịch không lo ngại về giá.

Nếu như bạn cần hỗ trợ tư vấn và có nhu cầu đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá tốt nhất thì hãy liên hệ sớm đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Vietjet Air uy tín ngay hôm nay.