VietJet Air: Khuyến mãi chặng Hà Nội – Đà Nẵng giá chỉ từ 480.000 đồng

09/06/2015 Vietjet Air

Kể từ hôm nay, ngày 09/06/2015, hãng hàng không VietJet Air thông báo tăng chuyến và mở bán vé máy bay đi Đà Nẵng, khởi hành từ Hà Nội và  ngược lại với chỉ từ 480.000 đồng. Do đó, khách hàng có nhu cầu, và đặc biệt là các tín đồ du lịch thì đây là cơ hội tuyệt vời cho một hành trình tiết kiệm. Tham khảo hành trình bay, nội dung khuyến mãi dưới đây và lên cho mình một kế hoạch du lịch thú vị trong tương lai gần.

Hành trình chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng:

Số hiệu chuyến bay Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND)
VJ 521 Hà Nội (HAN)
14:30
Đà Nẵng (DAD)
15:45
Từ 480.000
VJ 522 Đà Nẵng (DAD)
16:20
Hà Nội (HAN)
17:35

– Khởi hành từ sân bay Nội Bài vào lúc 14:30, máy bay đáp cánh tại sân bay Đà Nẵng lúc 15:45. Như vậy tổng thời gian bay của hành trình là 1 tiếng 15 phút.

– Trong khi đó, hành trình ngược lại sẽ khởi hành vào lúc 16:20 từ sân bay Đà Nẵng và đáp cánh tại sân bay Nội Bài lúc 17:35. Cách trung tâm thành phố khoảng 30 km, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện như xe bus, taxi, xe khách…

Như vậy, hãng hàng không VietJet Air không chỉ khai thác đường bay, giờ bay thuận lợi mà còn luôn dành cho khách hàng giá vé ưu đãi. Đây cũng chính là lý do chính mà khách hàng chọn hãng là người bạn đồng hành trong từng chặng bay.

VietJet Air khuyến mãi chặng Hà Nội – Đà Nẵng:

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội:

ve-may-bay-di-da-nang-tu-ha-noi-1

Vé máy bay đi Hà Nội, khởi hành từ Đà Nẵng giá chỉ từ 480.000 đồng:

ve-may-bay-di-ha-noi-tu-da-nang-1

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí.
  • Thời gian mở bán: từ ngày 09/06/2015
  • Thời gian bay: từ ngày 10/06 – 20/08/2015.

Để đặt mua vé máy bay VietJet Air khuyến mãi, bạn có thể liên hệ đại lý chính thức của hãng Vietnam Booking. Đến với Vietnam Booking bạn sẽ nhanh chóng có được tấm vé rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất. Chưa kể, bạn còn được tư vấn và hướng dẫn cho một lộ trình thuận lợi.

Hà Nội, Đà Nẵng, hai điểm du lịch  nổi bật Việt Nam:

Đặt mua vé máy bay VietJet Air khuyến mãi

Việc Vietjet Air mở đường bay giữa hai thành phố lớn, đồng thời cũng là điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, Hà Nội –  Đà Nẵng, đã tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có cơ hội di chuyển với một hành trình tiết kiệm. Với các tín đồ du lịch, hai địa danh này, hứa hẹn mang lại những khoảng thời gian đáng nhớ. Đó là Hà Nội, bức tranh của sự hiện đại và cổ kính. Thủ đô nổi tiếng với nhiều địa danh như: Hồ Gươm, Hồ Tây, chùa Một Cột, Văn miếu Quốc tử giám, Nhà hát lớn Hà Nội… Trong khi đó, thành phố trẻ Đà Nẵng cũng kiến bao bước chân không muốn rời bởi những cây cầu có một không hai, bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, món ăn đặc trưng và nhiều hơn nữa.