VietJet Air khai thác chặng bay mới TP.HCM – Đồng Hới với giá chỉ từ 660,000 đồng

30/01/2015 Vietjet Air

Nhân dịp sự kiện VietJet Air mở đường bay mới TP.HCM – Đồng Hới, hãng tung chương trình khuyến mãi mới dành cho khách hàng. Cụ thể là, vé máy bay từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại với giá vé ưu đãi chỉ từ 660,000 đồng. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho ngày đặt vé từ 29/01/2015 và ngày bay áp dụng từ ngày 19/04/2014.

Vé máy bay đi Đồng Hới hãng VietJet Air khai thác

Số hiệu
Loại máy bay
Xuất phát Điểm đến Giá vé (VND)
VJ290 TP.HCM  (SGN)
10:40
Đồng Hới (VDH)
12:15
Từ 660.000
VJ291 Đồng Hới (VDH)
12:50
TP.HCM  (SGN)
14:25

Lưu ý: giá vé chưa bao gồm thuế và các phụ phí

Du lịch Đồng Hới thật dễ dàng với vé máy bay VietJet Air

vé máy bay giá rẻ VietJet Air thì việc thực hiện một hành trình du lịch Đồng Hới trở nên thật dễ dàng. Giá vé rẻ, đường bay tốt và các dịch vụ chất lượng, chắc chắn là những yếu tố không nhỏ góp phần làm nên một lộ trình thuận lợi và thú vị.

Vé máy bay Vietjet Air đi Đồng Hới

Đồng Hới là thành phố thuộc tỉnh Quảng Bình, nơi nổi tiếng với địa danh lũy thầy, ranh giới chia Đàng Trong – Đàng Ngoài thời chiến tranh Trịnh – Nguyễn. Thành phố còn gần nhiều địa danh nổi tiếng như: cách vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng – di sản thiên nhiên thế giới khoảng 50 km. Từ thành phố cách khu du lịch suối Bang khoảng 50 km và cụm cảng biển Hòn La là 60 km.

Đồng Hới có một vị trí thuận lợi, là điều kiện rất tốt để phát triển kinh tế và cả du lịch. Hơn nữa, với địa hình đa dạng, mảnh đất vô tình sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Thành phố thường được ví như “chim câu trắng bên bờ biển Đông” hay là “bông hoa hồng” tỏa hương trong nắng sớm.

Với 12 km đường biển, Đồng Hới sở hữu những bờ biển dài, đẹp và thẳng tắp, kéo dài từ Quang Phú đến hết địa phận Bảo Ninh. Nổi trội nhất có lẽ là bãi tắm Nhật Lệ với nước biển trong xanh và cát vàng óng ánh. Tiếp là biển Quang Phú hoang sơ và trầm lắng ẩn sau những hàng phi lau xanh mướt. Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo sinh thái rừng ven biển đã khiến hệ thống động thực vật ở đây vô cùng phong phú.

Vé máy bay giá rẻ VietJet Air

Thành phố Đồng Hới còn thực sự quyến rũ bởi những dấu ấn lịch sử như: tháp chuông của nhà thờ Tam Tòa, thành cổ Đồng Hới, tượng đài Mẹ Suốt, Lũy Thầy, Quảng Bình Quan… Đến Đồng Hới bạn còn có cơ hội khám phá văn hóa Bàu Tró hay hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội bơi trải truyền thống. Ngoài ra, các lễ như cầu mùa, cầu ngư hay nghe các điệu hò khoan, hò hụi của cư dân nơi đây, khiến ai cũng sẽ có những cảm giác thân thuộc.

Đến với Đồng Hới, bạn còn thỏa sức khám phá và thưởng thức các đặc sản Quảng Bình. Trong đó phải kể đến như: Mực khô, cá khô, khoai kẹo, tôm nõn…

Mua vé máy bay khuyến mãi VietJet Air ở đâu?

Để mua được vé máy bay khuyến mãi VietJet Air nhanh chóng, thì đại lý chính thức của hãng – Vietnam Booking, là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, bạn còn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến hành trình một cách chính xác và nhiệt tình.