VietJet Air khai thác chặng bay mới TP.HCM – Chu Lai, từ ngày 15/03/2015

17/03/2015 Vietjet Air

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới bay, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air chính thức thông báo mở đường bay mới TP.HCM – Chu Lai. Chương trình bắt đầu áp dụng với ngày đặt vé 15/03/2015 và ngày bay từ 26/05/2015. Hãng khai thác 04 chuyến bay trong tuần vào ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật hàng tuần với tổng thời gian bay 1 tiếng 15 phút.

VietJet Air khai thác đường bay mới TP.HCM – Chu Lai, mở thêm cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Với đường bay thuận lợi, giá vé tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ có những chuyến đi ý nghĩa về thăm quê, công tác hay khám phá du lịch.

Chặng bay mới TP.HCM – Chu Lai, hãng VietJet Air khai thác

Số hiệu chuyến bay Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND) Tần suất khai thác
VJ 378 TP.HCM (SGN)
07:45
Chu Lai (VCL)
09:00
Từ 480.000
 
Thứ 2, 4, 6 chủ nhật
VJ 379 Chu Lai (VCL)
09:35
TP.HCM (SGN)
10:50

Lưu ý:

  • Hãng có thể tăng hoặc giảm chuyến bay, tùy vào từng thời điểm trong năm.
  • Bởi quầy thủ tục sẽ đóng trước 30 phút trước giờ cất cánh. Vì vậy, để có một chuyến bay thuận lợi, bạn nên đến sân bay trước 90 phút, để đảm bảo thời gian làm thủ tục.

Giá vé máy bay đi Chu Lai, khởi hành từ TP.HCM giá chỉ từ 480.000 đồng.

Vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Giá vé máy bay đi TP.HCM, khởi hành từ Chu Lai chỉ từ 480.000 đồng.

Vé máy bay đi TP.HCM hãng Vietjet Air

(Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí)

Có vé máy bay VietJet Air du lịch Chu Lai dễ dàng:

Sân bay Chu Lai có diện tích 3.000 ha, hiện là sân bay rộng nhất ở Việt Nam. Nằm gần khu kinh tế mở Chu Lai, sân bay là một đầu mối giao thông quan trọng, một phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển kinh tế Quảng Nam. Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air khai thác chặng bay mới, đồng thời cũng mở thêm cho mảnh đất Quảng Nam có điều kiện phát triển hơn. Đặc biệt, khi vé máy bay đi Chu Lai trở thành cầu nối lý tưởng cho du khách thập phương có cơ hội khám phá cảnh đẹp nơi đây.

Vé máy bay VietJet Air

Mua vé máy bay đi Chu Lai, bạn sẽ có dịp khám phá vô số các cảnh đẹp của thành phố Tam Kì, Quảng Nam. Trong đó một số di tích lịch sử, văn hóa có giá trị nổi bật như: Văn Thánh – Khổng Miếu, đình làng Vĩnh Bình, hồ Phú Ninh, địa đạo Kỳ Anh, Bãi sậy sông Đầm và rất nhiều đình làng khác. Hơn nữa, cũng từ đây, bạn có thể khám phá nhiều địa danh nổi tiếng khác của Quảng Nam như: thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An, Bàng An, Tháp chàm Khương Mỹ, kinh đô cổ Trà Kiệu…

Không chỉ có cảnh đẹp, Tam Kì Quảng Nam cũng sẽ níu chân bạn bởi vô số món ăn là đặc sản nức danh. Từ là món quà của biển, rừng núi hay cả đồng bằng. Một số món ăn ở Quảng Nam như: cháo lươn xanh, mỳ Quảng, bánh bột lọc, bánh tổ… mà bạn nên một lần thử. Mua ngay vé máy bay VietJet Air giá rẻ, để có những ngày nghỉ trọn vẹn trong một hành trình tiết kiệm.