VietJet Air chào mừng đường bay mới chặng TP.HCM – Đồng Hới và Hà Nội – Quy Nhơn

21/04/2015 Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air tưng bừng chào mừng sự kiện mở đường bay mới, chặng TP.HCM – Đồng Hới và Hà Nội – Quy Nhơn với giá chỉ từ 660.000 đồng. Theo đó, những khách hàng có nhu cầu di chuyển hai chặng bay này, đã có thêm một sự lựa chọn tốt hơn, để có một chuyến đi thuận lợi và tiết kiệm.

Nội dung như sau:

Chặng bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn

Số hiệu chuyến bay Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND)
VJ 431 Hà Nội (HAN)
10:25
Quy Nhơn (UIH)
12:00
Từ 660.000
VJ 432 Quy Nhơn (UIH)
12:35
Hà Nội (HAN)
14:10

Chặng bay giữa TP.HCM – Đồng Hới

Số hiệu chuyến bay Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND)
VJ 290 TP.HCM (SGN)
10:40
Đồng Hới (VDH)
12:15
Từ 660.000
VJ 291 Đồng Hới (VDH)
12:50
TP.HCM (SGN)
14:25

Vé máy bay đi Đồng Hới, khởi hành từ TP.HCM và ngược lại

vietjet-air-khuyen-mai-tphcm-dong-hoi

vietjet-air-khuyen-mai-dong-hoi-tp.hcm

Vé máy bay đi Quy Nhơn, khởi hành từ Hà Nội và ngược lại

vietjet-air-khuyen-mai-ha-noi-quy-nhon

vietjet-air-khuyen-mai-quy-nhon-ha-noi

Hãng hàng không VietJet Air đang chứng minh sự phát triển mạnh mẽ của mình, qua việc không ngừng mở rộng các mạng lưới đường bay bên cạnh nâng cao chất lượng phục vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của du khách thập phương ghé thăm hai tỉnh miền Trung, mảnh đất đang được khai thác du lịch với những bãi biển hoang dã tuyệt đẹp, các thắng cảnh nổi tiếng như: Động Thiên Đường, Động Phong Nha… Đặc biệt, hiện hãng mở vé máy bay đi Đồng Hới khởi hành từ TP.HCM, ngược lại và vé máy bay đi Quy Nhơn từ Hà Nội, có giá chỉ từ 660.000 đồng, chiếc cầu nối lý tưởng cho một chuyến du lịch tiết kiệm.

Mua vé máy bay VietJet Air giá rẻ tại Vietnam Booking

Để nhanh chóng có được tấm vé máy bay VietJet Air giá rẻ và nhanh nhất, Vietnam Booking là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Với cách thức hoạt động chuyên nghiệp, Vietnam Booking hứa hẹn giúp bạn có được tấm vé máy bay rẻ nhất. Bên cạnh đó, nhân viên Vietnam Booking sẽ giúp bạn có một hành trình thuận lợi bằng cách tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn.