Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi mỗi ngày chỉ từ 9.000 đồng

13/02/2015 Vietjet Air

Kể từ hôm nay 13/02/2015, hãng VietJet Air thông báo tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi mỗi ngày với giá vé chỉ từ 9.000 đồng. Chương trình áp dụng cho giờ vàng từ 12h đến 14h, hàng ngày. Quý khách hàng có nhu cầu đi công tác hay du lịch tại nhiều tỉnh thành trong cả nước thậm chí là nhiều thành phố ở nước ngoài đều dễ dàng có một hành trình thuận lợi và tiết kiệm.

Nội dung chương trình "khuyến mãi mỗi ngày" hãng Vietjet Air:

  1. Thời gian áp dụng chương trình: từ 12 giờ đến 14 giờ hàng ngày.
  2. Giá vé khuyến mãi: chỉ từ 9.000, chưa gồm thuế và phụ phí.
  3. Số lượng mà hãng mở bán tối đa mỗi ngày là 1.000 vé.
  4. Hành trình bay áp dụng cho tất cả các chặng bay kể cả trong nước và quốc tế mà hãng đang khai thác.
  5. Vé VietJet Air khuyến mãi không được phép đổi tên hay hoàn vé. Chỉ áp dụng được phép thay đổi đặt chỗ, nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé.

Vé máy bay giá rẻ VietJet Air

Lưu ý:

  • Chương trình bán vé máy bay bay từ 9.000 đồng của VietJet Air có thể kết thúc sớm trong ngày nếu số lượng được bán hết.
  • Khách hàng có nhu cầu, liện hệ trực tiếp với Vietnam Booking – đại lý chính thức của hãng, để được hỗ trợ.

Có vé rẻ VietJet Air, du lịch dễ dàng hơn!

Có vé rẻ VietJet Air, du lịch dễ dàng hơn” đây là lời tri ân mà hãng dành cho khách hàng của mình, đồng thời cũng là mong muốn của các tín đồ du lịch. Bởi vé rẻ không chỉ giúp bạn có một hành trình kiệm mà còn là cơ hội để thực hiện ước mo chinh phục những mảnh đất mới.

Hiện nay, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air đã khai thác nhiều chặng bay đến hầu hết khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.  Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Vinh hay vé máy bay đi Phú Quốc, Huế, Đà Nẵng, Đồng Hới, Tuy Hòa,… với giá chỉ từ 9.000 đồng. Dù bạn là những người con xa quê muốn về thăm nhà, hay bạn muốn đi du lịch, đi công tác đều có có hội mua vé máy bay VietJet Air.

Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi

Hơn nữa, vé máy bay đi Singapore, Bang kok, Đài Bắc… cũng được mở bán với giá chỉ từ 9.000 đồng. Như vậy du lịch nước ngoài không còn là mơ ước xa xôi của nhiều người. Đến với quốc đảo sư tử, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng rất nhiều địa danh du lịch nức danh. Đất nước từ lâu đã được biết đến là xanh – sạch – đẹp và cũng là một con rồng của châu Á. Mua vé máy bay đi Bangkok ghé thăm thủ đô của xứ sở chùa vàng với nhiều điểm du lịch như: Sông Chao Praya, Cung điện Chitralada, Chakri Mahaprasad, quốc tự Wat Phra Kaew, Cung điện Vimanmek, cung điện Hoàng gia, cung điện Huy Hoàng, chùa Wat Pho, Khuôn viên Phramen, …

Sở hữu ngay vé máy bay VietJet Air khuyến mãi, để không bỏ lỡ các cơ hội khám phá nhiều địa danh du lịch cho những ngày nghỉ trọn vẹn.