Vé máy bay từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại chỉ từ 399.000 đồng

11/03/2015 Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air tung chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng khi mua vé máy bay từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại với giá chỉ từ 399.000 đồng. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho ngày đặt vé, từ 11/03/2015 và ngày bay từ 29/04/2015. Với giá vé khuyến mãi, bạn có thể mua vé máy bay đi TP.HCM, khi khởi hành từ Đồng Hới hoặc vé máy bay đi Đồng Hới với hành trình tiết kiệm.

Nội dung khuyến mãi VietJet Air như sau:

VietJet Air khuyến mãi chặng TP.HCM – Đồng Hới 

Số hiệu chuyến bay Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND)
VJ 290 TP.HCM (SGN)
10:40
Đồng Hới (VDH)
12:15
Từ 399.000
VJ 291 Đồng Hới (VDH)
12:50
TP.HCM (SGN)
14:25

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.
  • Hành lý xách tay chỉ được mang theo 7 kg.
  • Để được tư vấn và hỗ trỡ đặt vé liện hệ đại lý chính thức của hãng Vietnam Booking.

Có vẻ rẻ VietJet Air, du lịch Đồng Hới hay Sài Gòn thật dễ dàng

Chỉ với 399.000 đồng, hành trình du lịch Quảng Bình dễ dành dàng cho các tín đồ du lịch. Mảnh đất của các địa danh du lịch nổi tiếng, tiêu biểu như: động Phong Nha, rừng nguyên sinh trong khu bảo tồn Phong Nha – Kẻ Bàng, động Tiên Sơn, bãi biển Nhật Lệ, biển Đá Nhảy và Suối nước nóng Bang. Mỗi điểm dừng chân có một vẻ đẹp riêng, là những mảnh ghép lý tưởng làm nên một Quảng Bình đáng ghé thăm.

Vé máy bay khuyến mãi hãng Vietjet Air

Ngược lại, nếu bạn muốn có một hành trình đến TP.HCM, khi khởi hành từ Đồng Hới, cũng rất thú vị. Ghé thăm thành phố phát triển nhất cả nước và khám phá cảnh đẹp nơi đây. Ngoài các điểm dừng quen thuộc như: Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, UBND thành phố, KDL Đầm Sen, KDL Suối Tiên… Bạn còn có dịp ghé thăm Địa đạo Củ chi, Cầu Ánh Sao và choáng ngợp trước tòa nhà Bitexco… Hơn nữa, thưởng thức các món ăn của từng vùng miền tại Sài Gòn cũng khiến bạn chất ngất. Những món ăn đặc trưng của Hà Nội, miền Trung, miền Tây bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở Sài thành. Chưa kể, nhiều món ăn nước ngoài trong các nhà hàng sang trọng cũng không khó tìm thấy.

Như vậy, vé máy bay VietJet Air đang trở thành chiếc cầu nối lý tưởng cho những hành trình thú vị. Không chỉ là đị du lịch, mà cơ hội ghé thăm quê, thăm bạn bè, người thân cũng không còn quá khó. Chỉ cần bạn lên kế hoạch và liên hệ với đại lý chính thức của hãng Vietnam Booking, thì chắc chắn bạn sẽ có một lộ trình thuận lợi và hành trình tiết kiệm.