Thông báo khai thác hành trình mới chặng bay giữa Hải Phòng – Đà Nẵng, giá chỉ từ 480.000 đồng

11/05/2015 Vietjet Air

Không ngừng mở rộng mạng lưới đường bay nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng, VietJet Air đang là người bạn đồng hành được nhiều người tin yêu. Cách đây không lâu, hãng khai thác các đường bay giữa TP.HCM – Đồng Hới, Chu Lai và Hà Nội – Quy Nhơn rất thuận lợi.

Và tiếp tục thực hiện kế hoạch, hãng đưa ra thông báo khai thác hành trình mới Hải Phòng –  Đà Nẵng, kể từ ngày 01/06/2015. Đây thực sự là một tin vui dành cho khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch, công tác hay thăm bạn bè người thân. Vé máy bay đi Hải Phòng khởi hành từ Đà Nẵng và ngược lại được mở bán với giá tiết kiệm chỉ từ 480.000 đồng.

Nội dung như sau:

VietJet Air khai thác đường bay giữa Đà Nẵng – Hải Phòng

Số hiệu chuyến bay Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND) Tần suất khai thác
VJ752 Hải Phòng (HPH) Đà Nẵng (DAD) Từ 480.000 Hàng ngày
VJ726 Đà Nẵng (DAD) Hải Phòng (HPH)

Trong đó, tổng thời gian chặng bay giữa Hải Phòng và Đà Nẵng, kéo dài khoảng 1tiếng 45 phút. Chuyến bay khởi hành từ lúc 11:25 từ Hải Phòng và đáp tại sân bay Đà Nẵng lúc 12:40. Chặng ngược lại, chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 13:20 đáp Hải Phòng lúc 14:35.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng, hãng VietJet Air:

Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng hãng VietJet Air:

khuyen-mai-hai-phong-da-nang

Vé máy bay đi Đà Nẵng hay Hải Phòng đang được mở bán tại đại lý chính thức của hãng Vietnam Booking. Bạn có thể đặt vé trực tiếp trên website https://vietjetgiare.vn, hay liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp đỡ. Đến với Vietnam Booking, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được  những tấm vé máy bay VietJet Air rẻ nhất và còn được tư vấn để có một hành trình bay thuận lợi.

Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi

VietJet Air khai thác hành trình mới từ Đà Nẵng đi Hải Phòng và ngược lại, là cơ hội và là điều kiện thuận lợi cho người dân hai thành phố có một hành trình di chuyển ngắn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Và với những tín đồ du lịch, bạn có thêm cơ hội khám phá hai thành phố giàu có này thật dễ dàng. Đó là Đà Nẵng duyên dáng bên dòng sông Hàn, khoe mình bởi những chiếc cầu có một không hai.

Thành phố trẻ còn hấp dẫn bởi những địa danh du lịch nổi tiếng như: bán đảo Sơn Trà, Đèo Hải Vân, Ngũ Hành Sơn, Núi Bà Nà, Rạn Nam Ô… Trong khi đó, thành phố hoa phượng đỏ, cũng thú vị không kém. Thắng cảnh Tràng Kênh, Núi Voi, KDL Cát Bà, bãi biển Đồ Sơn, Đền Nghè … là những điểm dừng hấp dẫn dành cho bạn.

Như vậy, với giá vé VietJet Air chỉ từ 480.000 đồng, bạn hoàn toàn dễ dàng cho những hành trình thú vị khám phá  những mảnh đất mới trong tương lai gần.