Ưu đãi lớn của Vietjet Air cho đường bay mới Thanh Hóa – Nha Trang

10/05/2016 Vietjet Air

Nhân chào mừng sự kiện khai thác đường bay mới Thanh Hóa – Nha Trang, hãng hàng không Vietjet Air đã cho mở bán loạt vé máy bay giá ưu đãi từ 900,000 VNĐ cho hành trình mới này. Thời gian đặt vé bắt đầu áp dụng từ ngày 10/05/2016 đến khi số lượng vé khuyến mãi bán hết. Thời gian khởi hành chính thức từ 06/06/2016. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mãi như sau:

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi hành trình Thanh Hóa – Nha Trang

Số hiệu
Loại máy bay
Điểm đi  Điểm đến Giá vé (VNĐ) Tần suất Khai thác từ ngày 
VJ571 Thanh Hóa (THD) Nha Trang (CXR) Từ 900,000 VNĐ 4 chuyến/ tuần (Thứ 2,4,6,CN) 6/6/2016
10:30 12:15
VJ570 Nha Trang (CXR) Thanh Hóa (THD)
8:10 9:55

Lưu ý:

– Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Điều kiện vé:

+ Đổi tên: không áp dụng

+ Hoàn vé: không áp dụng

+ Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

– Thông tin chi tiết liên hệ phòng vé Vietnam Booking để được tư vấn và hướng dẫn.

Khuyến mãi hành trình bay Thanh Hóa – Nha Trang:

ve may bay khuyen mai vietjet air gia re

Trải nghiệm hấp dẫn cùng Vietjet Air với đường bay mới Thanh Hóa – Nha Trang

Vietjet Air hiện là một trong ba hãng hàng không nội địa chủ lực, cung cấp những hành trình bay trong nước, quốc tế và không ngừng mở rộng mạng lưới, dịch vụ để đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của các hành khách.

Mới đây hãng Vietjet Air đã chính thức quyết định mở thêm đường bay mới giữa Thanh Hóa và Nha Trang nhằm tạo điều kiện cho người dân có thể di chuyển dễ dàng giữa hai thành phố này. Đường bay sẽ được khai thác vào ngày 06/06/2016. Do đó, ngay từ lúc này, du khách có nhu cầu di chuyển theo hành trình này thì vui lòng liên hệ với phòng vé của chúng tôi để đặt mua vé giá rẻ cho đường bay mới này. Đặc biệt, với chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của hãng sẽ giúp du khách có thể trải nghiệm hành trình mới mà không tiêu tốn nhiều chi phí.

Khi hành trình mới được đưa vào khai thác thì những du khách từ Thanh Hóa có thể săn vé máy bay đi Nha Trang, thực hiện chuyến khám phá thành phố biển nổi tiếng của miền Trung. Từ lâu Nha Trang đã trở thành điểm hẹn du lịch lý tưởng đối với du khách trong nước và quốc tế. Vietjet Air đã cho khai thác các đường bay từ TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng đi Nha Trang và sắp tới là Thanh Hóa. Việc mở thêm đường bay sẽ giúp du khách khắp mọi miền đất nước đặt chân đến khám phá phố biển quyến rũ này.

ve may bay khuyen mai vietjet air gia uu dai

Đối với Thanh Hóa, trước đây hãng hàng không Vietjet Air chỉ khai thác chuyến bay từ TP.HCM đi Thanh Hóa và sắp tới là Nha Trang đi Thanh Hóa. Nhờ đó, du khách sẽ có thêm lựa chọn mới, giúp du khách tiết kiệm được nhiều thời gian trong vấn đề đi lại và tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ dịp may hiếm có này và tranh thủ tận hưởng những dịch vụ chất lượng.

Nếu du khách đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần trải nghiệm đường bay mới này của Vietjet Air thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé của chúng tôi để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay với mức giá vô cùng phải chăng. Đừng quên đặt mua vé thật sớm để không đánh mất cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air này.

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ

Facebook