Thông báo thưởng khuyến khích đặt trước chỗ ngồi hãng VietJet Air

11/04/2015 Vietjet Air

Để đảm bảo cho khách hàng có những chuyến đi vui vẻ, đồng hành cùng VietJet Air trên mọi chặng đường, hãng đưa ra chương trình “thường khuyến khích đặt trước chỗ ngồi”. Bởi khi có một chỗ ngồi thoải mái và như ý, bạn sẽ có một hành trình đi thuận lợi và vui vẻ.

Nội dung chương trình như sau:

Thưởng khuyến khích đặt trước chỗ ngồi hãng VietJet Air

Hàng ghế Giá bán (VND) Số ghế đạt chỉ tiêu Mức thưởng cho
1 ghế đạt chỉ tiêu (VND)
Chỗ  ngồi đặc biệt 60,000 50 10,000
Chỗ ngồi thường 20,000 5,000

Chỗ ngồi trên máy bay có một vai trò quan trọng trong suốt hành trình di chuyển. Chỗ ngồi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, sự thoải mái và cả an toàn nếu máy bay gặp sự cố.Và để đặt được một chỗ ngồi như ý, điều đó còn phụ thuộc vào tình trạng, nhu cầu của bạn. Cụ thể như:

Nếu như bạn là một người có tiền, hãy chọn ghế hạng Nhất hoặc hạng Thương gia. Đối với hai hạng ghế này, bạn sẽ có một chỗ ngồi tiện nghi và vô cùng thoải mái. Ghế mềm, rộng, chỗ ngồi riêng tư, phương tiện giải trí hiện đại, được phục vụ chu đáo… chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Vé máy bay hãng Vietjet Air tại Vietnam Booking

Còn với hạng ghế Phổ Thông, hạng ghế phổ biến trên máy bay và cũng là lựa chọn của đông đảo khách hàng. Với hạng ghế này, để chọn được một chỗ ngồi như ý, thì tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn và tình trạng sức khỏe của bạn. Ví dụ nếu là một người dễ say máy bay, hãy chọn cho mình vị trí ở phần thân, gần cánh máy bay. Nếu không chịu được tiếng ồn, bạn tuyệt đối không nên chọn chỗ ngồi ở phần đuôi của máy bay. Bên cạnh đó, nếu sức khỏe ổn định và muốn được ngắm cảnh hãy chọn khu vực gần cửa sổ. Ngoài ra, nếu là người có hình dáng cơ thể quá khổ, bạn nên chọn ở những vị trí gần cửa thoát hiểm, bởi ở đó có không gian rộng hơn. 

Như vậy, trong quá trình đặt vé máy máy bay hãng VietJet Air, hãy lựa chọn cho mình một chỗ ngồi như ý để có được một hành trình vui vẻ và thoải mái.