Khuyến mãi mùa hè, du lịch thỏa thích

25/05/2015 Vietjet Air

Đến hẹn lại lên, hãng VietJet Air liên tiếp mở bán vé máy bay giá rẻ cho nhiều hành trình nhằm phục vụ nhu cầu của du khách trong dịp hè. Và lần này, hãng mở bán vé máy bay đi Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP.HCM với giá cực kỳ ưu đãi, những chiếc chìa khóa lý tưởng cho các chuyến chu du bất tận.

Khuyến mãi 1: Du lịch Nha Trang với giá chỉ từ 390.000 đồng

Vé máy bay đi Nha Trang từ TP.HCM giá chỉ từ 390.000 đồng

Vé máy bay đi Nha Trang khởi hành từ TP.HCM và ngược lại đang được hãng VietJet Air khai thác với giá chỉ từ 390.000 đồng. Đây chính là tin vui dành cho bạn có một chuyến đi thú vị trong hè này. Nha Trang, miền thùy dương cát trắng lôi cuốn với những bãi biển nên thơ và cảnh quan vô cùng xinh đẹp. Chưa kể, Nha Trang còn có nhiều món ăn ngon, hớp hồn bất cứ vị giác của thực khách nào.

Vé máy bay từ TP.HCM đi Nha Trang, giá chỉ từ 390.000 đồng:

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất hãng VietJet Air

Vé máy bay đi TP.HCM từ Nha Trang, giá chỉ từ 390.000 đồng:

Vé máy bay đi TP.HCM hãng VietJet Air khuyến mãi

Khuyến mãi 2: Chặng bay Đà Nẵng – Cần Thơ giá chỉ từ 399.000 đồng:

Vé máy bay đi Cần Thơ từ Đà Nẵng giá chỉ từ 399.000 đồng

Vé máy bay đi Cần Thơ hãng VietJet Air giá rẻ

Vé máy bay đi  Đà Nẵng từ Cần Thơ giá chỉ từ 480.000 đồng

Vé máy bay đi Đà Nẵng từ Cần Thơ

Du lịch Đà Nẵng hè 2015, là lựa chọn của rất nhiều du khách, nhất là khi vé máy bay đi Đà Nẵng được hãng VietJet Air khai thác chỉ từ 399.000 đồng. Thành phố sôi động luôn thu hút bởi những địa danh du lịch nổi tiếng cả nước. Đó là bãi biển Mỹ Khê từng được bình chọn là quyến rũ nhất  hành tinh, là cầu quay Sông Hàn có một không hai ở Việt Nam. Thêm vào đó, đèo Hải vân, khu du lịch Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn… cũng là các điểm dừng thú vị. Ngoài ra, từ Đà Nẵng, bạn còn dễ dàng ghé thăm cố đô Huế, Hội An và thánh địa Mỹ Sơn – ba Di sản thế giới.

Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi chặng Đà Nẵng  - Cần Thơ

VietJet Air khuyến mãi vé máy bay đi Cần Thơ khi khởi hành từ Đà Nẵng giá chỉ 399.000 đồng, một hành trình du lịch tiết kiệm hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Miền gạo trắng nước trong quyến rũ với vẻ đẹp mộc mạc và bình dị. Đến đây, bạn có thể ghé thăm chợ nổi Cái Răng, vườn cò Bằng Lăng, chùa Nhã Nam, chùa Ông và nhà cổ Bình Thủy.