Khuyến mãi Giờ Vàng, du lịch Seoul chỉ từ “0 đồng”

09/06/2015 Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air thông báo mở đường bay mới TP.HCM – Seoul nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Và cũng nhân sự kiện này hãng tung chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Seoul khi khởi hành từ Hà Nội và TP.HCM với giá chỉ từ 0 đồng trong khung giờ vàng 12 đến 14h.  Nếu bạn là một người yêu thích du lịch, thì đây là cơ hội tuyệt vời ghé thăm xứ sở kim chi trong tương lai gần với một hành trình tiết kiệm.

Nội dung chương trình như sau:

Hành trình mới, chặng bay TP.HCM – Seoul:

Bắt đầu từ ngày 07/11/2015, hãng hàng không VietJet Air sẽ thực hiện chuyến bay đầu tiên, chặng TP.HCM – Seoul. Xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM lúc 00:15, chuyến bay hạ cánh tại sân bay Incheon, Seoul lúc 07:25 (theo giờ địa phương).

Chặng bay khứ hồi Seoul – TP.HCM sẽ khởi hành vào lúc 11:20 và đáp cánh tại TP.HCM vào lúc 14:50.

Như vậy, ngoài giá vé mở bán rẻ, hành trình thuận lợi, hãng VietJet Air còn đầu tư một đội bay hiện đại, sử dụng ghế da êm ái, dịch vụ tiện ích, chắc chắn sẽ đáp ứng một cách tốt nhất mong đợi của khách hàng.

Khuyến mãi vé máy bay đi Seoul chỉ từ 0 đồng:

– Thời gian khuyến mãi vào khung giờ vàng lúc 12h – 14h, từ ngày 18/6 đến 25/6/2015.

– Giá vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

– Số lượng mở bán tối đa: 50,000 vé

– Hành trình bay áp dụng khuyến mãi: Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh – Seoul ( Hàn Quốc)

– Thời gian bay:

  • Chặng TP.Hồ Chí Minh – Seoul: Từ 7/11/2015 đến 27/3/2016.
  • Chặng Hà Nội – Seoul: Từ 7/7/2015 – 27/03/2016.  (trừ ngày lễ tết theo quy định)

– Điều kiện vé:

  • Không áp dụng cho các trường hợp đổi tên, hoàn vé.
  • Được phép đổi ngày bay, hành trình. Tuy nhiên, bạn sẽ đóng thêm lệ phí và mức chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Vé máy bay giá rẻ đi Seoul, Hàn Quốc tại Vietnam Booking

Lưu ý: Nếu có nhu cầu bạn nên đặt vé sớm, bởi chương trình hấp dẫn có thể chấm dứt hơn dự kiến khi số lượng vé được bán hết. Liên hệ ngay đại lý bán vé máy bay chính thức của hãng Vietnam Booking để đặt vé rẻ nhất và được tư vấn cho một lộ trình thuận lợi.

Du lịch Hàn Quốc thật tiết kiệm cùng VietJet Air

Mua vé máy bay VietJet Air đi Seoul, cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá xứ Hàn lãng mạn. Nơi nổi tiếng có các địa danh du lịch vô cùng nên thơ, từng là bối cảnh của các bộ phim Hàn nổi tiếng. Thủ đô Seoul ngoài sự lộng lẫy hiện đại của một thành phố lớn vẫn còn lưu giữ lại những nét văn hóa truyền thống, đặc trưng của xứ sở kim chi. Một số địa danh mà bạn không nên bỏ qua khi ở Seoul như:cung điện Hoàng Gia Gyeongbok, bảo tàng Văn hóa Truyền thống Quốc gia, Nhà Xanh Cheongwadae…