Khuyến mãi chỉ từ 299.000 đồng chặng TP.HCM – Đà Nẵng

03/04/2015 Vietjet Air

VietJet Air thông báo tới khách hàng chương trình khuyến mãi chặng bay TP.HCM – Đà Nẵng giá chỉ từ 299.000 đồng. Do đó, nếu đang có dự định ghé thăm thành phố trẻ Đà Nẵng trong tương lai gần thì VietJet Air đang trao cơ hội cho bạn. Với giá vé rẻ, đường bay thuận lợi, vé máy bay khuyến mãi VietJet Air chắc chắn là cầu nối lý tưởng để bạn có một hành trình du lịch thú vị trong hè sắp tới.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay từ TP.HCM đi Đà Nẵng và ngược lại cụ thể như sau:

Vé máy bay đi Đà Nẵng, giá chỉ từ 299.000 đồng:

Vé máy bay đi Đà Nẵng hãng VietJet Air

Vé máy bay đi TP.HCM, giá chỉ từ 299.000 đồng:

Vé máy bay đi TP.HCm giá rẻ VietJet Air

(Giá vé chưa gồm thuế và phụ phí)

Khám phá các bãi biển Đà Nẵng cùng vé máy bay VietJet Air:

Mùa hè đang đến gần, đây cũng là thời điểm nhiều người có nhu cầu thực hiện những chuyến du lịch biển cùng người thân và bạn bè. Và biển Đà Nẵng được xem là một trong những địa chỉ lý tưởng nhất dành cho bạn. Biển Đà Nẵng chính là đại diện duy nhất  được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Vì vậy bạn không cần ngần ngại cho một kế hoạch trọn vẹn tại đây.

Vé máy bay VietJet Air giá rẻ

Các bãi biển ở Đà Nẵng luôn lôi cuốn và sôi động vào mùa hè. Điều đó cũng dễ hiểu bởi nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao mà biển Đà Nẵng lại là ứng viên đầy tiềm năng. Bãi biển Đà Nẵng dài gần 60 km, với nhiều bãi tắm rộng, liên hoàn, trông tựa như một dải lụa trắng kéo dài từ chân đèo Hải Vân đến Ngũ Hành Sơn, rồi níu đến Cửa Đại – Hội An. Biển Đà Nẵng đẹp hoang sơ nhưng lại có nét quyến rũ khó tả.

Bãi biển Đà Nẵng còn mang lại ấn tượng đẹp cho các du khách bởi sự an toàn, sạch đẹp và văn minh. Bởi vậy cũng dễ để lý giải rằng, các bãi biển Đà Nẵng là nơi tham quan, thư giãn, nghỉ ngơi được nhiều du khách lựa chọn vào dịp cuối tuần hay ngày nghỉ lễ và đặc biệt nhất là mùa hè. Vé máy bay đi Đà Nẵng giá chỉ từ 299.000 đồng hãng VietJet Air mở bán, chắc chắn sẽ cho bạn những ngày hè thú vị.

Để mua vé máy bay khuyến mãi VietJet Air, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý chính thức của hãng – Vietnam Booking. Với phương châm hoạt động, nỗ lực mang lại những tấm vé máy bay tiết kiệm nhất cho khách hàng, Vietnam Booking hứa hẹn là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp nhiệt tình và chính xác.