Giờ vàng săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng mỗi ngày cùng Vietjet Air

05/08/2019 Anh Thư

Những chiếc vé máy bay khyến mãi 0 đồng từ Vietjet Air sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt đáng kể chi phí đi lại cho chuyến đi của mình. Để có thể tìm kiếm được chuyến bay thích hợp và đặt được chiếc vé máy bay giá rẻ thì bạn đừng quên theo dõi thông tin khuyến mãi dưới đây.

Chương trình săn vé may bay 0 đồng Vietjet Air

Dù đã là hãng hàng không giá rẻ nhưng Vietjet Air vẫn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay 0 đồng siêu hấp dẫn cho các chặng bay nội địa và quốc tế. Nếu mùa hè này bạn chưa kịp du lịch thì thu sang cũng là thời điểm lý tưởng để thực hiện các kế hoạch du lịch còn dang dở. Giờ đây bạn sẽ không còn đang lo ngại về giá vé thì hãy tạm gác qua một bên, bởi đã có chương trình khuyến mãi vé máy bay bay Vietjet Air 0 đồng rồi nhé!

gio-vang-san-ve-may-bay-gia-re-o-dong-moi-ngay-cung-vietjet-air-5-8-2019-2

Danh sách các hành trình bay khuyến mãi Vietjet Air 0 đồng

Thông tin khuyến mãi Vietjet Air mới nhất

Khuyến mãi Vietjet Air 0 đồng áp dụng cho một số chặng bay nội địa và quốc tế nổi bật cụ thể như sau:

– Thời gian đặt mua vé: 12h – 14h mỗi ngày từ 5/8/2019 đến 11/08/2019

– Thời gian bay : Từ 9/2019 đến 12/2019

– Giá vé từ 0 đồng ( Chưa bao gồm thuế, phí)

– Các hành trình khuyến mãi:

✈ TP. HCM – Đồng Hới

✈ Hà Nội – Đà Nẵng

✈ Hà Nội – Đài Bắc

✈ Nha Trang – Busan

✈ Cần Thơ – Nha Trang

Điều kiện vé khuyến mãi:

+ Vé 0 đồng không áp dụng đổi tên, không hoàn vé

+ Trong trường hợp đặc biệt, hành khách vẫn có thể đổi ngày bay hoăc hành trình nhưng phải đóng thêm lệ phí và tiền chênh lệch giá vé theo điều kiện.

– Lưu ý khi đặt mua vé khuyến mãi Vietjet Air

+ Số lượng vé có hạn nên thời gian mở bán vé trong ngày có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Chính vì vậy, bạn nên book vé càng sớm càng tốt.

+ Liên hệ hotline tư vấn 24/7 1900 4798 hoặc truy cập vào trang web book vé online Vietjetgiare.vn để được tư vấn cụ thể về các chặng bay cũng như book vé máy bay giá rẻ sớm nhất.

Cách săn vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Việc săn vé máy bay khuyến mãi 0 đồng không phải ai cũng có thể săn tìm được. Nhất là những ai đang eo hẹp thời gian hoặc chưa thành thạo thao tác book vé sẽ khiến bạn bị lỡ nhịp săn vé. Chính vì vậy, phòng vé Vietjet Air sẽ mách cho bạn một vài cách săn vé máy bay giá rẻ dưới đây:

gio-vang-san-ve-may-bay-gia-re-o-dong-moi-ngay-cung-vietjet-air-5-8-2019-1

– Đăng ký Email để nhận tin khuyến mãi sớm nhất. Tuy việc làm này đơn giản nhưng chúng sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội book vé giá rẻ nhiều hơn.

– Thường xuyên truy cập vào trang web đặt vé online giá rẻ để cập nhật thông tin giá mới cũng như các chương trình ưu đãi.

– Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian cho việc săn tìm vé giá rẻ thì có thể nhờ những booker tại phòng vé chúng tôi giúp bạn săn tìm chuyến bay phù hợp nhất.

Với thời gian khuyến mãi Vietjet Air kéo dài 1 tuần, cùng các hành trình bay đa dạng, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình chặng bay yêu thích nhất. Hãy nhanh tay săn vé khuyến mãi Vietjet Air từ 0 đồng ngay hôm nay đế cùng người thân tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm như chưa bao giờ.