Đón hè sôi động cùng vé máy bay VietJet Air chỉ từ 0 đồng

22/07/2015 Vietjet Air

Đến hẹn lại lên, kể từ ngày 22/7 – 29/7/2015 hãng hàng không giá rẻ VietJet Air tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn với vé máy bay chỉ 0 đồng. Chương trình diễn ra trong khung giờ vàng là 12h đến 14h mỗi ngày. Do đó, khách hàng nào có nhu cầu về thăm quê, đi công tác và đặc biệt là du lịch hoàn toàn dễ dàng có thể thực hiện được một hành trình tiết kiệm. Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

– Thời gian đặt vé khuyến mãi: 22/7 – 29/7/2015 (12h-14h mỗi ngày)

– Thời gian bay áp dụng: từ 7/9 đến 31/12/2015 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

– Giá vé khuyến mãi: từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

– Số lượng vé được mở bán tối đa: 500,000 vé.

– Hành trình bay áp dụng: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chặng bay mà hãng hàng không VietJet Air đang khai thác. Bao gồm các chặng bay trong nước và quốc tế.

– Điều kiện vé:

+ Đổi tên và hoàn vé: không áp dụng

+ Đổi ngày bay, hành trình: được phép, tuy nhiên khách hàng sẽ phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Giá vé máy bay VietJet Air khuyến mãi tại Vietnam Booking

Quý khách lưu ý: Chương trình khuyến mãi có thể chấm dứt sớm hơn dự kiến khi số lượng vé được bán hết. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ trực tiếp với đại lý chính thức của hãng Vietnam Booking. Đến với Vietnam Booking, bạn không chỉ nhanh chóng có được tấm vé rẻ nhất mà những thắc hay nhu cầu tư vấn cũng được giải đáp nhanh chóng.

Du lịch hè tiết kiệm cùng vé máy bay VietJet Air

Với tấm vé máy bay 0 đồng mà hãng VietJet Air trao tay, bạn hoàn toàn dễ dàng chinh phục các mảnh đất mới với một hành trình tiết kiệm. Đó là thủ đô Hà Nội với vẻ đẹp hòa quyện giữa sự hiện đại và nét cổ kính, là Nha Trang – miền thùy dương cát trắng hay Đà Lạt – thành phố tình yêu. Mua vé máy bay đi Phú Quốc, bạn có cơ hội đặt chân lên hòn đảo ngọc của Việt Nam, một trong những nơi sở hữu những khung cảnh thiên nhiên tựa như tranh vẽ. Ngoài ra, vé máy bay đi TP.HCM chỉ 0 đồng, là dịp bạn có thể khám phá Sài Gòn rộng lớn với hàng loạt các điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn như: Công viên văn hóa Đầm Sen, KDL Suối Tiên, Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, địa đạo Củ chi…

Không chỉ khám phá các điểm dừng du lịch ấn tượng trong nước, vé máy bay 0 đồng Vietjet Air còn đồng hành cùng bạn ra nhiều thành phố du lịch quốc tế. Với tấm vé máy bay đi Singapore, bạn có thể ghé thăm quốc đảo với hàng loạt điểm du lịch nức danh và một môi trường xanh – sạch – đẹp. Tiếp đó là Bangkok, Đài Bắc, Riem Seap… cũng chính là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.