Chỉ từ 210.000 đồng cho hành trình đi Đài Bắc

10/08/2015 Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air thông báo mở bán vé máy bay đi Đài Bắc từ TP.HCM với giá chỉ từ 210.000 đồng. Chương trình áp dụng cho ngày đặt vé và ngày bay từ ngày 10/08/2015. Theo đó, những ai đang có dự định hoặc ấp ủ giấc mơ khám phá Đài Bắc, thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho một hành trình tiết kiệm. Hơn nữa, cùng với tấm vé VietJet Air, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái trên tàu bay hiện đại, các dịch vụ tiện ích và sự thân thiện nhiệt tình của phi hành đoàn. Dưới đây là nội dung cụ thể chương trình khuyến mãi chặng bay TP.HCM – Đài Bắc.

Hành trình chặng bay TP.HCM – Đài Bắc:

Hãng hàng không VietJet Air – người bạn của rất nhiều du khách trong những chuyến bay tiết kiệm. Hãng không chỉ mở bán vé máy bay ưu đãi mà còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi với giá siêu rẻ. Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng chặng bay TP.HCM – Đài Bắc, hãng mở bán vé máy bay với giá chỉ từ 210.000 đồng, rẻ hơn cả một chặng bay nội địa.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Bắc hãng VietJet Air

Xuất phát Điểm đến Giá vé  (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
TP.HCM (SGN)
14:30
Đài Bắc (TPE)
18:55
Từ 210,000 1
Đài Bắc (TPE)
06:35
TP.HCM (SGN)
09:00

 

Chi tiết hành trình: Hãng hàng không VietJet Air khai thác hành trình chặng bay TP.HCM – Đài Bắc với tần suất 01 chuyến/ngày. Từ TP.HCM đi Đài Bắc, chuyến bay sẽ khởi hành vào lúc 14:30 và hạ cánh lúc 18:55. Chiều ngược lại sẽ được bắt đầu từ lúc 06:35 từ Đài Bắc và hạ cánh lúc 09:00 tại TP.HCM. Giá vé máy bay đi Đài Bắc từ TP.HCM và ngược lại được mở bán với giá chỉ từ 210.000 đồng.

Bảng giá vé máy bay chặng TP.HCM – Đài Bắc, tháng 9:

Vé máy bay đi Đài Bắc, tháng 9

ve-may-bay-di-dai-bac-10-08-2015-2

Vé máy bay đi TP.HCM, tháng 9:

ve-may-bay-di-dai-bac-10-08-2015-3

Lưu ý:

  • Giá vé VietJet Air chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Nếu có nhu cầu mua vé máy bay hoặc được hỗ trợ tư vấn miễn phí, liên hệ ngay đại lý Vietnam Booking. Với kinh nghiệm lâu năm cùng cách thức hoạt động chuyên nghiệp, Vietnam Booking sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn tấm vé tốt nhất.

Khám phá Đài Bắc siêu tiết kiệm với vé máy bay VietJet Air

Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ, cơ hội cho bất cứ tín đồ du lịch nào cũng có thể thực hiện một hành trình khám phá thú vị tại thủ đô xinh đẹp của Đài Loan. Đài Bắc – thành phố lớn nhất, đồng thời cũng trung tâm về kinh tế, văn hóa và du lịch của Đài Loan. Do đó, đến với Đài Bắc, là bạn đang có cơ hội khám phá bức tranh thu nhỏ của hòn đảo thơ mộng này.

Đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ nhất

Tại thành phố Đài Bắc có vô số điểm tham quan du lịch tuyệt vời dành cho bạn. Đó là tòa nhà Taipei 101 cao chọc trời, một minh chứng rõ nét cho sự phát triển thịnh vượng. Tòa nhà có hình búp măng tre  với 101 tầng, một điểm dừng tuyệt vời để ngắm toàn cảnh thành phố. Bên cạnh đó, bảo tàng Cố cung, lăng Tôn Trung Sơn, cầu Đại Trực … cũng là những thắng cảnh nổi tiếng. Sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ do hãng VietJet Air mở bán, và thực hiện ngay một chuyến chu du thỏa thích.