Chào đón chặng bay Hà Nội – Incheon, VietJet Air bán vé siêu rẻ

09/02/2015 Vietjet Air

VietJet Air thông báo tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc với giá 0 đồng. Chương tình khuyến mãi mới nhất hãng Vietjet Air tung ra nhân dịp chào đón đường bay mới giữa Hà Nội và Incheon. Như vậy, việc mở rộng đường bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại thực sự là tin vui cho những ai thường xuyên di chuyển đường bay này. Đồng thời, cũng là cơ hội để khách du lịch hai nước có thêm sự lựa chọn cho một lộ trình thuận lợi và tiết kiệm.

Nội dung VietJet Air khuyến mãi như sau:

– Thời gian đặt vé áp dụng trong khoảng từ 12h – 14h, từ ngày 10/02 – 12/02/2015.

– Ngày bay áp dụng từ: 20/3/2015 – 31/10/2015

– Giá vé VietJet Air khuyến mãi từ 0 đồng ( Lưu ý: giá vé chưa bao gồm thuế và các lệ phí khác)

– Số lượng mở bán vé máy bay tối đa là 5.000.

– Chặng bay áp dụng , Hà Nội – Incheon và ngược lại.

– Điều kiện vé:

  •   Đổi tên, hoàn vé: không áp dụng
  •   Đổi ngày bay, hành trình bay: được phép, tuy nhiên phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi

Chương trình VietJet Air khuyến mãi có thể chấm dứt sớm hơn dự kiến nếu số lượng vé được bán hết.

Mua vé khuyến mãi VietJet khám phá các lễ hội độc đáo tại Seoul:

Với tấm vé 0 đồng của VietJet Air, bạn có thể lên cho mình một kế hoạch khám phá thủ đô của Hàn Quốc – Seoul. Nơi nổi tiếng ở châu Á là một trung tâm về du lịch thú vị. Đặc biệt là khi được hòa mình vào những không khí vui tươi của các lễ hội độc đáo diễn ra hàng năm tại đây.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul

Lễ hội pháo quốc tế Seoul là một sự kiện lớn, mang tầm cỡ quốc tế và được tổ vào ngày 5/10 hàng năm. Sau khi các buổi biểu diễn về ca múa nhạc xong, là nhưng màn pháo hoa rực sáng trên bầu trời Seoul. Đây được xem là cuộc tranh tài của nhiều đội chơi, đại diện của nhiều nước như Pháp, Nhật Bản, Canada và các đội trong nước Hàn Quốc. Sự kiện mang lại những phút giây thăng hoa tuyệt vời, những màn biểu diễn "mãn nhãn" khó quên.

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Lễ hội Đèn lồng Hoa sen.

Được tổ chức hàng năm vào ngày 8/4 (âm lịch), lễ hội Đèn lồng Hoa sen là một sự kiện thu hút đông đảo người tham gia và du khách thập phương khám phá. Lễ hội diễn ra nhằm thể hiện sự tôn kính đối với Đức Phật.

Trước khi khi lễ hội diễn ra, toàn thủ đô Seoul đã được tô rợp các đèn lồng hình hoa sen. Khi lễ hội chính thức bắt đầu thì, một chiếc đèn lồng khổng lồ tại trung tâm thương mại Seoul được thắp sáng. Việc này có ý nghĩa như là một biểu tượng cho sự ra đời của Phật giáo cũng như Đức Phật. Hơn nữa, ngoài các hoạt động tưởng niệm này, lễ hội còn diễn ra hàng loạt các chương trình thú vị khác.

Lễ hội đèn lồng ở suối Cheonggye, Seoul

Cũng là một lễ hội đèn lồng, nhưng lại được tổ chức tại suối Cheonggye từ ngày 07 đến ngày 23 tháng 11. Chương trình diễn ra từ năm 2009, như một chiến dịch nhằm thu hút khách du lịch đến với Hàn Quốc.

Vé máy bay đi Seoul hãng VietJet Air

Điều tuyệt vời của lễ hội này, là việc biến dòng suối Cheonggye đơn thuần thành một kiệt tác nghệ thuật giữa nước và ánh sáng. Bạn có dịp đến đây vào mùa lễ hội, chắc chắn sẽ thích thú với những chiếc đèn lồng có hình dáng, màu sắc khác nhau tuyệt đẹp, soi lấp lánh một dòng sông.

Suối Cheonggye đẹp mộng mơ không chỉ là điểm tham quan du lịch mà còn là nơi diễn ra nhiều lễ hội văn hóa, buổi biểu diễn nghệ thuật và các cuộc triển lãm độc đáo. Có vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi VietJet Air, bạn sẽ dễ dàng có cơ hội trải nghiệm các giác quan của mình với những lễ hội đặc sắc ở Seoul.