Bay Nhật Bản và quốc tế cùng Vietjet Air với triệu vé từ 0 đồng

09/01/2019 Anh Thư

Tiếp nối chuỗi ưu đãi khủng của chương trình “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới”, Vietjet Air dành tặng 1 triệu vé từ 0 đồng vào 3 ngày săn vé giá rẻ.  17 chuyến bay khứ hồi đặc biệt và Hàng triệu cơ hội bay miễn phí khắp châu Á đang chờ bạn săn vé và thực hiện kế hoạch chu du những chân trời mới. Để sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Nhật và đến những đất nước nổi tiếng khác thì bạn đừng bỏ qua các thông tin khuyến mãi hấp dẫn dưới đây.

bay-nhat-ban-va-quoc-te-cung-vietjet-air-voi-trieu-ve-tu-0-dong-9-1-2019-1

>> Book vé đi Nhật – Có ngay ưu đãi 50% phí hành lý đặt trước

Thông tin khuyến mãi Vietjet Air mới nhất

Tiếp nối chương trình “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới”, hàng triệu cơ hội bay miễn phí khắp châu Á và cùng nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình và bạn bè đang được hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air triển khai và mở bán tại Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức ở Việt Nam. Ngay bây giờ bạn có thể tham khảo thông tin khuyến mãi dưới đây để có thể lựa chọn sáng suốt khi đặt vé online hay đến trực tiếp các văn phòng vé Vietjet Air ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.

Cụ thể thông tin ưu đãi hàng triệu vé từ 0 đồng của hãng Vietjet Air như sau:

Giai đoạn áp dụng đặt vé vào 3 ngày vàng : Từ ngày 9/1/2019  đến  11 /1/2019

Khung giờ vàng khuyến mãi: Từ 12h – 14h

Riêng đường bay:

+ Hà Nội/TP. HCM – Osaka

+ (Kansai – Nhật Bản)/ Hà Nội – Tokyo (Narita – Nhật Bản)

Khuyến mãi cả ngày (từ 12h00 ngày 09/01/2019 đến 24h00 ngày 11/01/2019)

Thời gian khởi hành: Từ 14/02/2019 đến 31/12/2019  (trừ ngày lễ tết theo quy định)

Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

Số lượng mở bán tối đa: 1.000.000 vé

Hành trình bay: đến Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc)/ Hong Kong/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam/ Singapore/ Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan)/ Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Siem Reap (Campuchia); Riêng các đường bay Hà Nội – Osaka (Kansai – Nhật Bản)/ TP.HCM – Osaka (Kansai – Nhật Bản)/ Hà Nội – Tokyo (Narita – Nhật Bản)

 Điều kiện vé:

Đổi tên: không  được phéo áp dụng

Hoàn vé: không được áp dụng

Đổi ngày bay, hành trình: được phép nhưng quý khách phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Cách đặt vé và hình thức thanh toán: Để có chiếc vé khuyến mãi Vietjet Air sớm thuộc về tay mình thì đầu tiên bạn nên đăng ký nhận thông tin khuyến mãi và lên kế hoạch săn vé. Bạn có thể lựa chọn cách đặt vé online tại www.vietjetgiare.vn khi có mạng kết nối ổn định hay đặt trực tiếp tại các văn phòng vé ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Bên cạnh đó bạn có thể đặt vé qua tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí 1900 636 167.

Tương ứng với các cách đặt vé khuyến mãi Vietjet Ai trên đây là những phương thức thanh toán trực tiếp tại các văn phòng hay thanh toán online qua mạng và bạn cũng có thể lựa chọn cách thanh toán tại nhà khi đã được trao vé tận tay.

Lưu ý:

  • Giá vé trên đây chưa bao gồm thuế, phí  và áp dụng cho người lớn
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi khi hết chương trình khuyến mãi.
  • Chương trình có thể sẽ kết thúc sớm hơn khi số lượng vé mở bán đã bán hết.

Khuyến mãi Vietjet Air chỉ một lát nữa sẽ mở bán tại Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức ở Việt Nam và kênh đặt vé máy bay Vietjet. Bạn hãy theo dõi chương trình và đặt cho mình những chặng bay đến Nhật Bản và quốc tế sớm nhất nhé!