“Bay là thích ngay” với 400.000 vé 0 đồng hãng VietJet Air

21/08/2015 Vietjet Air

Chào mừng mùa lễ hội, đồng thời tưng bừng khai trương nhiều đường bay mới, hãng hàng không VietJet Air tung chương trình khuyến mãi “Bay là thích ngay!” với giá vé chỉ từ 0 đồng. Chương trình“Bay là thích ngay” áp dụng vào “12h rồi, Vietjet thôi!” kể từ 25/8 – 1/9. Theo đó, hãng sẽ mở bán hơn 400.000 vé máy bay siêu tiết kiệm, có giá chỉ từ 0 đồng cho các hành trình khai thác trong nước và quốc tế (bao gồm Bangkok, Singapore, Đài Bắc, Seoul, Yangon (Myanmar)). Cụ thể nội dung chương trình như sau:

  • Thời gian áp dụng: 25/8 – 01/9/2015, lúc 12h đến 14h mỗi ngày.
  • Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  • Số lượng vé mở bán tối đa: 400,000
  • Hành trình bay: Các đường bay Vietjet đang khai thác

            – TP.HCM – Bangkok/ Singapore/ Đài Bắc/ Seoul/ Yangon (Myanmar)

            – Hà Nội – Bangkok/ Seoul

             – Tất cả đường bay nội địa

  • Thời gian bay:

           – Các đường bay nội địa: từ 1/9/2015 đến 31/12/2015(trừ ngày lễ tết theo quy định)

           – Tp.HCM – Seoul : 7/11/2015 – 31/3/2016

           – Tp.HCM – Yangon (Myanmar): 2/10/2015 – 31/3/2016

           – Các đường quốc tế khác: 1/9/2015 -> 31/3/2016

  • Điều kiện vé:

           – Đổi tên và hoàn vé: không áp dụng

         – Đổi ngày bay, hành trình: được phép, tuy nhiên bạn sẽ  đóng lệ phí và phần chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Lưu ý: Chương trình vé máy bay VietJet Air 0 đồng, có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Do đó, khách hàng có nhu cầu đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu được tấm vé rẻ, thực hiện những hành trình tiết kiệm.

Vé máy bay VietJet Air giá rẻ nhất

Chỉ từ 0 đồng, thỏa sức chu du

Đón đầu mùa lễ hội, thời điểm diễn ra nhiều vô số các sự kiện văn hóa, nghệ thuật không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Do đó, tuần lễ siêu tiết kiệm mà hãng VietJet Air trao tay sẽ là cơ hội để bạn và gia đình thoải sức thực hiện các hành trình chu du. Ngoài việc có thể mua vé máy bay đi Hà Nội, 0 đồng, ghé thăm thủ đô ngàn năm văn hiến trong ngày lễ Quốc khánh, hay ghé Đà Nẵng tham dự lễ hội ánh sáng ngoạn mục. Bạn có thể mua vé máy bay đi Yangon, khám phá cảnh đẹp của đất nước Chùa Vàng hay đón mùa thu lãng mạn ở xứ sở Kim Chi.

Chưa kể, đồng hành với bạn chính là những chiếc tàu bay mới, hiện đại và tiện nghi. Dù là hành trình ngắn hay dài bạn cũng được trải nghiệm trên những chiếc ghế da êm ái, được sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của các tiếp viên. Thêm vào đó, các món ăn ngon cùng những hoạt động thú vị trên máy bay sẽ cho bạn những giây phút tuyệt vời.

Và để mua vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đại lý Vietnam Booking. Là một đại lý chính thức và kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Vietnam Booking sẽ cho bạn tận hưởng một sự phục vụ chuyên nghiệp và rất tận tình.