Bay khắp Việt Nam cùng triệu vé Vietjet Air từ 0 đồng

16/01/2019 Anh Thư

Cơ hội chinh phục đất nước hình chữ S Việt Nam sắp ở trong tay của bạn, chỉ cần một chiếc máy tính tốc độ cao và tinh mắt, lẹ tay thì sớm rinh về cho mình chiếc vé máy bay Vietjet Air giá rẻ. Đừng vội bỏ qua những thông tin khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dưới đây, bởi “Biết địch biết ta, trăm trận sẽ thắng”.

Thông tin khuyến mãi mới nhất Vietjet Air

Nắm bắt thời gian khuyến mãi cùng các thông tin giá vé, hành trình bay sẽ là lợi thế để bạn sẵn sàng cho việc săn vé giá rẻ mà không  lỡ mất nhịp nào. Như bạn cũng biết chương trình khuyến mãi Vietjet Air chỉ diễn ra vài ngày nên cơ hội càng khó hơn nếu như bạn chưa kịp thời nắm bắt thông tin. Hãy đăng ký nhận thông in khuyến mãi sớm nhất của hãng tại Đại lý vé máy bay Vietjet Air chinh thức Việt Nam để có thêm cơ hội vi vu đó đây mà không lo ngại về giá vé.

bay-khap-viet-nam-cung-trieu-ve-vietjte-air-tu-0-dong-16-1-2019-1

Tiếp nối chương trình ưu đãi khủng “Kết nối yêu thương, yêu là phải tới” giữa tháng 1/2019 và cũng chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Vietjet Air bất ngờ tung ra hàng triệu vé từ 0 đồng bay khắp nội địa. Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang muốn thưởng cho mình chuyến du xuân và gắn kết lại với nhau bằng chuyến du lịch nội địa thì đừng bỏ các thông tin khuyến mãi siêu hot dưới đây:

Săn vé từ 0 đồng bay khắp Việt Nam

Thời gian đặt vé: 12h – 14h trong 3 ngày 16, 17, 18/1/2019

Thời gian khởi hành: Từ 25/01/2019 đến  31/12/2019 áp dụng tất cả đường bay trong nước (Trừ các ngày Lễ Tết theo quy định)

Giá vé khuyến mãi: chỉ từ 0 đồng/vé (Chưa bao gồm thuế, phí).

Số lượng vé mở bán: 1,800,000 vé

Hành trình bay: Tất cả đường bay trong nước.

Điều kiện vé:

Đổi tên, hoàn vé:  Không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: Được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Hình thức đặt vé: Hành khách có thể áp dụng các cách đặt vé sau đây

Trực tiếp tại các văn phòng vé ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Đặt vé online: Hệ thống đặt vé thân thiện, nhanh chóng tiện lợi và có thể so sánh giá vé trên tất cả các hãng hàng không nên bạn sẽ dễ dàng có trong tay mình chiếc vé máy bay giá tốt nhất và hành trình bay ưng ý.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian bạn có thể lựa chọn đặt vé qua tổng đài  028 3827 0404 để được hỗ trợ tư vấn và sớm đặt được vé tiết kiệm nhất.

>> Hướng dẫn cách săn vé giá rẻ Vietjet Air

Phương thức thanh toán: Hiện đại lý vé máy bay Vietjet Air luôn tạo điều kiên thuận lợi cho khách hàng sau khi đặt vé sẽ thanh toán nhanh chóng nhất qua các hình thức: Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng online, giao vé tận nhà và thanh toán hay để yên tâm bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng đại diện của đại lý vé  máy bay Vietjet Air chính thức tại Việt Nam để thanh toán.

bay-khap-viet-nam-cung-trieu-ve-vietjte-air-tu-0-dong-16-1-2019-3

Giao vé tận nhà và thanh toán tại nhà 

Chương trình khuyến mãi Vietjet Air đang được mở bán tại kênh đặt vé online và các văn phòng vé Vietjet Air, có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Và cơ hội vi vu khắp đất nước Việt Nam với chiếc vé Vietjet Air siêu tiết kiệm sẽ không còn, bạn đừng chần chờ gì thêm phút giây nào nữa hãy bắt đầu kế hoạch săn vé giá rẻ Vietjet Air ngay hôm nay nhé!