Bay khắp Đài Loan cùng khuyến mãi Vietjet Air chỉ từ 0 Đồng

17/05/2019 Anh Thư

Cơn lốc vé rẻ Vietjet Air tháng 05/2019, một lần nữa đã quay lại với tất cả du khách bằng loạt vé khuyến mãi của chương trình “Săn vé 0 ĐỒNG – Bay khắp Đài Loan”.

Dù khuyến mãi Vietjet Air lần này không áp dụng  cho nhiều hành trình bay nhưng đây sẽ là cơ hội để bạn thỏa sức khám phá xứ Đài mà không cần lo ngại gì về giá vé. Do đó, đừng bỏ qua bất kỳ thông tin khuyến mãi siêu khủng của Vietjet Air mà hãy tham khảo và book vé liền tay, kẻo lỡ chuyến đi tiết kiệm như chưa bao giờ.

bay-khap-dai-loan-cung-khuyen-mai-vietjet-air-chi-tu-0-dong-17-5-2019-2

Bay khắp Đài Loan cùng khuyến mãi Vietjet Air chỉ từ 0 Đồng

Rinh vé rẻ Vietjet Air, khám phá Đài Loan ngay từ hôm nay

Nhân dịp triển lãm du lịch Đài Bắc 2019, Vietjet Air tung ra đợt khuyến mãi siêu khủng cho tất cả đường bay đến Đài Loan. Để tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể đi lại dễ dàng vào các ngày triển lãm du lịch Đài Bắc 2019, Vietjet Air sẽ mở bán khuyến mãi vào các ngày 17, 18, 19, 20/05/2019 và cũng là ngày diễn ra triển lãm.

bay-khap-dai-loan-cung-khuyen-mai-vietjet-air-chi-tu-0-dong-17-5-2019-1

Cụ thể, hãng sẽ tung ra 200,000 vé Vietjet Air khuyến mãi cho các chặng bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội đến Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam và Cao Hùng với giá vé chỉ từ 0 ĐỒNG. Như vậy, du khách vừa có thể du lịch các thành phố Đài Loan mà vừa có thể tham gia vào triển lãm Đài Bắc 2019 thật dễ dàng. Tham khảo ngay thông tin khuyến mãi cực hot của Vietjet Air cho các chặng bay từ Việt Nam đến Đài Loan dưới đây:

Khuyến mãi Vietjet Air siêu khủng đến Đài Loan

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ 
Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội  Đài Bắc 0 ĐỒNG 
Đài Nam
Đài Trung
Cao Hùng 
Đài Trung Bangkok 

Điều kiện vé giá rẻ Vietjet Air:

–Thời gian đặt vé khuyến mãi: Từ ngày 17/05/2019 đến 20/05/2019 (Vào mỗi ngày).

–Thời gian khởi hành: Từ ngày 01/06/2019 đến 31/12/2019.

–Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác

–Số lượng vé khuyến mãi mở bán tối đa: 200,000 vé

–Áp dụng tất cả đường bay từ Việt Nam đến Đài Loan

–Khuyến mãi Vietjet Air không áp dụng cho các ngày khởi hành vào dịp lễ tết theo quy định.

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép nhưng bạn phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

– Mọi thông tin khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại đặt vé Vietjet Air 1900 636 167 để được hỗ trợ tư vấn.

=>Tham khảo thêm thông tin: Vietjet Air giảm 50% hành lý trả trước 40 kg cho các chặng bay Đài Loan.

Với thông tin khuyến mãi trên đây, hành khách không chỉ bay thẳng từ Việt Nam đến các thành phố xứ Đài mà còn có thể bay từ Đài Trung đến Bangkok với giá vé chỉ từ 0 ĐỒNG. Đây sẽ là thông tin cực kỳ thú vị cho những ai đang rủng rỉnh thời gian thì có thể đặt vé máy bay đi Đài Trung và sau đó tiếp tục book vé máy bay đi Bangkok khám phá Thái Lan cùng Vietjet Air.

Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi Vietjet Air chỉ diễn ra vỏn vẹn vài ngày nên bạn không book vé ngay từ bây giờ thì e rằng sẽ không còn nữa. Bởi khuyến mãi có thể sẽ kết thúc trước thời hạn mở bán nếu giá vé được bán hết.

Vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Vietjet Air giá rẻ uy tín để được hỗ trợ tư vấn, đặt vé nhanh chóng nhé!