Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Vietjet Air

10/05/2022 Vietjet Air

Giữa dòng chảy của nhịp sống hiện đại, thật hiếm có một nơi nào vẫn giữ được nét cổ kính yêu kiều như ở xứ Đài. Đặt vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air để cảm nhận những khác biệt thú vị này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với sự lựa chọn của mình.

“Hòn đảo xinh đẹp” là cách gọi mà các thủy thủ Bồ Đào Nha đặt tên cho Đài Loan khi lần đầu cập bến đến đây. Và tên gọi đó vẫn thường được nhắc đến bởi sự chính xác của nó qua thời gian. Đài Loan ngày nay còn trở nên đẹp lộng lẫy, khi xen lẫn giữa vẻ đẹp tự nhiên của các công viên với sự hiện đại của các thành phố nhất nhì châu Á. Bên cạnh đó những giá trị truyền thống vẫn được lưu giữ lại, như đã tô thêm chiều sâu vẻ đẹp cho Đài Loan. 

Thông tin chặng bay từ Việt Nam đến Đài Loan

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, Vietjet Air hiện là hãng hàng không nội địa Việt Nam phủ khắp các điểm đến Đài Loan (Trung Quốc) nhiều nhất với 8 đường bay và gần 20 chuyến mỗi ngày. Bên cạnh đó nhiều người chọn đặt vé máy bay đi Đài Loan của Vietjet Air bởi mức giá tiết kiệm, giờ bay thuận tiện và dịch vụ chất lượng. Vé máy bay đi Đài Loan do hãng VietJet khai thác có giá chỉ từ 420,000 đồng. Đây thực sự là cơ hội để bất cứ ai có thể thực hiện ước mơ khám phá hòn đảo xinh đẹp này. Dưới đây là chi tiết lịch trình các chặng bay từ Việt Nam đến Đài Loan hiện được Vietjet Air khai thác, các bạn có thể theo dõi.

Các đường bay chính Việt Nam – Đài Loan do Vietjet Air khai thác

Hà Nội đi Đài Bắc: Đường bay này có thời gian bay là 2 giờ 40 phút mỗi chặng và được Vietjet Air khai thác vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 5. Chuyến bay của hãng khởi hành từ Hà Nội vào lúc 15h10 và đến Đài Bắc lúc 18h50 (giờ địa phương).

Hà Nội đi Đài Trung: Đường bay này được Vietjet Air đưa vào khai thác từ năm 2018 với tần suất 5 chuyến/ tuần, khởi vào các ngày thứ 2, 4, 6, 7 và chủ nhật với thời gian bay mỗi chặng khoảng 02 giờ 30 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 13h00 và đến Đài Trung lúc 16h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 17h30 (giờ địa phương) từ Đài Trung và tới Hà Nội lúc 19h20.

Vietjet Air là hãng hàng không nội địa hiện đang nắm số lượng đường bay đến Đài Loan nhiều nhất

Vietjet Air là hãng hàng không nội địa hiện đang nắm số lượng đường bay đến Đài Loan nhiều nhất

Hà Nội đi Cao Hùng: Vietjet Air hiện khai thác đường bay này với tần suất 5 chuyến bay/ tuần (vào các ngày thứ 3, 4, 6, 7, chủ nhật) với thời gian bay mỗi chặng gần 03 giờ. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 07h30 và đến Cao Hùng lúc 10h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Cao Hùng lúc 11h45 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 13h35.

Hồ Chí Minh đi Đài Bắc: Chặng bay được Vietjet Air khai thác với tần suất 7 chuyến/tuần. Chuyến bay từ Hồ Chí Minh khởi hành lúc 1h10 và đến Đài Bắc lúc 5h35 (giờ địa phương).

Hồ Chí Minh đi Cao Hùng: Hiện Vietjet Air đang khai thác khứ hồi chặng bay này vào các ngày thứ 2, 3, 5, 6, chủ nhật, với thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ 30 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hồ Chí Minh lúc 2h10 và đến Cao Hùng lúc 6h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 08h15 (giờ địa phương) từ Cao Hùng và tới Hồ Chí MInh lúc 10h45.

Hồ Chí Minh đi Đài Nam: Vietjet Air khai thác vào các ngày 2, 4, 5, 7, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ 15 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hồ Chí Minh lúc 10h30 và đến Đài Nam lúc 14h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 15h45 (giờ địa phương) từ Đài Nam và tới Hồ Chí Minh lúc 18h00.

Hồ Chí Minh đi Đài Trung: Đường bay được Vietjet Air khai thác khứ hồi với 4 chuyến/ tuần, khởi hành vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ 15 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hồ Chí Minh lúc 10h30 và đến Đài Trung lúc 14h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 15h45 (giờ địa phương) từ Đài Trung và tới Hồ Chí Minh lúc 18h00.

Đà Nẵng đi Đài Bắc: Chặng bay sẽ được Vietjet Air chính thức khai thác kể từ ngày 19/12/2019  với tần suất 1 chuyến bay/ngày. Các chuyến bay của Vietjet Air khởi hành từ Đà Nẵng lúc 10h50 và đến Đài Bắc lúc 14h30 (giờ địa phương), chiều ngược lại khởi hành từ sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Bắc) khởi hành dự kiến lúc 15h30 (giờ địa phương) và đến Đà Nẵng lúc 17h30.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air cập nhật mới

Dưới đây Vietnam Booking đã cập nhật bảng kê chi tiết giá vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ của hãng hàng không VietJet Air, mời các bạn tham khảo:

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé Chi tiết

Hà Nội – Đài Bắc

Vietjet Air

Từ 35 USD

Đặt ngay

Hà Nội – Đài Trung

Vietjet Air

Từ 35 USD

Đặt ngay

Hà Nội – Cao Hùng

Vietjet Air

Từ 38 USD

Đặt ngay

Hồ Chí Minh – Đài Bắc

Vietjet Air

Từ 18 USD

Đặt ngay

Hồ Chí Minh – Cao Hùng

Vietjet Air

Từ 40 USD

Đặt ngay

Hồ Chí Minh – Đài Nam

Vietjet Air

Từ 18 USD

Đặt ngay

Hồ Chí Minh – Đài Trung

Vietjet Air

Từ 20 USD

Đặt ngay

Đà Nẵng – Đài Bắc

Vietjet Air

Từ 35 USD

Đặt ngay

Lưu ý:

– Giá vé ở bảng trên là vé máy bay một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.

– Tùy vào thời điểm đặt vé mà mức giá sẽ có sự thay đổi

– Để cập nhật giá vé cho từng ngày bay hoặc có nhu cầu đặt vé bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay chính hãng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thông qua Hotline 1900 4798 để được tư vấn kịp thời.

Một số lưu ý quan trọng khi đặt vé máy bay đi Đài Loan

Đài Loan là 1 đảo quốc nhỏ chỉ cách Việt Nam chỉ hơn 3 giờ bay, bên cạnh đó với chính sách visa nới lỏng cho người Việt, ngày càng có nhiều người Việt chọn đến xứ Đài để vui chơi, khám phá. Hiện nay, Đài Loan miễn Visa cho những ai đang hoặc đã từng có thẻ cư trú/visa đi các nước phát triển là Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen (thời gian hết hạn không quá 10 năm). Bên cạnh đó, khi nhập cảnh vào Đài Loan, bạn sẽ bắt buộc vào xuất trình vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi.

Đài Loan ngày càng thu hút được nhiều người ghé thăm bởi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của vùng đất này

Đài Loan ngày càng thu hút được nhiều người ghé thăm bởi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của vùng đất này

Sau khi xuống sân bay Đào Viên các bạn có thể đến khu vực chờ xe buýt về thành phố để mua sim 4G tiện lợi cho việc liên lạc trong những ngày lưu lại Đài Loan.

Ngoài dân Đài Loan ít sử dụng tiếng Anh, do đó bạn nên down về điện thoại của mình một số app tiếng Trung hoặc google translate để có thể thuận lợi trong việc giao tiếp của mình.

Bí quyết đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ của Vietjet Air

Kinh nghiệm từ Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay chính hãng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng cho thấy khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 và hai là từ tháng 2 đến tháng 4 Đài Loan với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, tiết trời dễ chịu cùng nhiều lễ hội hấp dẫn… nên thu hút được rất nhiều người ghé thăm. Chính vì vậy, vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air dịp này thường tăng cao hơn so với các tháng khác trong năm. Do đó, nếu muốn có cho mình những tấm vé giá tốt các bạn cần ấn định sớm lịch trình, đặt vé trước ngày bay từ 2 đến 3 tháng để đảm bảo nhất.

Hoặc đơn giản hơn, để có thể sở hữu được vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air giá rẻ, các bạn nên book vé sớm hơn hoặc chậm hơn để tránh các tháng cao điểm này.

Bên cạnh đó, nếu may mắn hơn book thành công vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi của Vietjet Air thì các bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho chuyến bay của mình. Tuy nhiên, vé máy bay khuyến mãi thường được hãng bất ngờ mở bán, vì vậy các bạn cần phải bám sát thông tin, chuẩn bị sẵn các điều kiện cần thiết, ngay khi phát hiện vé rẻ thì hãy đặt nhanh nhất có thể.

Có gì hấp dẫn mà ngày càng nhiều người chọn đặt vé máy bay đi Đài Loan du ngoạn, khám phá?

Với những cảnh đẹp hoang sơ xứ Đài ngày càng là điểm đến được nhiều du khách Việt yêu thích và chọn lựa để vi vu, khám phá. Nếu chỉ có khoảng thời gian ngắn để lưu lại Đài Loan thì các bạn có thể chọn ghé thăm: Bảo tàng, chùa chiền, tòa tháp 101, Cửu Phần, Thập Phần hay công viên Dương Minh Sơn.

Bên cạnh đó, một “đặc sản” hấp dẫn bậc nhất, gây ấn tượng cho bất kỳ ai đến với Đài Loan chính là chợ đêm. Được họp từ 5h chiều đến 1h, 2h sáng, bày bán nhiều món đồ rất đẹp, các món ăn ngon… đây sẽ là thiên đường để các bạn mặc sức “quậy tung”.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air giá tốt, uy tín!

Nhiều người thường e ngại, việc đặt vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air giá rẻ có nhiều trắc trở do không nắm được thông tin, không thành thạo các khâu tìm và book chỗ.

Tuy nhiên, khi chọn đến với Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay chính hãng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thì chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng về những điều kể trên.

Là đại lý vé máy chính hãng được Vietjet Air ủy quyền, Vietnam Booking sở hữu hệ thống đặt vé thông minh tại địa chỉ đặt vé máy bay Vietjet Air chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã dễ dàng tham khảo vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào tại thời điểm mình mong muốn. Bên cạnh đó với văn phòng phủ khắp 3 miền cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/24 tại tổng đài 1900 4798, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay uy tín, chất lượng hàng đầu.

Xem thêm: