Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

05/10/2022 Anh Thư

Nhằm hỗ trợ hành khách thuận tiện đi lại cũng như dễ dàng chọn chuyến bay tiết kiệm nhất, nay các hãng hàng không cũng đã khai thác phổ biến các chuyến bay thương mại từ Thái Lan về Việt Nam. Để không bỏ lỡ các tấm vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ, khung giờ bay phù hợp thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất.

THÔNG TIN CHUYẾN BAY THƯƠNG MẠI TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM MỚI NHẤT

Đường bay giữa Thái Lan và Việt Nam hiện nay đang nhận được sự quan tâm của hành khách và các hãng hàng không. Chính vì vậy, các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam đang được cả hãng hàng không nội địa và quốc tế đều khai thác với tăng tần suất bay và nhiều khung giờ bay để hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn sau thời gian tạm hoản chuyến bay. Theo đo, hành khách đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Air Asia và Thai Airways, Bangkok Airways, Scoot, Pacific Airlines, Malaysia Airlines… Mỗi một hãng bay sẽ có lịch bay và hạng vé khác nhau tùy vào sở thích và lịch trình mà hành khách có thề chọn chuyến bay của hãng bay phù hợp.

Đáp ứng nhu cầu đi lại cho hành khách đang sinh sống, làm việc và học tập ở Thái Lan có ý định trở về Việt Nam  hay du lịch thì các hãng hàng không cũng tăng cường mở rộng thêm các đường bay phổ biến và tăng tần suất bay. Các chuyến bay từ Thái Lan đến Việt Nam chủ yếu khởi hành từ các thành phố lớn là Phuket, Chiang Rai, Chiang Mai, Bangkok… và đến các thành phố như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Hành khách có thể theo dõi chi tiết lịch bay bên dưới và nhanh tay đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, chọn hành trình phù hợp nhất.

Bảng giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam mới nhất

Chặng bay Hãng hàng không Lịch bay/ Điểm dừng Chi tiết (đã gồm thuế phí)
Bangkok – Hà Nội Vietnam Airlines 12h20; 19h Đặt Ngay
Vietjet Air 15h05
Thai Smile 7h45; 17h30
Chiang Mai – Hà Nội AirAsia 13h20 Đặt Ngay
Thai Smile Bangkok
Phuket – Hà Nội Scoot Singapore Đặt Ngay
Thai Smile Bangkok
AirAsia Bangkok
Koh Samui – Hà Nội Bangkok Airways + Vietnam Airlines Bangkok Đặt Ngay
Chiang Rai – Hà Nội Thai Smile Bangkok Đặt Ngay
AirAsia Bangkok
Bangkok– Tp Hồ Chí Minh Bamboo Airways 12h Đặt Ngay
Vietjet Air 11h45; 14h; 20h05
Vietnam Airlines 11h20; 19h35
Pacific Airlines 15h25
Thai Smile 7h45; 17h55
Chiang Mai – Tp Hồ Chí Minh Vietjet Air 14h40 Đặt Ngay
AirAsia Bangkok
Phuket – Tp Hồ Chí Minh Vietjet Air 14h40 Đặt Ngay
Scoot Singapore
Malaysia Airlines Kuala Lumpur
Koh Samui – Tp Hồ Chí Minh Bangkok Airways + Vietnam Airlines Bangkok Đặt Ngay
Chiang Rai – Tp Hồ Chí Minh Thai Smile Bangkok Đặt Ngay
AirAsia Bangkok
Bangkok – Đà Nẵng Bangkok Airways 11h Đặt Ngay
Vietjet Air 7h30; 10h50; 15h50
Chiang Mai – Đà Nẵng AirAsia 8h Đặt Ngay
Bangkok Airways Bangkok
Phuket – Đà Nẵng Bangkok Airways Bangkok Đặt Ngay
AirAsia Bangkok
Koh Samui – Đà Nẵng Bangkok Airways Bangkok Đặt Ngay
Chiang Rai – Đà Nẵng AirAsia Bangkok Đặt Ngay
Vietjet Air Bangkok
Bangkok – Phú Quốc Vietjet Air 9h45 ​ để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ, uy tín, ưu đãi đặt vé khứ hồi trong 3 phút.

 

THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Lịch bay từ Thái Lan về Việt Nam

Thông tin chuyến bay từ Thái Lan
Điểm khởi hành Bangkok, Chiang Mai, Phuket,…
Giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam Tùy chặng bay
Thời gian bay trung bình Từ 1:50 phút – 14:10 phút
Tần suất bay hàng ngày 1 – 5 chuyến/ngày
Hãng hàng không khai thác Vietjet Air, Thai Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Bangkok Airways, AirAsia,…

Tiết kiệm với các chuyến bay thẳng từ Thái Lan về Việt Nam

Khoảng cách giữa Thái Lan và Việt Nam không khá xa nên các hãng hàng không cũng khai thác các chuyến bay thẳng giúp hành khách thuận tiện đi lại. Theo đó, hành khách khi đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam có thể chọn các chuyến bay thẳng từ các hãng hàng không là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Thai Airways… với thời gian bay từ 1 tiếng 50 phút. Lựa chọn các chuyến bay thẳng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ giúp hành khách tránh sự mệt mỏi cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại.

Các chuyến bay thẳng thường sẽ khởi hành từ thủ đô Bangkok đến Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hiện có nhiều hãng hàng không khai thách chuyến bay giữa Thái Lan và Việt Nam nên mỗi hãng sẽ có thời gian bay thẳng khác nhau, nhìn chung chỉ chênh lệch từ 5  – 20 phút. Tuy nhiên, hành khách cũng cần lưu ý thời gian bay sẽ có sự thay đổi bởi các yếu tố khách quan như thời tiết, dịch bệnh, bạo loạn… Chính vì vậy, để có thể cập nhật lịch bay chi tiết nhất từ Thái Lan về Việt Nam thì hành khách hãy liên hệ đến đại lý chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và chọn khung giờ bay ưng ý.

Bay từ Thái Lan về Việt Nam quá cảnh ở đâu?

Song song với các chuyến bay thẳng của các hãng bay nội địa cũng như các hãng hàng không có trụ sở ở Thái Lan thì ngày nay cũng có nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay quá cảnh từ 1- 2 điểm dừng nhằm mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nếu hành khách chưa thể săn được các chuyến bay thẳng từ Thái Lan về Việt Nam thì có thể chọn các chuyến bay quá cảnh tại các thành phố lớn như Hồng Kông (HKG), Singapore (SIN), Kuala Lumpur (KUL), Đài Bắc (TPE), Manila (MNL),…Tuy nhiên, vì là chuyến bay quá cảnh sẽ có thời gian bay lâu hơn hơn từ 8 tiếng 40 phút đến 13 tiếng 40 phút.  Hành khách cũng có thể chọn các chuyến bay có điểm quá cảnh ít và thời gian quá cảnh ngắn để tiết kiệm thời gian đi lại cũn như chi phí và tránh sự mệt mỏi .

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY TỪ THÁI  LAN VỀ VIỆT NAM

Sau thời gian ổn định, các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam đã tăng dần, nhờ có sự khai thác chuyến bay thương mại nhiều hãng hàng không cũng như nhu cầu di chuyển giữa hai đất nước tăng lên đáng kể. Điều này, cũng khiến cho giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sẽ có sự chênh lệch. Bởi tùy vào thời điểm hành khách đặt vé, chọn hạng vé các hãng bay mà giá vé sẽ có sự khác nhau.

Hành khách cũng có thể tham khảo giá vé các hãng hàng không phổ biển khai thác các chuyến bay giữa hai đất nước này như: Vietjet Air, Thai Airways, Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Philippine Airlines,.. dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất:

Hành trình Hãng hàng không Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam (VND)
Bangkok – Hà Nội Thai Airways 1.720.000
Bamboo Airways 2.907.000
Singapore Airlines 6.654.000
Vietjet Air 950.000
Vietnam Airlines 902.000
Bangkok – Hồ Chí Minh Bamboo Airways 428.000
Thai Airways 1.320.000
Vietjet Air 570.000
Vietnam Airlines 902.000

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM UY TÍN, GIÁ RẺ

Các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam đang dần khôi phục trở lại và số lượng đặt vé tăng lên đáng kể. Để không bỏ lỡ các tấm vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam giá tốt nhất thì hành khách hãy lên kế hoạch đặt vé sớm nhất. Vietnam Booking là một trong các địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ và được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua. Hành khách đặt vé tại đại lý chúng tôi với thao tác đơn giản, các chức năng tìm kiếm và so sánh giá vé các hãng bay sẽ giúp hành khách có thể tìm được một hành trình bay giá tốt nhất. Nếu hành khách không thành thạo các thao tác đặt vé thì có thể đến trực tiếp hệ thống phòng vé phủ sóng khắp các tỉnh thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh để được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm tận tình hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

Bên cạnh hỗ trợ đặt vé về Việt Nam nhanh chóng thì Vietnam Booking còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi, nâng hạng ghế, đặt phòng khách sạn… Mọi thắc mắc về chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam thì hãy gọi đến đại lý chúng tôi qua hotline +8428 7303 6167, gửi thông tin đến email: ve@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin vào ô bên dưới để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY
logo footer

190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1

30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

@ 2024 Copyright All Rights Reserved - Công Ty Cổ Phần Việt Nam Booking - Mã số thuế: 0308042348
Người phụ trách nội dung: Châu Hoài Dung - Trưởng Ban Biên Tập - Email: bientap@vietnambooking.com