VietJet Air tăng 30.000 ghế trong dịp lễ 30/04, khai trương đường bay đến Đồng Hới, Chu Lai

29/04/2015 Vietjet Air

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển cao trong dịp lễ sắp tới, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air thông báo tăng thêm 30.000 ghế, và chính thức mở đường bay chặng đi Đồng Hới, Chu Lai. Như vậy, có thể thấy rằng VietJet Air đang không ngừng phát triển và trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng di chuyển đường hàng không.

Ngày 26/04/2015, VietJet Air tăng tần suất khai thác, cung ứng 30.000 chỗ ngồi, phục vụ cho hành khách di chuyển trên các chặng khứ hồi giữa TP.HCM – Hà Nội, hoặc từ Hà Nội, TP.HCM đến các thành phố như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Singapore, Thái Lan, Đà Lạt,… Việc thêm chỗ ngồi tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng khi có nhu cầu du lịch trong dịp lễ dài ngày.

Vé máy bay VietJet Air

Trong cùng ngày, hãng hàng không VietJet cũng chính thức khai trương đường bay mới giữa Hà Nội và Quy Nhơn. Và tiếp đó ngày 29/04, hãng tiếp tục chính thức khai trương đường bay giữa TP.HCM – Đồng Hới (Quảng Bình). Ngoài ra, trong tương lai gần, hãng sẽ chính thức hoạt động đường bay giữa TP.HCM – Chu Lai (Quảng Nam). Với những đường bay  mới này, hãng đều sử dụng những tàu bay hiện đại nhất, bao gồm: A320, A321… Đây thực sự là tin vui với nhiều khách hàng bởi có thêm nhiều cơ hội đồng hành cùng VietJet Air với những hành trình tiết kiệm và thuận lợi.

Mua vé máy bay VietJet Air tại Vietnam Booking

Nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay Vietjet Air để có những ngày nghỉ trọn vẹn ở mảnh đất mới trong dịp lễ 30/04 tại đại lý chính thức của hãng Vietnam Booking. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ. Đặc biệt trên các chặng bay mới, bạn sẽ được sử dụng nhiều các dịch vụ ưu đãi bao gồm: ngồi ghế da sang trọng, thưởng thức 9 món ngon, mua quà lưu niệm nhỏ xinh hay các mặt hàng miễn thuế…