Vietjet Air rộn ràng mở đường bay Phú Quốc – Hồng Kông

12/02/2019 Anh Thư

Hành trình từ Việt Nam đến Hồng Kông và ngược lại từ xứ Cảng về dải đất hình chữ S Việt Nam giờ đây đã có thêm sự chọn lựa nữa trong năm 2019 này. Đề chào mừng năm mới, tưng bừng lễ hội, Vietjet Air thông báo đến tất cả hành khách về việc mở đường bay Phú Quốc đến Hồng Kông (Trung Quốc). Ngay hôm nay, những tín đồ ưa xê dịch có thể đăt vé máy bay Phú Quốc đi Hồng Kông với những mức giá tiết kiệm nhất.

Cùng Vietjet Air kết nối đảo Phú Quốc với xứ Cảng Hồng Kông

Từ ngày 19/4/2019, Vietjet Air sẽ chính thức khai thác đường bay Phú Quốc đến Hồng Kông. Đường bay mới này sẽ kết nối thành phố biển du lịch nổi tiếng Việt Nam với điểm đến du lịch, trung tâm tài chính, thương mại quan trọng của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Đồng thời thúc đẩy ngành du lịch, giao thương và trao đổi văn hóa.

Hồng Kông là trung tâm tài chính, thương mại quan trọng và là nơi tập trung nhiều đại bản doanh công ty của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hơn nữa, nhờ sự kết hợp văn hóa Đông – Tây cùng phong cách ẩm thực phong phú và nên công nghiệp giải trí phát triển, vô số điểm tham quan nổi tiếng, Hồng Kông luôn là điểm đến du lịch, mua sắm được nhiều du khách trên thế giới yêu thích.

vietjet-air-ron-rang-mo-duong-bay-phu-quoc-hong-kong-12-2-2019-2

Trong khi đó, Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang cũng không thua kém xứ Cảng, nơi đây được mệnh danh là "Đảo Ngọc" là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Đồng thời cũng đang là điểm du lịch biển kết hợp với nghỉ dưỡng rất nổi tiếng và thu hút rất nhiều đầu tư bất động sản du lịch một cách mạnh mẽ.

Chính vì vậy,  việc đưa vào khai thác, chặng bay mới Phú Quốc – Hồng Kông, Vietjet Air không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đầy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

Giá vé và lịch bay thẳng Phú Quốc – Hồng Kông

Bên cạnh việc mở đường bay Phú Quốc – Hồng Kông, Vietjet Air còn có chương trình ưu đãi về giá vé để chào mừng đường bay mới. Chỉ từ 660,000 VNĐ/chiều bay là bạn đã có thể đặt chân đến xứ Cảng thơm Hồng Kông rất nổi tiếng. Hiện những tấm vé máy bay đi Hồng Kông khởi hành từ Phú Quốc hay vé máy bay đi Phú Quốc và rất nhiều hành trình khác của Vietjet Air đang được mở bán tại kênh đặt vé online Vietjetgiare.com và tất cả các văn phòng vé Vietjet Air ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Hoặc quý khách không có nhiều thời gian cho việc book vé máy bay đi Hồng Kông khởi hành từ Phú Quốc hay vé máy bay từ Hồng Kông về Phú Quốc thì có thể gọi đến hotline 028 3827 0404.

vietjet-air-ron-rang-mo-duong-bay-phu-quoc-hong-kong-12-2-2019-1

Đường bay Phú Quốc – Hồng Kông dự kiến sẽ khai thác khứ hồi 4 chuyến/tuần từ ngày 19/4/2019. Dự kiến trong thời gian tới, hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới. Đến nay, Viejet Air đã có 40 đường bay nội địa và 66 đường bay quốc tế  được Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào của hãng và chặng bay Phú Quốc – Hồng Kông thì bạn có thể tham khảo tại kênh đặt vé online Vietjet Air. Dưới đây là những thông tin mới nhất về lịch bay, giá vé khứ hồi Phú Quốc – Hồng Kông:

LỊCH BAY PHÚ QUỐC ĐI  HỒNG KÔNG MỚI NHẤT

Hành trình Số hiệu chuyến bay Giờ khởi hành Giờ đến Tần suất Ngày khai thác
Phú Quốc (PQC) – Hồng Kông (HKG) VJ976
(A320)
10:50 14:35 Thứ Hai, Thứ Tư,Thứ Sáu,  Chủ Nhật Từ ngày 19/04/2019
11:55 15:40
Hồng Kông (HKG) – Phú Quốc (PQC) VJ977
(A320)
15:40 17:25
16:45 18:30

​Lưu ý:

  • Giá vé trên đây một chiều chưa bao gồm thuế, phí và dành cho người lớn.
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi váo thời gian bạn book vé.
  • Lịch bay được tính theo giờ địa phương.
  • Liên hệ 028 3827 0404 để được cập nhật thêm nhiều thồng tin hữu ích.

Đặt vé máy bay Phú Quốc đi Hồng Kông và nhiều hành trình bay khác tại Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức tại Việt Nam để có thể chắp cánh cho trí tưởng tượng bay xa ngay hôm nay nhé!