Vietjet Air ra mắt dịch vụ làm thủ tục nhanh không lo chờ đợi

05/06/2019 Anh Thư

Không chỉ là hãng hàng không giá rẻ, Vietjet Air còn mang đến cho hành khách những dich vụ tốt nhất. Nay hãng cho ra mắt dịch vụ làm thủ tục nhanh không lo chờ đợi.

Vậy là từ nay, hành khách sẽ không phải lo lắng bị trễ giờ hay chờ đợi để đến lượt làm thủ tục check in tại sân bay. Với dịch vụ “Làm thủ tục nhanh Priority Check-in”, hành khách sẽ được ưu tiên di chuyển đến thẳng quầy Skyboss để làm thủ tục nhanh chóng.

vietjet-air-ra-mat-dich-vu-lam-thu-tuc-nhanh-khong-lo-cho-doi-5-6-2019-1

Thông tin làm thủ tục nhanh Priority Check-in

Để giảm tránh tình trạng chậm trễ check in và tiết kiệm thời gian, Vietjet Air đã cho ra đời dịch vụ làm thủ tục nhanh Priority Check-in. Qúy khách có thể tham khảo thông tin dưới đây để có thể đăng ký mua dịch vụ nhanh chóng nhất:

Mục đích dịch vụ:

+ Ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất

+ Tiết kiệm thời gian

+ Giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi

Phạm vi áp dụng: Tất cả các sân bay trong nước và quốc tế.

Mức phí áp dụng

– Phí dịch vụ: 100.000 VNĐ/người/chặng (Chưa bao gồm thuế VAT).

Hình thức thanh toán: Tất cả

Cách đăng ký dịch vụ làm thủ tục nhanh Priority Check-in

Không phải ai cũng có thể đảm bảo mình có thể làm thủ tục nhanh chóng, để kịp giờ bay. Đặc biệt, đối với những ai lần đầu đi máy bay thì sẽ có không ít lần gặp những rắc dối mắc phải. Từ nay, dù bạn lần đầu đi máy bay hay đã nhiều lần sử dụng phương tiện này thì sẽ không cần phải lo lắng những vấn đề này nữa. Bởi Vietjet Air vừa mới cho ra mắt dịch vụ làm thủ nhanh chóng không lo chờ đợi.

vietjet-air-ra-mat-dich-vu-lam-thu-tuc-nhanh-khong-lo-cho-doi-5-6-2019-2

Để có thể đăng ký dịch vụ thành công, hành khách có thể làm theo các bước sau:

– Trước tiên hành khách hãy đặt vé máy bay Vietjet Air các hành trình bay nội địa hay quốc tế do hãng khai thác.

– Hành khách có thể đăng ký dịch vụ trong quá trình đặt vé máy bay trực tiếp tại các văn phòng vé như:

Văn phòng tại TPHCM

Địa chỉ 1: 190-192 Trần Quý, P. 6, Q.11, TPHCM

Địa chỉ 2: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TPHCM

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Văn phòng tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Đặt vé trực tiếp tại văn phòng chúng tôi, bạn không chỉ được booker giàu kinh nghiệm nhiệt tình hỗ trợ tư vấn đăng ký dịch vụ thành công, nhanh chóng mà còn có được chiếc vé máy bay giá tốt nhất, hành trình ưng ý.

Ngoài ra, Vietjet Air còn hỗ trợ hành khách mua dịch vụ tại sân bay, bạn cũng có thể đăng ký mua dịch vụ trước 60 phút giờ bay tại các sân bay trong nước và quốc tế.

Lưu ý chung:

– Hành khách đã đăng ký dịch vụ làm thủ tục nhanh Priority Check-in vui lòng đến quầy Skyboss tại các sân bay để sử dụng dịch vụ.

– Dịch vụ làm thủ tục nhanh Priority Check-in chỉ áp dụng tại khu vực làm thủ tục, chưa bao gồm các khu vực khác như cửa an ninh và khu vực cửa khởi hành.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên hy vọng bạn sẽ có chuyến đi tiết kiệm, suôn sẻ, nhanh chóng trong quá trình làm thủ tục. Giờ đây, bạn có thể đặt vé máy bay nội địa hay quốc tế từ hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air mà không lo việc check –in chậm trễ.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, mùa hè đã đến rồi, book vé bay liền thôi. Thật may mắn Vietjet Air đang có chương trình khuyến mãi bay quốc tế giá chỉ từ 0 đồng.

>>Click xem ngay: Vietjet Air khuyến mãi hàng trăm ngàn vé quốc tế từ 0 đồng.

Nếu như bạn thắc mắc cách đặt vé máy bay hay cần hỗ trợ tư vấn thì hãy liên hệ ngay đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Vietjet Air uy tín chất lượng.