Vietjet Air mở rộng đường bay đến Nhật kết nối Hà Nội – Tokyo

12/01/2019 Anh Thư

Nhằm góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương, hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực, Vietjet Air tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế đến Nhật Bản với đường bay thứ 3 kết nối Hà Nội và Tokyo. Những hành khách nào đang ở khu vực Hà Thành thì hãy mau mau săn vé máy bay đi Tokyo để thỏa sức khám phá Nhật Bản vào dịp Tết 2019 này. Đặt ngay kẻo lỡ chuyến vi vu Tokyo – Nhật Bản bay thẳng với giá vé máy bay đi Nhật tiết kiệm nhất.

Rộn ràng đường bay Hà Nội – Tokyo chính thức khai thác

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air đã chính thức khai thác đường bay kết nối thủ đô Hà Nội với Tokyo của đất nước Nhật Bản. Và đây cũng chính là đường bay thứ 3 giữa Việt Nam và Nhật Bản của hãng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân và thúc đẩy du lịch, trao đổi văn hóa giữa hai nước.

Buỗi lễ khai trương đường bay Hà Nội – Tokyo sẽ được diễn ra tưng bừng tại sân bay Quốc tế Narita với sự tham dự của ông Vũ Hồng Nam – Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, ông Yasuo Ishii – đại diện Bộ Đất đai, Hạ tầng, Vận tải và Du lịch Nhật Bản và ông Makoto Natsume – Chủ tịch kiêm Giám đốc Sân bay Quốc tế Narita.

vietjet-air-mo-rong-duong-bay-den-nhat-ket-noi-ha-noi-tokyo-12-1-2019-1

Các đại diện hai bên Việt Nam – Nhật Bản cắt băng khai trương đường bay mới. (ảnh sưu tầm)

Việc khai thác đường bay mới Hà Nội – Tokyo sẽ mang đến thêm nhiều sự lựa chọn di chuyển cho người dân và du khách từ Tokyo nói riêng cũng như vùng Kanto của Nhật Bản nói chung đến Hà Nội. Nhờ vậy du khách hai nước Việt Nam và Nhật Bản có thể dễ dàng đi lại và nối chuyến đến các nước Đông Nam Á khác và ngược lại đến khu vực Bắc Á với mạng bay phủ khắp và không ngừng mở rộng của Vietjet trong thời gian tới. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu văn hóa và khám phá nhiều điểm du lịch nổi tiếng giữa hai đất nước.

vietjet-air-mo-rong-duong-bay-den-nhat-ket-noi-ha-noi-tokyo-12-1-2019-2

Amy của Vietjet và Kutan của Sân bay Quốc tế Narita chào mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng những hành khách đầu tiên của chuyến bay khai trương (ảnh sưu tầm)

Với mục đích mang đến cho hành khách có thêm sựa lựa chọn trên mọi hành trình, Vietjet Air đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày. Tính đến nay đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 105 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan… Chưa dừng lại đó, trong thời gian tới hãng sẽ còn tiếp tục với kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hiện hãng đang ngiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và bổ sung thêm nhiều tàu bay mới và hiện đại.

Lịch bay các hành trình đến Nhật Bản

Hiện đường bay Hà Nội – Tokyo được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 6 giờ bằng tàu bay mới và hiện đại. Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức tại Việt Nam đã thông tin về việc Vietjet Air trước đó đã mở hai đường bay đến Nhật Bản, bao gồm Hà Nội – Osaka từ ngày 08/11/2018 và Tp.HCM – Osaka từ ngày 14/12/2018. Hành khách muốn di chuyển đến hai thành phố này có thể đặt vé trực tuyến tại www.vietjetgiare.vn hay đến trực tiếp các văn phòng vé tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc đặt vé thì hãy gọi ngay đến 028 3827 0404 nhé!

Nhằm chào mừng đường bay mới Hà Nội – Tokyo Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đó là dành tặng 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng cho các đường bay Hà Nội – Osaka, Tp.Hồ Chí Minh – Osaka và Hà Nội – Tokyo. Thời gian bay áp dụng từ ngày 14/02/2019 đến ngày 31/12/2019.

Hãy cùng điểm qua các chặng bay khai thác Việt Nam – Nhật Bản trong thời gian qua:

Thông tin các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản

 

Chặng bay Mã chuyến bay Khởi hành 
(Giờ địa phương)
Hạ cánh (Giờ địa phương)
Hà Nội – Tokyo VJ932 0:55 8:00
Tokyo – Hà Nội VJ933 9:30 14:00
Hà Nội – Osaka VJ938 1:40 7:50
Osaka – Hà Nội VJ939 9:20 13:05
Tp. HCM – Osaka VJ828 1:20 8:30
Osaka – Tp. HCM VJ829 9:30 13:30

Như vậy, những hành khách nào đang có những kế hoạch du xuân Nhật Bản vào Tết 2019 hay có những kế hoạch đến Osaka, Tokyo trong thời gian tới thì giờ đây đã không còn là trở ngại nữa. Vietjet Air đã chính thức khai thác các đường bay thẳng không chỉ Tokyo mà cả Osaka. Hãy gọi ngay 028 3827 0404 để được đặt vé nhanh chóng và tiết kiệm nhất
.