VietJet Air: Khuyến mãi trên 2 đường bay mới Nha Trang – Hải Phòng, Vinh – Buôn Ma Thuột

03/11/2015 Vietjet Air

Để phục vụ nhu cầu di chuyển, du lịch, công tác… ngày càng tăng cao của hành khách, ng hàng không VietJet Air vừa khai thác thêm hai đường bay mới từ Nha Trang đi Hải Phòng và từ Vinh đi Buôn Ma Thuột. Theo đó, hãng cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt nhân sự kiện lần này, cụ thể là giá vé cho chặng bay Nha Trang – Hải Phòng chỉ còn từ 599,000 VNĐ và mức giá vé chặng bay Vinh – Buôn Ma Thuột là từ 299,000 VNĐ.

Lịch trình cụ thể như sau: Đối với hành trình bay Nha Trang – Hải Phòng sẽ khởi hành chuyến đầu tiên vào ngày 19/11/2015, tần suất 5 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 3, 5, 6, 7 và Chủ nhật, thời gian cho mỗi chặng bay khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ xuất phát từ Nha Trang lúc 8h35 và đến Hải Phòng lúc 10h20. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10h55 từ Hải Phòng và tới Nha Trang lúc 12h40.

Trong khi đó, đường bay Vinh – Buôn Ma Thuột sẽ khởi hành từ ngày 20/11/2015, tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6, thời gian cho mỗi chặng bay khoảng 1 giờ 25 phút. Theo đó, chuyến bay khởi hành từ Vinh lúc 8h35 và đến Buôn Ma Thuột lúc 10h00. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10h45 từ Buôn Ma Thuột và tới Vinh lúc 12h10.

Bảng giá khuyến mãi cho hành trình mới của VietJet Air

Điểm đi Điểm đến Giá vé (VNĐ) Tần suất Ngày khởi hành
Nha Trang Hải Phòng Từ 599,000  5 chuyến/tuần 19/11/2015
Vinh Buôn Ma Thuột Từ 299,000 3 chuyến/tuần 20/11/2015

ve may bay vietjet air gia re

VietJet Air – Cầu nối trên những hành trình khám phá

VietJet Air là một trong những hãng hàng không uy tín, chất lượng, liên tục khai thác những chặng bay mới nhằm phục vụ du khách một cách tốt nhất. Sở hữu đội tàu bay mới, tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dịch vụ nhanh chóng, VietJet Air cam kết luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị cùng những tấm vé máy bay giá rẻ tiết kiệm.

VietJet Air vừa chính thức mở thêm hai đường bay mới giữa Nha Trang và Hải Phòng, giữa Vinh và Buôn Ma Thuột và đường bay sẽ đi vào hoạt động từ ngày 19/11/2015. Vậy nên những hành khách nào có nhu cầu đi lại thuộc những tuyến bay này thì hãy đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ từ phòng vé Vietnam Booking, chúng tôi sẽ giúp quý khách săn được những tấm vé ưu đãi nhanh nhất.

Khi hai tuyến đường bay mới chính thức hoạt động sẽ mở thêm những cơ hội mới giúp hành khách tiếp cận với những danh thắng nổi tiếng ở Hải Phòng và Buôn Ma Thuột. Nhắc đến thành phố “hoa phượng đỏ”, người ta sẽ nghĩ ngay đến đảo Cát Bà, bãi biển Đồ Sơn, núi Voi hay Tràng Kênh… Ngược lại, về vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, du khách sẽ cưỡi voi ở Buôn Đôn, ngắm những ngọn thác hùng vỹ giữa mây trời, khám phá bảo tàng, những khu chợ đậm chất núi rừng… Những hành trình mới này mang đến cho du khách sở hữu tấm vé máy bay đi Hải Phòng, vé máy bay đi Buôn Ma Thuột nhiều lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

Quý khách đừng chần chừ thêm nữa khi đã chuẩn bị sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa. Phòng vé Vietnam Booking chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, chỉ cần liên hệ với chúng tôi những tấm vé máy bay tối ưu sẽ nhanh chóng đến tay của bạn.