Vì sao hành khách ngày càng yêu thích và lựa chọn Vietjet

11/09/2017 Vietjet Air

Vietjet là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu nội địa và trong khu vực. Hiện nay hãng ngày càng được hành khách yêu mến lựa chọn bởi giá vé máy bay Vietjet rẻ, tàu bay mới hiện đại, chặng bay đa dạng hấp dẫn, tiếp viên thân thiện, xinh đẹp và dịch vụ chất lượng… Tấm vé máy bay Vietjet đã giúp cho hành khách có chuyến bay vừa tiết kiệm vừa thú vị nhất, ai cũng có thể bay mà không còn lo ngại vấn đề chi phí nữa.

Vé máy bay hãng Vietjet luôn có giá rẻ nhất

Nếu so sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines thì Vietjet vẫn luôn là hãng đưa ra mức giá ưu đãi nhất trong 3 hãng dành cho các chuyến bay nội địa. Vé máy bay nội địa Vietjet luôn được hành khách lựa chọn nhiều trong những năm gần đây bởi giá rẻ, tàu bay mới và ít bị delay hơn hãng Jetstar.

vietjet khuyen mai

Ngoài ra Vietjet luôn dành cho khách hàng các chương trình vé máy bay khuyến mãi Vietjet giá chỉ từ 0 đồng. Các đợt khuyến mãi của Vietjet thời gian khuyến mãi kéo dài, hàng triệu vé giá rẻ từ 0 đồng, thời gian khởi hành kéo dài… Chính những ưu điểm như vậy nên hành khách có thể dễ dàng săn vé máy bay khuyến mãi Vietjet một cách thuận tiện và thoải mái lựa chọn hành trình và thời gian bay hợp lý nhất.

Hành trình bay rộng, nhiều điểm đến hấp dẫn

Không chỉ nổi bậc với giá vé máy bay Vietjet rẻ, hãng còn khai thác các chặng đường bay hấp dẫn phổ biến để hành khách dễ dàng và thuận tiện di chuyển với mức giá vé rẻ. Các chặng bay nội địa được hãng khai thác đến hầu hết các thành phố lớn trong cả nước, hành trình bay liên tục giúp hành khách không phải chờ đợi nhiều. Các điểm đến được nhiều hành khách yêu thích trong nước như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Tuy Hòa…

Với vé máy bay quốc tế Vietjet hành khách dễ dàng sở hữu tấm vé giá siêu tiết kiệm đến các địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn trong khu vực như: Bangkok, Siem Riep, Busan, Seoul, Singapore, Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Kuala Lumpur, Yagon… Đây là những điểm đến tiêu biểu nhất trong khu vực châu Á. Khi hãng khuyến mãi giá vé máy bay đi quốc tế chỉ còn 0 đồng/chiều.  

vi sao hanh khach yeu thích vietjet

Dịch vụ đa dạng linh hoạt tiết kiệm

Hãng hàng không Vietjet áp dụng mức giá vé tiết kiệm tối đa chi phí cho hành khách vì vậy các dịch vụ đi kèm của hãng cũng khá linh hoạt để hành khách có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu chứ không nhất thiết phải sử dụng tất cả. Ví dụ như nếu hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air và có nhu cầu ký gửi hành lý thì có thể mua thêm, muốn ăn uống thì có thể mua thêm trên tàu bay. Ngược lại nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể từ chối sử dụng các dịch vụ đi kèm như: Ăn uống, bảo hiểm, lựa chọn chỗ ngồi, hành lý ký gửi… Như vậy là hành khách đã tiết kiệm được một khoản kha khá rồi đấy.

Nhiều chương trình hoạt động thú vị trên tàu bay

Viejtet luôn là hãng hàng không đầy sáng tạo và luôn có những chương trình hoạt động thú vị trên tàu bay đem đến cho hành khách một chuyến bay thật thú vị và vui vẻ nhất. Hãng thường xuyên có các hoạt động biểu diễn các tiết mục ca nhạc kịch trên chuyến bay, quà tặng dành cho hành khách, thậm chí tổ chức cả đám cưới cho hành khách trên chuyến bay của mình… Chính sự tâm lý và coi khách hàng là thượng đế này đã tạo nên thương hiệu của Vietjet đem đến cho hành khách cảm giác gần gũi ấm áp và thú vị trên mỗi chuyến bay.