Vé promo của Vietjet là gì?

11/09/2017 Vietjet Air

Vé promo của Vietjet là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều hành khách, hạng vé này có những điều kiện và ưu đãi gì? Promo là loại vé máy bay có mức giá thấp nhất thường được bán ra trong các đợt khuyến mãi của Vietjet dành cho hành khách có nhu cầu di chuyển bằng máy bay với chi phí siêu tiết kiệm.

Những điều cần biết khi mua vé máy bay Promo của Vietjet

Vé promo của Vietjet hành khách có thể thay đổi giờ bay, ngày bay trước 3 giờ so với thời gian khởi hành dự kiến. Và mức giá vé mới thay đổi phải cao hoặc bằng so với vé cần thay đổi. Nếu chuyến bay có giờ bay, ngày bay mới giá thấp hơn mức vé giá hiện tại, thì Vietjet sẽ không hoàn trả lại cho bạn khoảng chênh lệch. Đồng thời nếu mức giá mới cao hơn mức giá vé hiện tại thì hành khách phải thanh toán tiền chênh lệch giá vé để được có thể thay đổi ngày giờ bay.

ve may bay promo vietjet

Mức phí thay đổi giờ bay, ngày bay được áp dụng cho mỗi hành khách/ chuyến bay/ số lần thay đổi theo quy định của hãng. Hành khách có thể thực hiện thay đổi tại webiste của hãng (đối với vé mua trực tuyến tại hãng) và thay đổi tại đại lý (đối với vé mua qua kênh đại lý vé máy bay Vietjet Air)

Vé máy bay hạng promo của Vietjet hành khách không được đổi tên người bay trên vé.

Hành khách được thay đổi hành trình và phải chịu mức phí quy định của hãng Vietjet.

Vé promo không cho phép hoàn trong mọi trường hợp, vì vậy hành khách sẽ mất toàn bộ tiền vé nếu hủy vé hay không có mặt ra sân bay để làm thủ tục check in ít nhất 40 phút (đối với chuyến bay nội địa) và 50 phút đối với chuyến bay quốc tế.

Hành khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay với vé máy bay promo. Giá vé máy bay Promo Vietjet không bao gồm hành lý ký gửi nhưng có ưu đãi phí khi ký gửi 15 kg hành lý đầu tiên. Nếu bạn mua hành lý trước khi xuất vé thì sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với mua sau khi vé đã xuất và mua tại sân bay.

Cách săn vé giá rẻ Promo của Vietjet Air

Nếu bạn muốn sở hữu tấm vé máy bay Promo của Vietjet thì nên theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng được tung ra với vé máy bay khuyến mãi hạng Promo với giá vé từ 0 đồng. Để book vé máy bay Vietjet Air giá rẻ, thì bạn cần chuẩn bị một số thứ sau:

ve may bay promo vietjet

Thời gian săn vé: Vì số lượng người săn vé rất đông nên bạn phải canh ngay thời điểm hãng mở bán vé khuyến mãi để săn càng sớm càng tốt nhé. Thông thường thời gian khuyến mãi của Vietjet kéo dài khoảng 3 ngày với hàng triệu vé giá rẻ dành cho các chặng bay nội địa và quốc tế. Bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính cấu hình cao giúp bạn truy cập nhanh và một đường truyền Internet chất lượng cao để giúp bạn truy cập trang mua vé trực tuyến ổn định hơn.

Thẻ ngân hàng:  Đây là thứ cần thiết nhất và tối quan trọng khi săn vé máy bay giá rẻ. Bạn cần chuẩn bị một chiếc Thẻ thanh toán như: Visa, thẻ ATM nội địa… Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán bằng hình thức trả sau bằng cách nộp tiền thông qua chi nhánh phòng vé của hãng hoặc có thể ra cây ATM thực hiện chuyển tiền vé máy bay là xong.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách thanh toán vé máy bay Vietjet Air trả sau

Thông tin cá nhân người bay: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:

– Họ tên đầy đủ
– Ngày tháng năm sinh
– Địa chỉ của bạn
– Số CMND
– Điện thoại (di động là phải có)
– Email (phải chính xác, vì sau này sẽ gửi vé về email)
– Số thẻ: Thẻ ngân hàng phải luôn giữ trong tay, để thanh toán ngay nhé!

Cách săn vé: Ngay trước thời điểm hãng mở bán vé máy bay khuyến mãi bạn hãy truy cập vào website bán vé trực tuyến của hãng và tiến hành săn vé giá rẻ Vietjet Air. Bạn chọn đúng chuyến mình cần bay, thời gian khởi hành, điền đầy đủ thông tin mua vé. Nếu bạn không có thời gian săn vé thì có thể gọi đến hotline 1900 636 167 để được trợ giúp săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhất nhé.