Vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn | Thông tin lịch bay mới

24/06/2021 Vũ Linh

Dịch bệnh ở Canada vẫn đang diễn biến phức tạp, nhằm hỗ trợ hành khách có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam trong thời kỳ này, các hãng hàng không được cấp phép thực hiện một số chuyến bay từ Canada về nước. Cụ thể, trong tháng này sẽ có từ 1 – 2 chuyến bay đưa hành khách khởi hành từ Vancouver về Sài Gòn. Liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn càng sớm càng tốt.

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn

Thời gian gần đây, dịch bệnh tại Canada diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng lớn đến công việc, đời sống của người dân, nhất là cộng đồng người Việt Nam. Trước những khó khăn mà người Việt phải đối mặt, Chính phủ cùng các cơ quan thẩm quyền đã cho phép các hãng hàng không thực hiện một số chuyến bay đặc biệt đưa hành khách từ Vancouver về Sài Gòn.

Song song với chuyến bay hồi hương, hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn để công tác, làm việc sau một thời gian dài bị trì hoãn do dịch bệnh.

Theo đó, trong tháng này, các hãng hàng không nội địa và quốc tế sẽ khai thác từ 1 – 2 chuyến bay đặc biệt mỗi tháng nhằm hỗ trợ đưa đón hành khách về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong mùa dịch bệnh. Nhanh tay liên hệ Vietnam Booking ngay từ bây giờ để được giữ chỗ, nắm trong tay cơ hội về nước nhanh nhất.

Lịch khai thác chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn

Chuyến bay từ Canada Lịch bay mới Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Vancouver – Việt Nam 19/7;

14/9

ĐĂNG KÝ NGAY
Chuyến bay chuyên gia
Vancouver – TP Hồ Chí Minh

(EVA Air – BR009)

25/6 ĐĂNG KÝ NGAY
Chuyến bay charter
Vancouver – Tp Hồ Chí Minh

(Korean Air KE072 + Asiana Airlines  OZ735)

28/6 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày
 • Thời gian, địa điểm có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh/Vân Đồn;

Đối với dịch vụ đặt vé chuyến bay charter từ Vancouver về Sài Gòn bao gồm:

 • Vé máy bay một chiều từ Vancouver về TP Hồ Chí Minh (bao gồm thuế, phí);
 • 02 Kiện hành lý ký gửi (mỗi kiện 23kg) và 7kg/10kg (Vietnam Airlines) hành lý xách tay;
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục chuyến bay và nhập cảnh;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói khách sạn từ 3 đến 5 sao (từ 21 ngày);
 • 03 bữa ăn mỗi ngày + nước uống + giặt đồ + nghỉ dưỡng đúng tiêu chuẩn khách sạn;
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phí xét nghiệm Covid-19, 3 lần trong thời gian cách ly.

Nếu hành khách không khởi hành từ Vancouver, bạn chỉ việc đặt vé máy bay đến Vancouver hoặc để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết liên hệ +8428 7303 6167 để nhận tư vấn miễn phí.

Các chuyến bay từ Vancouver về Việt Nam được vận hành hàng tháng.

Những hành khách được đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn

Hành khách là lao động Việt đang làm việc tại Vancouver hoặc các thành phố khách của Canada nhưng bị thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh, hết hạn hợp đồng và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng chưa được nước sở tại hỗ trợ;

Hành khách Việt Nam là trên 60 tuổi, bị mắc bệnh nền muốn về nước dưỡng bệnh;

Du học sinh tại Vancouver Canada đã kết thúc khóa học, đã tốt nghiệp, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, visa hết hạn;

Ngoài ra, hành khách nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuậ cao, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam mong muốn trở lại Việt Nam làm việc sau thời gian dài bị trì hoãn do dịch bệnh.

Trong trường hợp hành khách không nằm trong nhóm những đối tượng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking ngay qua +8428 7303 6167​ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay về nước phù hợp.

Cần chuẩn bị gì trên chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn?

Tùy vào từng đối tượng mà hành khách đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn cần chuẩn bị các giấy tờ khác nhau để đủ điều kiện lên máy bay. Cụ thể, các thủ tục chung mà hành khách cần đảm bảo yêu cầu gồm:

 • Giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37 độ hay mệt mỏi;
 • Trước khi thực hiện thủ tục check in và lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay + trên máy bay;
 • Hành khách đến TP Hồ Chí Minh/ Cam Ranh sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí).

Vietnam Booking hỗ trợ hành khách đặt vé về nước an toàn, nhanh chóng.

Riêng hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài, trước khi nhập cảnh vào Việt Nam, bạn cần hoàn thiện các giấy tờ sau:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn chấp thuận khác;
 • Xác nhận của khách sạn được chỉ định làm nơi cách ly tại Việt Nam;
 • Thông tin về dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Xét nghiệm Covid-19 thực hiện bằng phương pháp RT PCR cho kết quả âm tính, thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết của công ty/ doanh nghiệp bảo lãnh về việc chi trả hoàn toàn chi phí trong trường hợp hành khách bị nhiễm Covid-19;
 • Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú;
 • Các giấy tờ chứng minh người nước ngoài là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Thời gian cách ly cho hành khách nhập cảnh Việt Nam

Theo quy định, tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam đều bắt buộc phải cách ly từ 21 ngày. Việc cách ly nhằm đảm bảo sức khỏe hành khách, cộng đồng và tránh sự lây lan của dịch bệnh.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện ngân sách mà hành khách nhập cảnh Việt Nam có thể đăng ký cách ly ở khu cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn. Nếu đăng ký cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao, hành khách sẽ được đưa đón từ sân bay về nơi cách ly, xét nghiệm y tế, phục vụ ăn uống 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ,…

Trong quá trình cách ly, nếu hành khách cho bị dương tính với SARS-CoV-2, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị cho đến khi hết bệnh. Chi phí điều trị do hành khách tự chi trả hoặc do công ty bảo lãnh chi trả.

Vietnam Booking cung cấp các combo dịch vụ uy tín

Hành khách từ nước ngoài nhập cảnh Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh gặp không ít khó khăn. Nhằm hỗ trợ hành khách đến Việt Nam nhanh chóng, an toàn, Vietnam Booking cung cấp các combo dịch vụ tối ưu, chất lượng. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể đăng ký một trong những combo dịch vụ dưới đây.

Hành khách đăng ký combo của Vietnam Booking đã hoàn thành cách ly.

🔰 Combo 1: Vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam + hỗ trợ nhập cảnh

Đăng ký combo này, hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam an toàn nhanh chóng, đồng thời được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục nhập cảnh trong thời điểm dịch bệnh.

🔰 Combo 2: Đặt vé máy bay về Việt Nam + cách ly khách sạn. Sử dụng combo 2, hành khách được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ gồm:

 • Đặt vé máy bay từ nước ngoài về nước;
 • Xét nghiệm Coiv-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Cách ly tại khách sạn 3 sao đến 5 sao trong thời gian 21 ngày;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ tại khách sạn.

🔰 Combo 3: Vé máy bay + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly. Dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Do dịch bệnh đang căng thẳng tại Vancouver nên lượng hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn ngày càng nhiều, trong khi số lượng chuyến bay về nước vẫn chưa nhiều. Chính bởi thế, hành khách hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết lịch bay mới nhất, được hỗ trợ đặt vé và không bỏ lỡ những chuyến bay đến Việt Nam sớm nhất. Vietnam Booking là đại lý của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA và cũng là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam trong mùa dịch vừa qua. Vietnam Booking với hệ thống phòng vé phủ sóng ở nhiều thành phố lớn và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7, giúp hành khách nhanh chóng chọn được hành trình về nước sớm nhất.

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé và thông tin chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn, hành khách chỉ cần liên hệ ngay với Vietnam Booking qua+8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại nhanh nhất và giúp hành khách chọn được hành trình bay ưng ý. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn giá rẻ thành công và có hành trình bay về nước an toàn, ý nghĩa nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ VANCOUVER VỀ SÀI GÒN NGAY!

Vietjet Air

Facebook