Vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng, cập nhật chuyến bay hàng tháng

29/06/2021 Vũ Linh

Sau một thời gian dài bị trì hoãn do dịch bệnh, hiện tại các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng tiếp tục được khai thác trở lại với tần suất từ 1 – 2 chuyến mỗi tháng. Số lượng chuyến bay có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội về nước lần này bằng cách liên hệ Vietnam Booking ngay để đặt vé.

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng

Dịch bệnh tại Canada làm ảnh hưởng đáng kể đến đời sống, công việc và kế hoạch di chuyển giữa các nước của hành khách, nhất là những người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Vancouver. Đó là lý do khiến nhu cầu về nước của cộng đồng người Việt ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất trong giai đoạn dịch này thì các hãng bay đã tiếp tục khai thác các chuyến bay đón người Việt và người nước ngoài đến Việt nam trong tháng này. Những hành khách tại Canada có ý định trở về nước hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để đăng ký chuyến bay sớm nhất.

Hiện tại, những tấm vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng đang được mở bán với giá tốt nhất tại Vietnam Booking. Tham khảo thông tin lịch bay dưới đây và chọn cho mình chuyến bay về nước phù hợp nhất.

Cập nhật lịch bay từ Vancouver về Đà Nẵng

Chuyến bay từ Vancouver Lịch bay dự kiến Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Vancouver – Đà Nẵng 19/7;

14/9

ĐĂNG KÝ NGAY
Chuyến bay chuyên gia
Vancouver – Việt Nam

(EVA Air – BR009)

5/7 ĐĂNG KÝ NGAY
Chuyến bay charter
Vancouver – Việt Nam

(Korean Air KE072 + Asiana Airlines  OZ735)

5/7 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé máy bay là trước khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian, địa điểm có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh/Vân Đồn;

Đối với dịch vụ đặt vé chuyến bay charter từ Vancouver về Đà Nẵng đã bao gồm:

 • Vé máy bay một chiều từ Vancouver về Đà Nẵng (bao gồm thuế, phí);
 • 02 Kiện hành lý ký gửi (mỗi kiện 23kg) và 7kg/10kg (Vietnam Airlines) hành lý xách tay;
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục chuyến bay và nhập cảnh;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói khách sạn từ 3 đến 5 sao (từ 21 ngày);
 • Phục vụ 03 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ + nghỉ dưỡng đúng tiêu chuẩn khách sạn;
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phí xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian cách ly.

Để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng nhanh chóng, bạn hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước hoặc liên hệ tổng đài: +8428 7303 6167 để được tư vấn và thông tin sớm nhất.

Các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng tiếp tục được khai thác trong tháng này.

Hành khách được ưu tiên đặt vé từ Vancouver về Đà Nẵng

Dịch bệnh còn diễn biến phức tạp tại Canada nên việc di chuyển của hành khách vẫn còn hạn chế. Do vậy, nhiều hành khách lo ngại liệu mình có được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam hay không. Cùng tham khảo ngay các nhóm hành khách được hỗ đăng ký đặt vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng và lên kế hoạch để về nước sớm nhất.

Hành khách là lao động Việt đang làm việc tại Vancouver hoặc các thành phố khác của Canada nhưng bị thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh, hết hạn hợp đồng và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng chưa được nước sở tại hỗ trợ;

Hành khách người Việt Nam trên 60 tuổi, bị mắc bệnh nền muốn về nước dưỡng bệnh; Du học sinh tại Vancouver đã kết thúc khóa học, đã tốt nghiệp, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, visa hết hạn;

Ngoài ra, hành khách nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuật cao, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam mong muốn trở lại Việt Nam làm việc sau thời gian dài bị trì hoãn do dịch bệnh.

Những lưu ý trên chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng

Ngoài đặt vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng, hành khách muốn thuận lợi nhập cảnh Việt Nam cần chuẩn bị thêm các giấy tờ dưới đây, đồng thời nắm rõ một số thủ tục quan trọng dưới đây:

 • Giấy xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp PCR. Giấy xét nghiệm có thời hạn trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37 độ hay mệt mỏi;
 • Trước khi thực hiện thủ tục check-in và lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay + trên máy bay;
 • Hành khách đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí);

Những hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài, trước khi nhập cảnh vào Việt Nam, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục sau:

 1. Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn chấp thuận khác;
 2. Xác nhận của khách sạn được chỉ định làm nơi cách ly tại Việt Nam;
 3. Thông tin về dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 4. Xét nghiệm Covid-19 thực hiện bằng phương pháp RT PCR cho kết quả âm tính, thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 5. Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết của công ty/ doanh nghiệp bảo lãnh về việc chi trả hoàn toàn chi phí trong trường hợp hành khách bị nhiễm Covid-19;
 6. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú;
 7. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Hành khách về Việt Nam bắt buộc phải cách ly từ 21 ngày.

Thời hạn cách ly cho hành khách nhập cảnh Việt Nam

Theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh thì tất cả hành khách từ Vancouver nói riêng và từ nước ngoài nhập cảnh về Việt Nam nói chung đều bắt buộc phải cách ly từ 21 ngày. Cách ly nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, tránh sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe hành khách, cộng đồng. Tùy vào từng trường hợp mà hành khách có thể đăng ký cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao.

Khi đăng ký cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ: Đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly; xét nghiệm dịch tễ; phục vụ ăn uống 3 bữa mỗi ngày và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn cách ly.

Trong quá trình cách ly 21 ngày, nếu hành khách bị dương tính với SARS-CoV-2, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị. Chi phí điều trị do cá nhân hành khách hoặc công ty mời/ bảo lãnh chi trả.

Đăng ký combo dịch vụ về Việt Nam tại Vietnam Booking

Vietnam Booking cung cấp nhiều combo dịch vụ trọn gói, giúp hành khách từ Canada về Việt Nam thêm thuận lợi và dễ dàng hơn. Khi đăng ký một trong những combo dịch vụ dưới đây, hành khách sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, đồng thời được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục nhập cảnh cũng như dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam.

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam + hỗ trợ nhập cảnh

Đăng ký combo này, hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam an toàn nhanh chóng, đồng thời được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục nhập cảnh trong thời điểm dịch bệnh.

Combo 2: Đặt vé máy bay về Việt Nam + cách ly khách sạn

Combo 2 có thêm dịch vụ khách sạn cách ly tại Việt Nam. Đây là combo được nhiều khách hàng là người Việt lựa chọn để nhanh chóng hồi hương đoàn tụ cùng người thân, gia đình.

 • Đặt vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng;
 • Xét nghiệm Coivd 4 lần trong 21 ngày cách ly;
 • Khử trùng an toàn tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Cách ly tại khách sạn 3 sao đến 5 sao trong thời gian 21 ngày;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ tại khách sạn.

Đăng ký combo dịch vụ, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A-Z.

Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly.

Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư để không gặp phải những khó khăn khi tự mình nhập cảnh Việt Nam thì đăng ký combo 3 là lựa chọn lý tưởng. Với dịch vụ này, hành khách ngoài không chỉ được hỗ trợ book vé máy bay và cách ly tại khách sạn tiện nghi sau khi nhập cảnh, bạn còn được Vietnam Booking hỗ trợ xin công văn nhập cảnh, làm thủ tục dán tem visa – một trong những điều kiện bắt buộc để người nước ngoài được thông quan Việt Nam.

Như vậy, để trở thành vị khách tiếp theo đặt thành công vé máy bay từ Vancouver về Việt Nam, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ hiệu quả. Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính thức của hơn 200 hãng hàng không, đã được chứng nhận IATA về đủ tiêu chuẩn bán vé đi khắp các thành phố lớn. Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay từ Vancouver, Vietnam Booking còn bán vé máy bay quốc tế về Việt Nam và cung cấp dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 – 5 sao với chi phí tiết kiệm.

Hiện vé máy bay từ Canada về Việt Nam trong chuyến gần nhất đã sắp hết chỗ, nhanh chóng gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com hoặc gọi đến hotline +8428 7303 6167 để được đội ngũ tư vấn viên của Vietnam Booking tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ VANCOUVER VỀ ĐÀ NẴNG NGAY!

Vietjet Air

Facebook