Lịch bay chuyến bay từ Dubai về Việt Nam mới nhất| Bay ngay trong tháng 5

05/03/2021 Biên Tập

Tin mới nhất cho tất cả hành khách là người Việt muốn về nước và các chuyên gia nước ngoài muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc là tháng 4/2021 các hãng hàng không sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích giữa mùa dịch, ngay từ bây giờ hành khách có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam tại Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air uy tín để được hỗ trợ tư vấn về lịch bay và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất.

LỊCH BAY ĐÓN NGƯỜI VIỆT TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM MỚI NHẤT

Chuyến bay từ Dubai về Việt Nam đón người Việt hồi hương

Như bạn cũng biết, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới và cả Dubai. Vì vậy, có rất nhiều người Việt mắc kẹt ở Dubai chưa có thể về nước được. Điều này, đã ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt, kinh tế của nhiều hành khách. Do đó, nhu cầu về nước của người Việt chưa bao giờ ngưng trong mùa dịch này. Hiểu được điều nay, các hãng bay đã tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam hàng tháng. Tuy nhiên, tần suất khai thác chyến bay chỉ 1 đến 2 chuyến bay/tháng, vì dịch bệnh nên vẫn còn hạn chế đi lại.

Hành khách có thể theo dõi lịch bay chi tiết các chuyến bay về nước từ Dubai và chọn ngay hành trình phù hợp nhất dưới đây và đăng ký ngay từ hôm nay để có lịch bay gần nhất:

Các chuyến bay  Lịch bay dự kiến Đăng ký thông tin chuyến bay về nước
Vé máy bay từ Dubai về Cần Thơ 24/6; 11,21/7 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Lịch khai thác các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam có thể sẽ thay đổi bởi hãng bay;
 • Các điểm nhập cảnh có thể ở Cần Thơ/Đà Nẵng/Tp Hồ Chí Minh;
 • trường hợp hành khách khởi hành từ Abu Dhabi hoặc chưa đăng ký kịp các chuyến bay gần nhất thì hãy điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ đặt vé cũng như sớm có lịch bay gần nhất.
 • Mọi chi tiết về lịch bay, giá vé và thủ tục đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam hành khách vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức qua tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyến bay từ Dubai về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong tháng 6

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM

Về nước trong mùa dịch bệnh này là điều đang được rất nhiều hành khách là người Việt đang mắc kẹt ở Dubai chưa bao giờ ngừng quan tâm. Khi các hãng bay đã có lịch khai thác các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam mới nhất trong tháng 3 này, nhưng nhiều hành khách lại băn khoăn liệu mình có được hỗ trợ về nước hay không? Cùng tìm hiểu ngay nhóm hành khách được ưu tiên đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam dưới đây:

Tất cả hành khách là người Việt hiện đang sinh sống và làm việc, học tập ở Dubai;

Các hành khách là người Việt đang lao động, làm việc tại Dubai hay hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hoặc gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng lại không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ thì hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé về nước sớm nhất.

  Nhiều du học sinh, nghiên cứu sinh dù đã kết thúc chương trình học nhưng vì dịch chưa có thể về nước hay ký túc xá đóng cửa, hết hạn visa.

Các hành khách đến Dubai du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh nhưng vì dịch đã mắc kẹt, hết hạn visa chưa về nước được.

  Những hành khách là doanh nhân, tri thức Việt, thuộc dạng nhập cảnh ngắn hạn nhưng lại bị mắc kẹt ở Dubai, gặp khó khăn về chỗ ở;

CHUYẾN BAY ĐÓN CHUYÊN GIA TỪ DUBAI ĐẾN VIỆT NAM THÁNG 3

Lịch khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam

Những hành khách là chuyên gia nước ngoài muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình nhưng các chuyên bay của các hãng hàng không hiện nay chưa khai thác đều đặn. Thường mỗi tháng cũng chỉ có 2 đến 4 chuyến bay/tháng. Để hành khách dễ dàng tìm được lịch bay gần nhất, đồng thời nhanh chóng đến Việt Nam thì hãy theo dõi lịch bay chi tiết dưới đây để chọn hành trình phù hợp nhất:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Thời gian bay Thời gian đặt vé
Dubai – Tp Hồ Chí Minh
(Emirates Airlines)
19, 22, 26, 29/6;

1, 3, 6, 8, 10, 13, 15, 17, 20, 22, 24, 27, 29/7

12h05 đến 21h55 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày
Dubai – Hà Nội
(Emirates Airlines)
17, 19, 24, 26/6;

1, 3, 6, 8, 10, 13, 15, 17, 20, 22, 24, 27, 29/7

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Emirates Airlines (hãng bay dự kiến);
 • Các chuyến bay dành cho chuyên gia từ Dubai về Việt Nam chưa khai thác nhiều trong tuần và tháng. Các chuyến bay gần nhất hầu như đã full hết chỗ nên hành khách hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé sớm nhất.
 • Liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam gấp nhanh chóng.

Hành khách nào được ưu tiên đặt vé trên chuyến bay chuyên gia từ Dubai đến Việt Nam

Hành khách là chuyên gia nước ngoài muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình thì hãy tham khảo các nhóm hành khách được hỗ trợ cho chuyến bay đặc biệt này dưới đây:

 • Các hành khách là chuyên gia;
 • Hành khách là doanh nhân;
 • Hành khách là kỹ sư;
 • Các lao động nước ngoài,
 • Nhà ngoại giao nước ngoài đến Việt Nam để công tác,
 • Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

chuyen-bay-du-bai-ve-viet-nam-532021-2

Tháng 3, các hãng bay vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam 

THỦ TỤC, GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ TRÊN CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Hành khách là người Việt từ Dubai hồi hương

Các chuyến bay dành cho người Việt từ Dubai về Việt Nam hiện chưa khai thác nhiều nên những hành khách đang mắc kẹt tại Dubai thì hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay về nước sớm nhất. Bên cạnh đó, hành khách quên chuẩn bị cho mình một số giấy tờ tùy thân quan trọng để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch dưới đây:

 •  Giấy tờ tùy thân;
 • Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);
 • Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM NGAY ««


Hành khách là chuyên gia nước ngoài

Những hành khách là chuyên gia nước ngoài muốn đến Việt Nam thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

>> Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

>> Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

>> Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

>> Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

>> BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời ;

>> Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

>> Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

>> Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

CHUYẾN BAY TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG?

Dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở trên thế giới nhưng Chính phủ và Bộ Y tế vẫn tạo điều kiện cho tất cả hành khách là người Việt về nước hay các chuyên gia đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình. Tuy nhiên, vì dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam phải tuân thủ quy định cách ly trong mùa dịch bệnh. Theo đó, tất cả hành khách dù là người Việt về nước hay các chuyên gia đến Việt Nam thì phải thực hiện cách ly 21 ngày.

chuyen-bay-du-bai-ve-viet-nam-532021-3

Hành khách trên chuyến bay về Việt Nam an toàn và thực hiện cách ly 14 ngày

Hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều được kiểm tra y tế và làm các xét nghiệm, đưa đến khu cách ly tập trung. Hoặc hành khách có thể chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao. Cách ly ở khách sạn sẽ mang đến cho hành khách sự riêng tư và thoái mái. Đồng thời, khi hành khách cách ly ở khách sạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm dịch bệnh và trải nghiệm từ A đến Z các dịch vụ nghỉ dưỡng. Nếu trong trường hợp hành khách nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sơ y tế để điều trị (chi phí tự túc).

ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG

Hành khách sẽ dễ dàng đăng ký chuyến bay về nước chỉ qua một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng là liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air. Bên cạnh hành khách tìm địa chỉ đặt vé máy bay úy tín được nhiều hành khách lựa chọn trên mọi chuyến bay quốc tế về Việt Nam thì đừng quên đăng ký đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam trước chyến bay ít nhất 7 đến 14 ngày.

Theo đó, hành khách cũng có thể chọn cách thức liên hệ đến đại lý chúng tôi qua email:cuutro@vietnambooking.com. Hoặc cách nhanh nhất vẫn là liên hệ đến tổng đài đặt vé  Vietjet Air 24/7: +8428 7303 6167. Hay hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tốt nhất.

Vietjet Air

Facebook