Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam | Lịch bay cập nhật hàng tháng

03/07/2021 Anh Thư

Chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam với dịch vụ trọn gói sẽ tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây để đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất. Tất cả hành khách khi có ý định trở về Việt Nam thì từ các tháng tới đây đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam với dịch vụ trọn gói an toàn và tiết kiệm nhất. Ngay từ bây giờ hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking qua Hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay về Việt Nam sớm nhất.

CẬP NHẬT LỊCH BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM MỚI NHẤT

Tỷ lệ người Việt còn mắc kẹt ở các thành phố ở Thái Lan rất nhiều, do ảnh hưởng của dịch bệnh. Chính vì vậy, nhu cầu về nước của người Việt đang sinh sống, làm việc mà học tập ở Thái Lan và các chuyên gia nước ngoài mong muốn được trở về Việt Nam tăng lên đáng kể. Theo đó, từ tháng 7/2021 hành khách có thể đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam bởi các hãng hàng không uy tín tiếp tục khai thác trong thời gian gần đây nhất.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam chưa được các hãng bay khai thác nhiều chuyến bay trong tháng. Hiện các hãng hàng không khai thác với tần suất 1- 2 chuyến/tháng. Hãy theo dõi ngay thông tin chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam ngay bên dưới và sẵn sàng đăng ký thông tin chuyến bay đến Việt Nam phù hợp.

Chặng bay Thái Lan về Việt Nam Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về nước
Chuyến bay hồi hương
Bangkok – Đà Nẵng 6, 27/7;
1, 24,18/8;
2, 22/9
ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Bangkok có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​ để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam cập nhật hàng tháng

HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Tất cả hành khách nào có ý định trở về Việt Nam thì đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam. Theo đó, những hành khách nào nằm trong danh sách được ưu tiên hỗ trợ đăng ký đặt vé dưới đây thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm nhất:

 • Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Thái Lan đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam;
 • Hành khách là lao động bị mất việc và do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở hay chi phí sinh hoạt chỗ ở;
 • Những hành khách là du học sinh đã tốt nghiệp nhưng vì dịch bệnh chưa về nước được thì tất cả hành khách đều được hỗ trợ đặt vé về nước;
 • Hành khách là người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt tại Thái Lan;
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Thái Lan gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

**** Trong trường hợp, hành khách không thuộc các đối tượng hành khách được ưu tiên ở trên thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn và đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

CẦN LƯU Ý GÌ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Nhằm đảm bảo phòng chống dịch bệnh cho tất cả hành khách nên tất cả hành khách khi nhập cảnh vào các sân bay tại Việt Nam cần chuẩn bị các thông tin và giấy tờ nhập cảnh dưới đây:

➤ Giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

➤ Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37, 5 oC hay mệt mỏi;

➤ Trước khi thực hiện thủ tục check in và lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay + trên máy bay;

➤ Hành khách đến TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Cam Ranh sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí).

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài trở lại Việt Nam làm việc cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục dưới đây để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch:

¶ Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

¶ Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

¶ Thông tin xe đưa đón có tên tài xế, số xe và đoàn đưa đón cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

¶ Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng từ 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

¶ BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả chi phí của công ty mời;

¶ Công văn chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền;

¶ Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

¶ Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Những bữa ăn dinh dưỡng khi cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao

Giữa mùa dịch vẫn còn diễn biến phức tạp nên để đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam thì tất cả hành khách cần phải thực hiện cách ly 21 ngày. Hành khách sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh ở các sân bay tại Việt Nam phải kiểm tra dịch tễ và đưa đến địa điểm cách ly.

Dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên để giảm tải các địa điểm cách ly tập trung cũng như tránh sự lây nhiễm chéo thì ngày nay hành khách có thể chọn cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao. Lựa chọn cách ly tại khách sạn hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ từ xe đưa đón, xét nghiệm dịch tễ, các bữa ăn dinh dưỡng ở khách sạn trong suốt thời gian cách ly. Trong trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị. Sau khi kết thúc 21 ngày hành khách sẽ tự theo dõi sức khỏe tại nhà thêm 7 ngày.

>>> Tham khảo thêm: Danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly tại Việt Nam

CÁC DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ NƯỚC TIẾT KIỆM, AN TOÀN

Nhu cầu về Việt Nam của người Việt hay các chuyến gia nước ngoài tăng lên đáng kể trong mùa dịch. Vietnam Booking tiếp tục đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay về Việt Nam với các dịch vụ trọn gói an toàn và tiết kiệm phù hợp với mọi hành khách. Tham khảo các combo dịch vụ về Việt Nam dưới đây:

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam

Nhằm hỗ trợ tất cả hành khách có thể nhanh chóng trở về Việt Nam trong mùa dịch thì hành khách có thể đăng ký combo 1. Với dịch vụ này hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam hay hỗ trợ thủ tục nhập cảnh.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 21 ngày. Dịch vụ combo 2 sẽ bao gồm các gói dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Đăng ký các combo dịch vụ về Việt Nam tiết kiệm, uy tín tại Vietnam Booking để có chuyên bay suôn sẻ

Để không bỏ sót bất kỳ chuyến bay nào về Việt Nam thì hành khách hãy thường xuyên cập nhật lịch bay và đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm nhất cũng như các hành trình bay về nước khác.

Bên cạnh chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam thì Vietnam Booking còn hỗ trợ đặt vé máy về nước từ các quốc gia khác trên chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Hành khách hãy liên hệ nhanh đến Vietnam Booking qua tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 hay qua email: cuutro@vietnambooking.com.  Hoặc điền đầy đủ các thông tin bên dưới để được các tư vấn viên hỗ trợ và giúp hành khách chọn được những hành trình bay sớm nhất. Hãy đăng ký thông tin chuyến bay ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có về Việt Nam trong mùa dịch bệnh này.

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietjet Air

Facebook