Vé máy bay từ Singapore về Hà Nội | Thông tin chi tiết từ A-Z

07/06/2021 Vũ Linh

Hiện tại, một số hãng hàng không đang tiếp tục khai thác vé máy bay từ Singapore về Hà Nội khởi hành trong tháng này. Để sớm nhập cảnh Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh, ngay từ bây giờ bạn hãy đặt vé thật sớm để giữ chỗ và hoàn tất các yêu cầu về thủ tục nhập cảnh theo quy định.

Thông tin chuyến bay hồi hương từ Singapore về Hà Nội

Chuyến bay hồi hương từ Singapore về Hà Nội được xem là “cứu tinh” của nhiều người, bởi đây là cơ hội hiếm có giúp người Việt bị mắc kẹt tại Singapore có thể về nước trong thời điểm dịch bệnh. Tham khảo ngay bảng lịch trình các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam dưới đây và chọn cho mình hành trình ưng ý.

Chuyến bay Lịch bay mới nhất Thời hạn đặt vé Đăng ký về nước
Singapore – Hà Nội 7/6 Trước khởi hành từ 7 – 14 ngày Đăng ký ngay

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và điểm hạ cánh có thể thay đổi theo quy định của hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Cần Thơ/ Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh;
 • Trên đây là những chuyến bay đón người Việt hồi hương với tần suất có hạn. Vé máy bay trong chuyến gần nhất đã sắp hết, nhanh chóng đặt vé ngay để giữ chỗ;
 • Nếu hành khách khởi hành từ thành phố khác, bạn chỉ việc để lại thông tin vào phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Thời gian đặt vé máy bay tốt nhất theo quy định của hãng là từ 7 – 14 ngày;
 • Vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 24/7 qua ​ +8428 7303 6167​ để được đội ngũ booker tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ nhất.

vé máy bay từ Singapore về hà nội

Chuyến bay đón người Việt hồi hương từ Singapore sẽ được khai thác hàng tháng.

Những đối tượng được đặt vé máy bay hồi hương từ Singapore

Người Việt hiện đang sinh sống, làm việc tại Singapore nhưng bị thất nghiệp do dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt;

Du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học, tu nghiệp tại Singapore nhưng ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt;

Người Việt trên 60 tuổi bị mắc bệnh nền mong muốn về Việt Nam để dưỡng bệnh;

Hành khách đến Singapore để du lịch, thăm thân, công tác hay khám chữa bệnh nhưng bị mắc kẹt tại Singapore, visa hết hạn;

Ngoài ra, những hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore gặp khó khăn do dịch bệnh cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay hồi hương.

Thông tin chuyến bay đón chuyên gia đến Hà Nội

Singapore Airlines là hãng hàng không khai thác chuyến bay đưa chuyên gia từ Singapore đến Hà Nội, Việt Nam. Hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài ở Singapore ngay bây giờ có thể liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Singapore về Hà Nội nhanh chóng.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Hãng hàng không Đăng ký chuyến bay
Singapore – Hà Nội 9, 11, 13, 16, 18, 20; 23, 25, 27, 30/6 Singapore Airlines

(SQ176)

Đăng ký ngay

*Lưu ý:

 • Mức giá vé máy bay và hành lý áp dụng theo quy định của hãng hàng không khai thác chuyến bay;
 • Đây là chuyến bay đón chuyên gia từ Singapore về Việt Nam. Vì là chuyến bay đặc biệt nên tần suất khai thác chỉ vài chuyến/ tháng. Hiện vé máy bay trong chuyến gần nhất đã sắp hết, nhanh tay đặt vé để giữ chỗ ngay;
 • Thời điểm đặt vé máy bay tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không là 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Chi tiết về lịch bay, giá vé máy bay, vui lòng liên hệ +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Hà Nội nhanh chóng nhất.

vé máy bay chuyên gia từ nước ngoài về việt nam

Những chuyến bay đón chuyên gia do Singapore Airlines khai thác.

Đối tượng được ưu tiên đặt vé máy bay chuyên gia đến Hà Nội

Người nước ngoài là chuyên gia, lao động kỹ thuật cao, kỹ sư được các công ty tại Việt Nam bảo lãnh trở lại Việt Nam để làm việc;

Người nước ngoài là nhà đầu tư, doanh nhân, đại diên các công ty nước ngoài trở lại Việt Nam làm việc, công tác sau thời gian dài bị trì hoãn do các chính sách phòng chống dịch.

Chuyên gia cần gì để lên máy bay nhập cảnh Việt Nam?

Chuyên gia nước ngoài muốn đủ điều kiện lên máy bay và nhập cảnh vào Việt Nam trong mùa dịch, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Hướng dẫn cách ly do Sở Y Tế sở tại cấp (trong đó cần nêu rõ thông tin hành khách và thông tin cụ thể về địa điểm cách ly) (bản sao);
 • Giấy yêu cầu đặt chỗ (theo mẫu soạn sẵn);
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly dịch vụ (bản sao);
 • Hộ chiếu, thị thực/ thẻ tạm trú/ giấy phép lao động/ giấy miễn work permit (bản sao);
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết chi trả chi phí điều trị Covid-19 (bản sao);
 • Giấy xét nghiệm RT-PCR chứng nhận âm tính Covid-19 (không cần nộp trước cho hãng hàng không nhưng là giấy tờ bắt buộc để nhập cảnh vào Việt Nam).

Thông tin các chuyến bay charter từ Singapore về Hà Nội

Các chuyến bay đưa hành khách từ Singapore về Việt Nam vẫn chưa được khai thác đều đặn, vì vậy nếu hành khách mong muốn về nước trong thời gian sớm nhất, ngoài chuyến bay hồi hương và chuyến bay dành cho chuyên gia, bạn có thể đặt vé máy bay charter từ Singapore về Hà Nội. Đây là chuyến bay thuê từ các hãng hàng không với trọn gói các dịch vụ từ đặt vé máy bay + xét nghiệm y tế + khách sạn cách ly tại Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Những chuyến bay charter dự kiến được hãng hàng không Singapore Airlines khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến mỗi tháng.

Chặng bay Lịch bay dự kiến Thời hạn đặt vé Đăng ký về nước
Singapore – Hà Nội (SQ176) 13, 20/6 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày Đăng ký ngay

*Lưu ý:

 • Dịch vụ các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam bao gồm:
 • Vé máy bay từ Singapore về Hà Nội;
 • Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam;
 • Dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày) (bắt buộc);
 • Xét nghiệm Covid-19 (3 lần); Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.
 • Đây là những chuyến bay đặc biệt, và hành khách không cần phải chuẩn bị nhiều thủ tục xuất/nhập cảnh;
 • Hành khách phải thực hiện theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đưa hành khách từ Singapore về Việt Nam và chỉ còn vài vé trong chuyến gần nhất. Hãy liên hệ hotline: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Hà Nội nhanh nhất.

vé máy bay charter từ nước ngoài về việt nam

Sau khi nhập cảnh, hành khách sẽ được đưa đến khách sạn cách ly.

Những hành khách được ưu tiên đặt vé charter từ Singapore

Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Singapore, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở và sức khỏe do ảnh hưởng bởi dịch bệnh có mong muốn sớm được hồi hương;

Hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân nước ngoài, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam muốn trở lại Việt Nam làm việc, công tác sau thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh cũng có thể đăng ký đặt vé chuyến bay charter.

Những điều cần lưu ý khi lên máy bay nhập cảnh Việt Nam

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sinh hoạt của hành khách tại Singapore. Vì thế, để đảm bảo an toàn, tránh sự lây lan của dịch bệnh, các hãng hàng không vẫn tiếp tục duy trì các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Theo đó, để thuận lợi cho việc nhập cảnh Việt Nam mùa dịch, bên cạnh vé máy bay từ Singapore về Việt Nam, hành khách cần chuẩn bị các giấy tờ và lưu ý một số vấn đề sau:

✔️ Giấy xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính với thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành. Giấy xét nghiệm phải là bản tiếng Anh;

✔️ Hành khách có thể bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt cao hay mệt mỏi;

✔️ Hành khách vui lòng đeo khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và trong suốt chuyến bay;

✔️ Hành khách về đến Hà Nội sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

vé máy bay từ nước ngoài về việt nam

Dịch vụ cách ly khách sạn giúp hành khách cách ly an toàn, thoải mái nhất.

Hành khách cách ly bao nhiêu ngày khi đến Hà Nội?

Chính phủ và Ban chỉ đạo phòng chống dịch yêu cầu tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam cần cách ly 21 ngày. Việc cách ly nhằm đảm bảo sức khỏe hành khách và tránh sự lây lan của dịch bệnh cho cộng đồng. Theo đó, hành khách khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài sẽ được đưa đến khách sạn cách ly từ 3 sao đến 5 sao (trừ chuyến bay charter đã bao gồm trong dịch vụ). Đối với dịch vụ cách ly khách sạn, bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A-Z các dịch vụ nghỉ dưỡng giúp hành khách có thời gian cách ly thoải mái, riêng tư nhất. Cụ thể dịch vụ cách ly khách sạn bao gồm dịch vụ: Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly; xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian cách ly; phục vụ ăn uống 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày; chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chí khách sạn (3 sao, 4 sao hoặc 5 sao).

*Lưu ý: Trong quá trình cách ly, nếu hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được chăm sóc và điều trị đến khi hết bệnh (chi phí điều trị do hành khách tự túc).

Trước tình hình dịch bệnh còn phức tạp, các chuyến bay từ Singapore về Hà Nội trở thành mối bận tâm lớn của hành khách. Bởi thế, ngay khi có kế hoạch về Việt Nam, bạn cần đặt vé máy bay ngay từ bây giờ.

Mọi vướng mắc về vé máy bay từ Singapore về Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 qua +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng. Chúc hành khách đặt vé máy bay thành công và có một hành trình an toàn, ý nghĩa nhất. Ngoài cách liên hệ đường dây nóng để nhận hỗ trợ, bạn cũng có thể để lại thông tin vào ô bên dưới để được kịp thời giải đáp chi tiết.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ SINGAPORE VỀ HÀ NỘI NGAY!

Vietjet Air

Facebook