Vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn, hỗ trợ chuyến bay trọn gói

07/06/2021 Vũ Linh

Những hành khách là người Việt, người nước ngoài được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn. Những chuyến bay đặc biệt này được khai thác với tần suất hạn chế, chỉ từ 1 – 2 chuyến mỗi tháng. Tham khảo và chọn ngay cho mình hành trình ưng ý nhất!

Thông tin chuyến bay hồi hương từ Seoul về Sài Gòn

Chính phủ Việt Nam cho phép các hãng hàng không khai thác chuyến bay hồi hương nhằm đưa hành khách từ Seoul về nước an toàn, nhanh chóng trong mùa dịch bệnh. Số lượng chuyến bay hồi hương không nhiều, vì thế nếu không nhanh tay đặt vé, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội về nước trong thời gian tới.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Thời hạn đặt vé Đăng ký về nước
Seoul – Việt Nam (Vietjet Air) 30/6 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày ĐĂNG KÝ NGAY
Seoul – Việt Nam (Bamboo Airways) 12/6; 21/6 ĐĂNG KÝ NGAY
Seoul – Việt Nam (Vietnam Airlines) 5/6 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Đà Nẵng/ Tp Hồ Chí Minh/ Vân Đồn;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Seoul có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​​​ ​để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn nhanh nhất.

vé máy bay hồi hương từ seoul về việt nam

Chuyến bay đón người Việt hồi hương được khai thác hàng tháng.

Hành khách được ưu tiên đặt vé hồi hương từ Seoul

Lao động Việt đang làm việc tại thành phố Seoul hay các thành phố khác của Hàn Quốc, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh hoặc hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;

Hành khách là người cao tuổi, đến Seoul để thăm thân, công tác, hết hạn visa và bị mắc kẹt ở Seoul do các chuyến bay thương mại chưa được khai thác đều đặn;

Du học sinh, đã kết thúc thời gian học tập, đã tốt nghiệp, gặp khó khăn về chỗ ở do ký túc xá đóng cửa;

Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Seoul hay các thành phố khác của Hàn Quốc, đang gặp nhiều khó khăn và có mong muốn được hồi hương sớm nhất sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn sớm nhất.

Thông tin chuyến bay đón chuyên gia từ Seoul về Sài Gòn

Không chỉ hành khách là người Việt, một số đối tượng người nước ngoài khác cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn nhanh chóng. Nếu bạn là người ngoại quốc có nhu cầu đến Việt Nam trong thời gian tới, hãy tham khảo bảng lịch trình dưới đây và chọn cho mình thời gian khởi hành phù hợp.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Thời hạn đặt vé Đăng ký đến Việt Nam
Seoul – Sài Gòn (KE683) 10, 17, 24/6 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Giá vé máy bay và hành lý được áp dụng theo quy định của hãng hàng không Korean Air;
 • Những chuyến bay ở trên là chuyến bay đặc biệt được khai thác với tần suất có hạn, hãy nhanh tay đặt vé để giữ chỗ;
 • Hành khách từ thành phố khác hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu của hãng hàng không là từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành. Đặt vé sớm để hoàn thiện các giấy tờ nhập cảnh Việt Nam theo yêu cầu;
 • Chi tiết về lịch bay, giá vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay tốt nhất.

vé máy bay chuyên gia đến việt nam

Chuyến bay đón chuyên gia đưa hành khách nhập cảnh Việt Nam nhanh chóng.

Những hành khách được đặt vé chuyên gia đến Sài Gòn

Người nước ngoài là chuyên gia, kỹ sư, lao động kỹ thuật cao được các công ty tại Việt Nam bảo lãnh trở lại Việt Nam làm việc;

Hành khách là doanh nhân, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài mong muốn trở lại Việt Nam làm việc, công tác sau thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh;

Những chuyên gia nước ngoài cần gì để nhập cảnh Việt Nam?

Tình hình dịch bệnh phức tạp, vì vậy để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Chính phủ Việt Nam yêu cầu tất cả hành khách nước ngoài khi nhập cảnh Việt Nam cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu nước ngoài còn thời hạn theo quy định;
 • Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh;
 • Xác nhận phòng khách sạn cách ly được chỉ định bởi UBNB thành phố;
 • Dịch vụ đưa đón hành khách từ sân bay đến khách sạn cách ly;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí phát sinh;
 • Giấy xét nghiệm Covid cho kết quả âm tính được thực hiện bởi phòng xét nghiệm do Chính phủ nước ngoài hoặc WHO chỉ định;
 • Hành khách xét nghiệm trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày nhập cảnh;

Các chuyến bay charter từ Seoul về Sài Gòn mới nhất

Bên cạnh các chuyến bay hồi hương, chuyến bay chuyên gia, hành khách còn được trở về Việt Nam trên chuyến bay charter. Đây là chuyến bay thuê với trọn gói các dịch vụ đặt vé máy bay, xét nghiệm y tế và khách sạn cách ly tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao.

Chuyến bay Lịch bay mới nhất Thời hạn đặt vé Đăng ký về nước
Seoul (Incheon) – Việt Nam 4/6 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

Chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam đã bao gồm trọn gói các dịch vụ:

 • Vé máy bay từ Seoul về Việt Nam với hạn mức hành lý của hãng hàng không;
 • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam theo yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);
 • Xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong suốt 21 ngày cách ly tại khách sạn;
 • Dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Điểm cách ly dự kiến: TP Hồ Chí Minh/ Thanh Hóa/ Vân Đồn;
 • Hành khách thực hiện chuyến bay phải tuân thủ theo quy định mùa dịch của hãng;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đưa hành khách từ Seoul về Việt Nam nên số lượng có hạn. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp hết vé, nhanh tay đặt vé để giữ chỗ;
 • Chi tiết về lịch bay, giá vé, quý khách vui lòng liên hệ hotline: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn nhanh nhất.

vé máy bay quốc tế về việt nam

Chuyến bay charter với trọn gói các dịch vụ từ đặt vé đến cách ly.

Những hành khách được hỗ trợ đặt vé charter về Sài Gòn

Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Seoul, gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, có mong muốn được hồi hương nhanh chóng;

Hành khách nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam mong muốn trở lại Việt Nam để làm việc, công tác sau thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé charter về Việt Nam.

Những giấy tờ cần chuẩn bị trên chuyến bay về Sài Gòn

Dịch bệnh còn phức tạp ở nhiều quốc gia, trong đó có Hàn Quốc. Theo đó, để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam, hành khách cần chuẩn bị:

 • Giấy xét nghiệm Covid-19 có kết quả âm tính thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước khởi hành;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt cao trên 37,50C hay mệt mỏi.
 • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.
 • Hành khách về đến Sài Gòn sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Thời gian cách ly dành cho hành khách nhập cảnh Việt Nam

Theo quy định của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19, tất cả hành khách sau khi nhập cảnh Việt Nam đều phải thực hiện cách ly trong 21 ngày. Việc cách ly nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và tránh tình trạng dịch bệnh lây lan cho cộng đồng.

Ngoại trừ những chuyến bay hồi hương, chuyến bay chuyên gia, hành khách khi đăng ký trở về trên chuyến bay charter sẽ được phục vụ trọn gói dịch vụ đặt vé máy bay và cách ly khách sạn từ 3 sao đến 5 sao. Trong suốt thời gian thực hiện cách ly tại khách sạn, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly, xét nghiệm Covid-19 nhiều lần, phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và nghỉ dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn mà bạn cách ly. Khi thực hiện cách ly, nếu hành khách bị nhiễm Covid-19, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí điều trị hành khách sẽ tự chi trả).

vé máy bay chuyên gia từ seoul về việt nam

Hành khách nhập cảnh Việt Nam cần cách ly 21 ngày.

Dịch vụ đặt vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn giá rẻ

Dịch bệnh phức tạp với số ca nhiễm không có dấu hiệu thuyên giảm. Vì thế, các chuyến bay từ Seoul về Việt Nam vẫn chưa được khai thác đều đặn. Nếu không nhanh tay đặt vé, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đến Việt Nam trong chuyến bay gần nhất.

Hiện tại, vé máy bay từ Seoul về Việt Nam đang được mở bán với giá rẻ nhất tại Vietnam Booking. Vietnam Booking là đại lý chính hãng của hơn 200 hãng hàng không và cũng là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam. Sở hữu đội ngũ booker lành nghề, chuyên nghiệp, Vietnam Booking sẽ hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn còn ngần ngại gì, hãy nhanh tay liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài hỗ trợ 24/7 qua +8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin vào ô bên dưới để nhận tư vấn, hỗ trợ hiệu quả. Chúc bạn đặt vé máy bay về Việt Nam thành công và có một hành trình bay an toàn, ý nghĩa nhất trong thời điểm dịch bệnh.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ SEOUL VỀ SÀI GÒN NGAY!

Vietjet Air

Facebook