Vé máy bay từ Seoul về Hà Nội, cập nhật lịch bay mới nhất

08/06/2021 Vũ Linh

Nhanh chóng đặt vé máy bay từ Seoul về Hà Nội để có cơ hội đến Việt Nam an toàn trong mùa dịch bệnh. Nếu bạn đã mắc kẹt tại Hàn Quốc quá lâu hoặc mong muốn đến Việt Nam làm việc trong thời gian tới thì đây là dịp tốt để đăng ký hồi hương. Số lượng vé máy bay có hạn, nhanh chóng đặt vé để giữ chỗ nhé.

Cập nhật thông tin chuyến bay hồi hương từ Seoul

Chuyến bay hồi hương từ Seoul về Hà Nội được các hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến mỗi tháng. Đây là chuyến bay đặc biệt nên tần suất có hạn, nếu không đặt vé nhanh chóng, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội về nước trong tháng này. Tham khảo bảng lịch trình chuyến bay dưới đây và chọn cho mình hành trình thích hợp.

Chuyến bay Lịch bay mới nhất Thời hạn đặt vé Đăng ký về nước
Seoul – Việt Nam (Vietjet Air) 30/6 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày ĐĂNG KÝ NGAY
Seoul – Việt Nam (Bamboo Airways) 12/6; 21/6   ĐĂNG KÝ NGAY
Seoul – Việt Nam (Vietnam Airlines) 5/6   ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Điểm khởi hành và thời gian bay có thể thay đổi theo quy định hãng hàng không;
 • Hạn mức hành lý được áp dụng theo quy định của hãng hàng không;
 • Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh/ Vân Đồn là những điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến;
 • Trường hợp hành khách khởi hành từ thành phố khác ngoài Seoul, bạn chỉ cần để lại thông tin vào phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ chu đáo;
 • Vui lòng liên hệ tổng đài +8428 7303 6167để được đội ngũ booker tư vấn miễn phí, báo giá minh bạch và hướng dẫn đặt vé nhanh chóng.

vé máy bay từ seoul về Hà Nội

Người Việt Nam được hỗ trợ đặt vé máy bay hồi hương từ Seoul.

Những hành khách được ưu tiên đặt vé hồi hương từ Seoul

Hành khách là người Việt đang làm việc tại Seoul hoặc các thành phố khác của Hàn Quốc nhưng bị thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt nhưng chưa được nước sở tại hỗ trợ;

Hành khách là người Việt Nam bị bệnh nền, mong muốn về nước để dưỡng bệnh;

Du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học, hết hạn visa và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt;

Thêm vào đó, những đối tượng hành khách đang học tập, sinh sống, làm việc ở Seoul nhưng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và có mong muốn hồi hương cũng được ưu tiên hỗ trợ đặt vé máy bay từ Seoul về Hà Nội.

Thông tin chuyến bay đón chuyên gia từ Seoul về Hà Nội

Bên cạnh chuyến bay hồi hương đón người Việt về nước, người nước ngoài cũng được hỗ trợ đến Việt Nam trên chuyến bay dành cho chuyên gia. Chuyến bay đón chuyên gia từ Seoul về Hà Nội được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến mỗi tháng. Liên hệ tổng đài +8428 7303 6167  để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay ngay.

Chuyến bay

Lịch bay mới nhất Thời hạn đặt vé Đăng ký đặt vé
Seoul – Hà Nội (Asiana Airlines) 9, 16, 23, 30/6 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý áp dụng theo quy định của hãng hàng không Asiana Airlines;
 • Chuyến bay đón chuyên gia được khai thác với số lượng có hạn. Vì vậy nếu không nhanh tay đặt vé, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đến Việt Nam trong thời gian tới;
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu của hãng hàng không là từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành. Hãy đặt vé càng sớm càng tốt để giữ chỗ.

vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ seoul về hà nội

Chuyên gia nước ngoài cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay đến Việt Nam làm việc.

Những hành khách được hỗ trợ đặt vé chuyên gia về Hà Nội

Hành khách là chuyên gia, kỹ sư, lao động kỹ thuật cao làm việc ở các công ty Việt Nam, được các công ty bảo lãnh trở lại Việt Nam làm việc;

Hành khách là doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam có mong muốn trở lại Việt Nam làm việc, công tác sau thời gian dài bị trì hoãn do dịch bệnh;

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp, Việt Nam thực hiện các biện pháp siết chặt nhằm tránh tình trạng lây lan dịch bệnh. Theo đó, mọi hành khách khi nhập cảnh Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

 • Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn;
 • Công văn chấp thuận nhập cảnh hay còn gọi Công văn nhập cảnh Việt Nam;
 • Booking khách sạn cách ly (được chỉ định bởi UBND thành phố, Sở Y Tế…);
 • Phương án chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết chi trả toàn bộ chi phí nếu bị dương tính Covid;
 • Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 được thực hiện tại Cơ sở y tế có thẩm quyền;
 • Giấy xét nghiệm có thời hạn trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành.

Thông tin các chuyến bay charter từ Seoul về Hà Nội

Có rất nhiều hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay charter từ Seoul về Hà Nội. Vì thế, nếu bỏ lỡ cơ hội về nước trên chuyến bay hồi hương hay chuyến bay chuyên gia, bạn hãy đặt vé máy bay charter ngay. Ưu điểm của chuyến bay charter là hành khách không cần phải chuẩn bị các giấy tờ phức tạp. Thêm vào đó, khi đặt vé máy bay charter, bạn còn được hỗ trợ trọn gói dịch vụ đặt vé máy bay, xét nghiệm Covid-19, xe đưa đón từ sân bay về khách sạn và cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao.

Chuyến bay Lịch bay mới nhất Thời hạn đặt vé Đăng ký về nước
Seoul (Incheon) – Việt Nam 4/6 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Giá vé máy bay từ Seoul về Hà Nội ở trên đã bao gồm các dịch vụ:
 • Vé máy bay từ Seoul về Việt Nam + hạng mức hành lý của hãng hàng không;
 • Hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam;
 • Dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày) (bắt buộc);
 • Xét nghiệm Covid-19 (3 lần); Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Điểm cách ly dự kiến: TP Hồ Chí Minh/Hà Nội/ Vân Đồn;
 • Để biết chính xác giá vé máy bay và lịch trình bay từ Seoul về Hà Nội, hành khách vui lòng liên hệ tổng đài +8428 7303 6167 để được báo giá và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất.

vé máy bay charter từ nước ngoài về việt nam

Đặt chuyến bay charter, hành khách được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ.

Những hành khách được hỗ trợ đặt vé charter về Hà Nội

Chuyến bay charter hay “chuyến bay thuê” không phân biệt đối tượng hành khách. Theo đó, những đối tượng dưới đây sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay charter về Hà Nội:

Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại Seoul nhưng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, sức khỏe ở Seoul hay các thành phố khách của Hàn Quốc. Hành khách là người lớn tuổi, đang “mắc kẹt” tại Hàn Quốc sẽ được hỗ trợ đặt vé sớm nhất;

Hành khách là nhà đầu tư, chuyên gia, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam có mong muốn trở lại Việt Nam để làm việc cũng có thể lựa chọn các chuyến bay charter từ Seoul.

Cần những gì để lên máy bay và nhập cảnh Việt Nam?

Để đủ điều kiện lên máy bay và nhập cảnh vào Việt Nam, hành khách từ Seoul cần chuẩn bị các giấy tờ dưới đây:

 • Giấy xét nghiệm kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hành khách có thể bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt cao hay mệt mỏi.
 • Hành khách cần tự mình trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và mang theo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.
 • Hành khách về đến Hà Nội sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách nhập cảnh Việt Nam cách ly bao nhiêu ngày?

Mặc dù tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đã được kiểm soát tốt, tuy nhiên ở nhiều quốc gia trên thế giới dịch bệnh vẫn đang rất căng thẳng. Chính Phủ Việt Nam vì thế đã có những chính sách nhân đạo giúp người Việt và người nước ngoài có thể nhập cảnh Việt Nam. Theo đó, tất cả hành khách đến Việt Nam trong mùa dịch bệnh sẽ phải thực hiện cách ly trong 21 ngày để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và tránh sự lây lan của dịch bệnh.

vé máy bay quốc tế về việt nam

Vietnam Booking hỗ trợ hành khách về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Cụ thể, hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm y tế, kiểm tra dịch tễ đồng thời được đưa đến khu cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao. Hành khách khi lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn sẽ được hỗ trợ trọn gói dịch vụ nghỉ ngơi, xét nghiệm y tế, kiểm tra dịch bệnh và đưa đến cơ sở làm việc sau khi kết thúc thời gian cách ly. Trường hợp hành khách nhiễm bệnh sẽ được hỗ trợ đưa đến cơ sở y tế để điều trị (chi phí hành khách tự túc).

Hiện tại, những chuyến bay từ Seoul về Hà Nội đang được khai thác hàng tháng với tần suất hạn chế. Vì thế, nếu không nhanh tay đặt vé, bạn sẽ bỏ lỡ những chuyến bay sớm nhất. Để được hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng, hành khách hãy liên hệ Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay chính thức của hơn 200 hãng hàng không qua hotline: +8428 7303 6167, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được chuyến bay từ Seoul về Hà Nội tốt nhất. Chúc bạn đặt vé thành công và sớm về nước an toàn, nhanh chóng trong mùa dịch bênh.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TỪ SEOUL VỀ SÀI GÒN NGAY!

Vietjet Air

Facebook