Vé máy bay từ Pháp về Việt Nam tháng 6/2021 luôn cập nhật mới nhất về lịch bay

08/03/2021 Biên Tập

Tháng 5 là khoảng thời gian sau Tết, khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam cũng khá ổn định nên Chính phủ và các hãng bay đã quyết định tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam dành cho người Việt hồi hương và cả các chuyên gia muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình. Ngay từ bây giờ hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Pháp về Việt Nam nhanh chóng nhất.

LỊCH KHAI THÁC CÁC CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM THÁNG 5

Đã có lịch khai thác chuyến bay đón người Việt từ Pháp về Việt Nam

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho tất cả người Việt đang bị mắc kẹt ở đất nước Pháp có thể nhanh chóng trở về quê hương của mình đề đoàn tụ cùng người thân và gia đình thì nay các hãng bay đã tiếp tục khai thác các chuyến bay về Việt Nam. Cụ thể, các hãng hàng không sẽ khai thác thác từ 1 đến 2 chuyến bay trong tháng 5 này. Hành khách có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Pháp về Việt Nam nagy từ hôm nay để có lịch bay gần nhất cũng như có chuyến bay suôn sẻ.

Dưới đây là chi tiết lịch bay từ Pháp về Việt Nam, hành khách hãy tham khảo và book vé sớm nhất để có lịch bay về nước sớm nhất:

Các chuyến bay  Lịch bay mới nhất Đăng ký thông tin chuyến bay
Vé máy bay từ Paris về Tp Hồ Chí Minh (VN18) 11,21/7 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Paris có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 ​để được hỗ trợ đặt vé.

Các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam dành cho người Việt hồi hương tiếp tục khai thác trong tháng 5

Những hành khách được ưu tiên đặt vé trên các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam

Về nước luôn là điều mong muốn của nhiều hành khách là người Việt khi đang bị mắc kẹt ở đất nước Pháp. Tuy nhiên, giữa tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới nên nhiều hành khách lo ngại liệu mình có được hỗ trợ đặt về nước không. Theo thông tin mới nhất, tất cả hành khách là người Việt thuộc các trường hợp dưới đây đều có thể nhanh chóng đăng ký đặt vé về nước:

 • Hành khách là người Việt đang sinh sống và học tập, làm việc ở Pháp
 • Các du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Pháp đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé từ Pháp về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh hay thăm thân, hết hạn visa vì dịch bệnh nên chưa có thể trở về Việt Nam thì hành khách hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý Vietjet Air sớm nhất.
 • Các doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Pháp trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam.

CÁC CHUYẾN BAY ĐÓN CHUYÊN GIA TỪ PHÁP ĐẾN VIỆT NAM TRONG THÁNG 3

Lịch khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Pháp đến Việt Nam

Dịch bệnh tại Việt Nam cũng đang khá ổn định nên nhu cầu các chuyên gia nước ngoài cụ thể là từ Pháp muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình. Hiểu được nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao trong mùa dịch nên các hãng hãng hàng không đã tiếp tục khai thác các chuyến bay dành cho chuyên gia từ Pháp về Việt Nam trong tháng 5 này. Hành khách là chuyên gia giờ đây có thể đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Pháp đến Việt Nam. Theo dõi lịch bay từ Pháp đến Việt Nam dành cho chuyên gia dưới đây để có thể nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay ngay từ bây giờ.

Chặng bay Lịch bay Thời gian đăng ký Đăng ký đặt vé đến Việt Nam
Paris – Tp Hồ Chí Minh
(NH216 + NH891)
26/6 Trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Hãng hàng không dự kiến khai thác: All Nippon Airways;
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không All Nippon Airways;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Pháp về Việt Nam và chỉ được khai thác 1 – 2 chuyến/tháng. Hiện tại các chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng vài chỗ nên hành khách hãy nhanh chóng đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Pháp về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút cũng như được hỗ trợ các dịch vụ nhập cảnh và cách ly tại Việt Nam.

Tháng 5 các chuyến bay dành cho chuyên gia từ Pháp đến Việt Nam tiếp tục khai thác

Hành khách được ưu tiên đặt vé máy bay đón chuyên gia đến Việt Nam

Nhằm mang đến cho tất cả hành khách là chuyên gia có thể đến Việt Nam để tiếp tục công việc cuả mình trong thời gian tới thì những hành khách nằm trong danh sách dưới đây đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé dành cho chuyên gia từ Pháp đến Việt Nam.

 • Chuyên gia,
 • Doanh nhân,
 • Nhà đầu tư nước ngoài,
 • Kỹ sư,
 • Người lao động nước ngoài,
 • Nhà ngoại giao nước ngoài đến Việt Nam để công tác,
 • Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

MỘT SỐ THỦ TỤC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ TRÊN CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Đối với chuyến bay dành cho người Việt hồi hương từ Pháp về

Hiện các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam dành cho người Việt hồi hương hầu như ai cũng có thể đăng ký chuyến bay về nước. Bên cạnh đăng ký đặt vé sớm thì hành khách cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau khi đi máy bay vào mùa dịch bệnh:

Giấy tờ tùy thân;

Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành từ 3 đến 5 ngày);

Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM NGAY ««

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam

So với hành khách là người Việt hồi hương thì giấy tờ, thủ tục dành cho chuyên gia đến Việt Nam thì cần chuẩn bị nhiều hơn. Hành khách là chuyên gia từ Pháp đến Việt Nam thì hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian cách ly hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng và Airport – đặt phương tiện đi lại khách sạn;

Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;

Hộ chiếu, thị thực (visa)/thẻ tạm trú/giấy phép lao động nếu có (bản sao);

Test RT PCR Covid-19 được thực hiện 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/được chính phủ chứng nhận;

Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Nếu như hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về giấy tờ,thủ tục nhập cảnh dành cho chuyên gia thì đều có thể liên hệ đến tổng đài Vietjet Air để được các tư vấn viên hỗ trợ tư vấn tận tình.

HÀNH KHÁCH TRÊN CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG

Giữa tình hình dịch bệnh vẫn đang còn đang diễn biến phức tạp ở trên thế giới và đất nước Pháp cũng vậy. Vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bản thân hành khách, cộng đồng và người thân thì Bộ Y Tế đã có quy định nghiêm khắc trong phòng chống dịch bệnh. Theo đó, tất cả hành khách là người Việt hay chuyên gia khi thực hiện chuyến bay từ Pháp về Việt Nam thì đều phải thực hiện cách ly 21 ngày. Tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được kiểm tra y tế, test nhanh dịch tễ và được đưa đến khu cách ly tập trung.

Hành khách có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ nhập cảnh trọn gói tại Vietnam Booking

Đối với, các hành khách thích sự riêng tư và thoải mái thì nay Vietnam Booking – Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập cảnh trọn gói với dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao.Trong thời gian cách ly tại khách sạn thì hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm, xe đưa đón từ sân bay đến khách sạn. Nếu hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị (chi phí tự túc).

Với nhu cầu đi lại tăng cao trong mùa dịch nên các hãng hàng không sẽ tiếp tục mở lại các chuyế bay dành cho người Việt hồi hương và các chuyên bay dành cho chuyên gia đến Việt Nam. Để có thể đăng ký đặt vé nhanh chóng về Việt Nam thì hành khách phải tìm địa chỉ đặt vé uy tín. Mách cho bạn một trong các địa chỉ đăng ký đặt vé về nước uy tín nhất hiện nay là Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ đặt vé uy tín nhất hiện nay trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Liên hệ đến đại lý chúng tôi không khó, khi hành khách có bất kỳ thắc mắc về lịch bay từ Pháp về Việt Nam, đăng ký đặt vé máy bay từ Pháp về Việt Nam và giá vé máy bay bao nhiêu thì chỉ cần gọi ngay đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc liên hệ đến email cuutro@vietnambooking.com thì sẽ nhanh chóng được hỗ trợ tư vấn chi tiết và đặt vé nhanh chóng.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietjet Air

Facebook