Lịch khai thác chuyến bay từ Nhật về Việt Nam mới nhất 2021

09/03/2021 Biên Tập

Nắm bắt nhu cầu đi lại của người Việt ngày càng tăng cao trong mùa dịch nên các hãng bay vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam để đón người Việt hồi hương. Trong tháng 7/2021 các hãng bay không chỉ khai thác các chuyến bay đón người Việt mà còn tập trung khai thác các chuyến bay dành cho chuyên gia đến Việt Nam tiếp tục công việc của mình. Ngay từ hôm nay hành khách đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam để tiếp tục công việc của mình.

LỊCH BAY MỚI NHẤT ĐÓN NGƯỜI VIỆT TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM

Thông tin chi tiết về lịch bay từ Nhật về Việt Nam dành cho người Việt

Hiện nay cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập ở Nhật rất nhiều. Vì tình hình dịch nên việc đi lại cũng hạn chế và làm ảnh hưởng đến đời sống của người Việt tại Nhật. Điều này, đã khiến cho nhu cầu trở về nước ngày càng tăng cao hơn.

Trước tình hình dịch bệnh ở Việt Nam cũng khá ổn định nên các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam. Theo đó, trong tháng 7/2021 này các hãng bay sẽ tiếp tục khai thác các lịch bay Nhật Việt Nam với tần suất khai thác 1 đến 2 chuyến/tháng. Vì vẫn còn dịch nên các chuyên bay về Việt Nam hầu như chưa được khai thác phổ biến. Chính vì vậy, ngay khi hành khách cập nhật lịch bay mới nhất thì hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam. Dưới đây là lịch bay chi tiết từ Nhật Bản về Việt Nam, hành khách hãy theo dõi và đặt vé sớm nhất:

Chặng bay Lịch bay mới nhất Thời gian đăng ký về nước Đăng ký về nước
Vé máy bay từ Tokyo (Narita) về Tp Hồ Chí Minh
(Vietjet Air)
28/6; 11,21/7 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày Đặt ngay
Vé máy bay từ Tokyo về Vân Đồn
(Vietnam Airlines)
25/6; 11,21/7
(17h & 18h)
Đặt ngay

*Lưu ý:

  • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi.
  • Thông tin về các điểm nhập cảnh dự kiến: Cam Ranh/Đà Nẵng/Tp Hồ Chí Minh;
  • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Narita hoặc Osaka có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

chuyến bay từ Nhật về Việt Nam

Lịch khai thác chuyến bay từ Nhật về Việt Nam tháng 3 đón người Việt hồi hương

Danh sách hành khách được ưu tiên đăng ký chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Để biết bạn và người thân của bạn có nằm trong danh sách được ưu tiên hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam hay không thì hãy tham khảo danh sách dưới đây và nhanh chóng đặt vé sớm nhất để có lịch bay gần nhất:

Những hành khách có quốc tịch Việt Nam hoặc là đối tác kinh doanh hợp đồng đang ở Nhật Bản

Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản;

Những hành khách đang làm việc tại Nhật nhưng hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, nhưng chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;

Nhưng du học sinh đã tốt nghiệp và ký túc xá đóng cửa gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Nhật;

Hành khách là người Việt đi thăm người thân, khám chữa bệnh, du lịch nhưng lại bị mắc kẹt ở Nhật mùa dịch bệnh, hết hạn visa;

LỊCH BAY ĐÓN CHUYÊN GIA TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Lịch khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ Nhật Bản về Việt Nam

Tin vui đến cho tất cả hành khách là chuyên gia Nhật Bản muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc thì ngay từ hôm nay đều có thể đăng ký đặt vé máy bay đến Việt Nam. Bởi trong tháng 3/2021 các hãng bay vẫn tiếp tục khai thác chuyến bay dành cho chuyên gia nước ngoài đến các thành phố ở Việt Nam. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp trên thế giới nên các chuyến bay dành cho chuyên gia chỉ tập trung khai thác ở thành phố lớn ở Nhật Bản đến Việt Nam với 3 đến 4 chuyến bay/tháng.

Theo đó, để đặt vé máy bay chuyên gia từ Nhật Bản đến Việt Nam, hành khách cần đăng ký trước ngày khởi hành càng sớm càng tốt để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy theo dõi ngay lịch bay chi tiết các chuyến bay đón chuyên gia từ Nhật Bản đến Việt Nam và chọn hành trình phù hợp nhất.

Chặng bay Lịch bay Ngày cuối đăng ký đặt vé Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam
Tokyo (Narita) – Tp Hồ Chí Minh
(JL759)
23, 30/6;

7, 14, 21, 28/7

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày Đặt ngay
Tokyo (Haneda) – Tp Hồ Chí Minh
(ANA)
25/6;

2, 9, 16, 23, 30/7

Đặt ngay
Tokyo (Narita) – Hà Nội
(ANA)
25/6;

2, 9, 16, 23, 30/7

Đặt ngay
Tokyo (Narita) – Hà Nội
(JL751)
25/6;

2, 9, 16, 23, 30/7

Đặt ngay

*Lưu ý:

  • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Japan Airlines (hãng bay dự kiến);
  • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Nhật Bản về Việt Nam và chỉ được khai thác 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
  • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
  • Hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam

tháng 7 các chuyến bay đón chuyên gia về nước tiếp tục khai thác

Những hành khách được hỗ trợ đặt vé trên chuyến bay đón chuyên gia từ Nhật Bản đến Việt Nam

Chuyên gia,

Doanh nhân,

Nhà đầu tư nước ngoài,

Kỹ sư,

Người lao động nước ngoài,

Nhà ngoại giao nước ngoài đến Việt Nam để công tác,

Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG TRÊN CHUYẾN BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM

Đối với hành khách là người Việt hồi hương

Khi hành khách cập nhật chính xác lịch bay chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam thì hãy đăng ký đặt vé ngay trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày để được hỗ trợ tốt nhất các thông tin về nước và được đặt vé sớm nhất. Bên cạnh đó, hành khách cũng nên chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân quan trọng và các giấy tờ trong mùa dịch bệnh này trọng để thuận tiện nhập cảnh Việt Nam. Dưới đây là một số giấy tờ quan trong khi đi máy bay trong mùa dịch bệnh danh cho người Việt hồi hương:

√ Giấy tờ tùy thân;

√ Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

√ Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM NGAY ««

Đối với hành khách là người nước ngoài đến Việt Nam

Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên các chuyến bay từ Nhật Bản đến Việt Nam dành cho chuyên gia cần phải chuẩn bị nhiều giấy tơ hơn. Cùng tham khảo chi tiết dưới đây để có chuyến bay suôn sẻ:

Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời ;

Công văn chấp thuận của Chính phủ/Bộ Ngoại Giao/Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

HÀNH KHÁCH TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG?

Giữa tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới nên nhiều hành khách băn khoăn từ Nhật về Việt Nam có bị cách ly không, cách ly trong bao lâu?  Theo quy định phòng chống dịch bệnh thì tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam thì đều phải cách ly 21 ngày. Hành khách có thể chọn cách ly tập trung hay cách ly ở khách sạn tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và người thân của hành khách. Những hành khách cách ly tại khách sạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z trọn gói nghỉ dưỡng, kiểm tra dịch tễ trong thời gian cách ly, xe đưa đón từ sân bay đến khách sạn. Nếu như hành khách bị nhiễm bệnh cũng sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị (chi phí điều trị hành khách tự túc).

Thông tin hành khách về nước an toàn và thực hiện cách ly 14 ngày

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT

Hiện nay các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam chưa được khai thác phổ biến và đều đặn làm ảnh hưởng đến việc đi lại. Dù vậy, các chuyến bay dành cho người Việt về nước và các chuyến bay chuyên gia người Nhật vẫn tiếp tục khai thác. Hành khách hãy nhanh chóng đăng ký sớm các chuyến bay để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng để có lịch khởi hành gần nhất. Nếu như hành khách đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ đặt vé uy tín thì hãy đến ngay Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air. Với nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm thì nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều hành khách khi đặt vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian dịch bệnh qua.

Mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé máy bay từ Nhật về Việt Nam thì hành khách vui lòng liên hệ với đại lý chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn từ A đến Z các dịch vụ đặt vé máy bay hay khách sạn cách ly. Hành khách có thể liên hệ đến tổng đài Vietjet Air 24/7:+8428 7303 6167 hay qua email cuutro@vietnambooking.com. Hoặc để lại các thông tin ngay bên dưới đây để được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietjet Air

Facebook