Vé máy bay từ Ireland về Việt Nam giá rẻ | Lịch bay cập nhật hàng tháng

01/07/2021 Anh Thư

Chuyến bay từ Irealand về Việt Nam tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây nhằm hỗ trợ tất cả hành khách có thể nhanh chóng trở về Việt Nam. Trước tình hình này, các chuyến bay từ Isrealand về Việt Nam sẽ tiếp tục khai thác từ 1 – 2 chuyến/tháng. Từ tháng 7 hành khách có thể đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam với dịch vụ trọn gói an toàn và tiết kiệm nhất. Liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam sớm nhất.

THÔNG TIN LỊCH BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM CẬP NHẬT HÀNG THÁNG

Nhu cầu về Việt Nam của người Việt hay các chuyên gia nước ngoài muốn tiếp tục công việc ở Việt Nam tăng lên đáng kể. Trước tình hình này, các chuyế bay từ  Ireland về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác đón người Việt hồi hương hay các chuyên gia nước ngoài. Theo đó, từ tháng 7 hành khách có thể đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam với dịch vụ trọn gói an toàn và tiết kiệm.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các chuyến bay về Việt Nam chưa khai thác đều đặn, mỗi tháng chỉ tầm  1- 2 chuyến/tháng. Hành khách hãy thường xuyên cập nhật lịch bay và lên kế hoạch đăng ký đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam sớm nhất. Tham khảo bảng thông tin lịch bay từ Ireland về Việt Nam cập nhật thường xuyên dưới đây:

Lịch bay chuyến bay từ Ireland về Việt Nam cập nhật hàng tháng

Chặng bay Irealand về Việt Nam Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về nước
Chuyến bay hồi hương
Dublin – Việt Nam 30/06;
11, 21/07
ĐĂNG KÝ

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày
 • Thời gian bay có thể thay đổi bởi các hãng hàng không
 • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cần Thơ;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Dublin có thể nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ chính xác về các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam và được hỗ trợ chọn hành trình tốt nhất hồi hương thăm người thân.

Vé máy bay từ Irealand

Từ tháng 7/2021, hành khách có thể đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam.

HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ IREALAND VỀ VIỆT NAM

Tất cả hành khách đều có nhu cầu trở về Việt Nam thì đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam. Tuy nhiên, một số hành khách sẽ được ưu tiên đăng ký đặt vé về nước sớm nhất. Theo đó, những hành khách nào thuộc đối tượng ưu tiên trong danh sách dưới đây thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đăng ký đặt vé sớm nhất:

 • Người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Ireland có mong muốn được trở về Việt Nam đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở sau khi kết thúc thời gian học tập ở Ireland;
 • Lao động người Việt đi du lịch thăm thân, khám chữa bệnh, visa hết hạn đều được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam;
 • Doanh nhân, tri thức người Việt theo diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Ireland trong chuyến đi công tác và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam.

****Trường hợp hành khách không thuộc nhóm đối tượng trên hãy nhanh tay liên hệ ngay với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

HÀNH KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRÊN CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh nên việc nhập cảnh vào Việt Nam sẽ trở nên khắt khe hơn. Theo đó, hành khách khi nhập cảnh các sân bay tại Việt Nam ngoài chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân thì hành khách cần phải chuẩn bị các thông tin quan trọng dưới đây:

 • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,5oC hay mệt mỏi.
 • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM NGAY

Đối với hành khách là chuyến gia nước ngoài trở lại Việt Nam, cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục nhập cảnh để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch.

 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian cách ly hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng và Airport – đặt phương tiện đi lại khách sạn;
 • Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Hộ chiếu, thị thực (visa)/thẻ tạm trú/giấy phép lao động nếu có (bản sao);
 • Test RT PCR Covid-19 được thực hiện 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/được chính phủ chứng nhận.
 • Dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 21 ngày (Theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19). Theo đó, sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh tại các sân bay ở Việt Nam thì hành khách sẽ được kiểm tra dịch tễ.

 

Vé máy bay từ Israel về Việt Nam

Đăng ký khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao hành khách được phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng

>>> Đừng bỏ qua: Danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly tại Việt Nam

Để giảm tải các khu cách ly tập trung cũng như tránh lây nhiễm chéo trong cộng đồng thì tất cả hành khách đều có thể chọn cách ly tại khách sạn. Lựa chọn dịch vụ cách ly trọn gói ở các khách sạn từ 3 đến 5 sao hành khách được các nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe thường xuyên, làm các xét nghiệm dịch bệnh (tối đa 4 lần). Hành khách bị nhiễm bệnh sẽ đưa đến cơ sở y tế phù hợp để điều trị. Sau khoảng thời gian cách ly 21 ngày thì hành khách sẽ trở về nơi cư trú và tự theo dõi sức khỏe của mình thêm 7 ngày nữa.

CÁC COMBO DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhu cầu về Việt Nam của người Việt hay các chuyên gia nước ngoài tăng lên đáng kể. Nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách cũng như dễ dàng nhập cảnh vào Việt Nam, Vietnam Booking tiếp tục đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay về Việt Nam cũng như cung cấp các dịch vụ combo trọn gói an toàn và tiết kiệm phù hợp với nhu cầu hành khách.

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam

Hành khách có ý định trở về Việt Nam trong mùa dịch hay gặp khó khăn trong việc đăng ký đặt vé về Việt Nam thì có thể chọn combo 1. Đăng ký combo 1 hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh an toàn trong mùa dịch.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tất cả hành khách sẽ cách ly 21 ngày khi nhập cảnh tại các sân bay Việt Nam. Hành khách đăng ký combo 2 ngoài hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam thì còn được hỗ trợ về các khách sạn cách ly phù hợp.Dịch vụ combo 2 sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ như:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Vé máy bay từ Israel về Việt Nam

Dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao an toàn và tiết kiệm chi phí nhất 

Để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào về nước dành cho người Việt hồi hương, chuyên gia nước ngoài thì hành khách hãy nhanh chóng lên kế hoạch đăng ký đặt vé máy bay từ Ireland về Việt Nam sớm nhất. Mọi thắc mắc về lịch bay từ Ireland về Việt Nam hay các hành trình bay về nước khác thì hành khách vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé sớm nhất. Hãy kết thúc những chuỗi ngày khó khăn khi bị mắc kẹt tại Ireland và được trở về Việt Nam nhanh chóng nhất thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking qua +8428 7303 6167 hoặc email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước sớm nhất. Hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được các tư vấn viên hỗ trợ đặt vé về nước nhanh nhất.

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietjet Air

Facebook