Vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tháng 7 giá ưu đãi từ 599,000Đ

30/07/2022 Anh Thư

Tháng 7 này, bạn đang có kế hoạch ghé tham quan Tp Hồ Chí Minh hay công tác, thăm thân…và đang tìm kiếm cho mình một hành trình bay tiết kiệm từ mảnh đất thủ dô ngàn năm văn hiên đến mảnh đất Sài Thành. Sẽ không khó khi bạn đang tìm kiếm các tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tháng 7 giá rẻ khi đặt vé tại đại lý Vietjet Air uy tín.

Vé máy bay từ Hà Nội đi TPHCM tháng 7

Bưu điện Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ấn tượng với gam màu vàng. Ảnh internet

VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI TP HỒ CHÍ MINH THÁNG 7 BAO NHIÊU

Tháng 7 cũng là lúc mùa cao điểm du lịch nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, các đường bay nội địa trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Trong đó, đường bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh cũng là một trong các chặng bay bận rộn nhất Việt Nam cũng được nhiều hãng hàng không khai thác. Tháng 7 là thời gian nghỉ hè nên nhu cầu đi lại nhiều hơn, các hãng hàng không nội địa cũng tăng cường thêm chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cho tất cả hành khách.

Có lẽ vì vậy, các tấm vé máy bay đi Tp Hồ Chí Minh từ Hà Nội được nhiều hành khách tìm kiếm và nhiều hãng bay nội địa khai thác với khung giờ bay từ sáng đến tối. Mỗi ngày các hãng bay đều khai thác hàng chục chuyến bay nhằm mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn về chuyến di chuyển giữa hai miển Bắc – Nam. Chặng bay khứ hồi Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh được nhiều hãng khai thác chuyến bay trong ngày. Tuy nhiên, Vietjet Air là một trong các hãng bay giá rẻ và thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn mang đến cho hành khách chuyến bay tiết kiệm nhất.

Nhà thờ Đức Bà là một trong các điểm tham quan không thể thiếu trong hành trình khám phá mảnh đất Sài Thành. Ảnh internet

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tháng 7 cũng có nhiều biến động so với những tháng trước, tăng nhẹ do nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao. giá vé máy bay chặng bay Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh dao động từ 748.000Đ đến 1.530.000Đ (chưa gồm thuế phí). Hành khách hãy thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi để có chuyến bay tiết kiệm và suôn sẻ nhất. Theo đó, Vietjet Air vẫn duy trì chương trình khuyến mãi với giá vé chỉ từ 0Đ, được hãng mở bán trong khung giờ vàng từ 12h – 14h. Hãng hàng không Bamboo Airways mở bán vé ưu đãi vào thứ 4 hàng tuần với giá vé chỉ từ 49.000Đ. Và nhiều hãng bay khác cũng có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để thuận tiện lựa chọn vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tháng 7, hành khách hãy theo dõi chi tiết lịch bay, giá vé ngay bên dưới và chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất:

✈ Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tháng 7

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé thấp nhất Chi tiết

(đã gồm thuế phí)

Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh Vietravel Airlines 599.000Đ Đặt Ngay
Bamboo Airways 998.000Đ
Vietjet Air 1.038.000Đ
Pacific Airlines 1.069.000Đ
Vietnam Airlines 1.529.000Đ

 ****Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông và đã bao gồm thuế, phí;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời gian hành khách book vé cũng như chọn hạng vé;
  • Liên hệ đại lý vé máy bay Vietjet Air uy tín qua  1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay tháng 7 từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh sớm nhất.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tháng 7 giá ưu đãi

Vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tháng 7 giá ưu đãi từ 599,000Đ

MẸO SĂN VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI TP HỒ CHÍ MINH THÁNG 7 GIÁ RẺ

Không khó để có thể sở hữu cho mình tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tháng 7 giá rẻ khi hành khách lên kế hoạch đặt vé máy bay sớm. Đồng thời, hành khách cũng có thể áp dụng các mẹo săn vé giá rẻ dưới đây:

Lên kế hoạch đặt vé sớm nhất

Hành khách có ý định cho chuyến bay di chuyển giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh thì hãy lên kế hoạch đặt vé sớm nhất. Hành khách đặt vé máy bay sớm không chỉ dễ dàng tìm đuoc khung giờ bay ưng ý mà còn có thể săn vé máy bay giá rẻ qua các chương trình khuyến mãi. Đồng thời hành khách có thể chủ động cho việc tìm cũng như đặt vé nhanh chóng.

Săn vé máy bay giá rẻ qua các chương trình khuyến mãi

Hành khách hãy thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi trên fanpage hay ứng dụng đặt vé và đăng ký nhận tin khuyến mãi qua Email. Với các cách làm này thì hành khách sẽ nhanh chóng cập nhật các thông tin khuyến mãi từ các hãng bay sớm nhất. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi thường có thời gian mở bán ngắn cũng như số lượng vé có hạn nên khi tìm được hành trình bay ưng ý thì hành khách hãy book vé ngay.

Đặt vé máy bay ở đại lý chính hãng

Hành khách không thành thạo các thao tác book vé hay cần tư vấn về chuyến bay thì nên chọn đặt vé máy bay ở đại lý vé chính hãng. Hành khách đặt vé máy bay ở đại lý chính hãng sẽ giúp bạn tìm được mức giá tốt nhất và một hành trình bay tiết kiệm cũng như được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay.

Vé máy bay từ Hà Nội đi TPHCM tháng 7

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air vô cùng dễ dàng cho chặng bay Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh. Ảnh internet

CÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI TP HỒ CHÍ MINH THÁNG 7 GIÁ RẺ

Hành khách đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tháng 7 tại đại lý vé chính hãng sẽ giúp bạn có được chuyến bay tiết kiệm cũng như tránh mua nhầm vé giả. Theo đó, hành khách có thể áp dụng các cách đặt vé dưới đây để có chuyến bay tiết kiệm nhất:

Cách 1: Hành khách lên kế hoạch đặt vé trực tuyến. Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh cùng nhiều chức năng tìm kiếm và so sánh giá vé các hãng bay sẽ giúp hành khách có thể nhanh chóng tìm được một chuyến bay tiết kiệm nhất. Hơn nữa, hành khách đặt vé trực tuyến sẽ chủ động hơn trong việc đặt vé cũng như tìm kiếm. Đặc biệt, hành khách đặt vé trực tuyến có hệ thống thanh toán nhanh chóng, phương thức thanh toán đa dạng và bảo mất.

Cách 2: Đặt vé trực tiếp ở hệ thống phòng vé nếu như hành khách không thành thạo các thao tác book vé. Hệ thống phòng vé Vietjet Air có mặt ở các tình thành phố lớn là Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng nên hành khách sẽ không khó để có thể tìm thấy cho mình khung giờ bay ưng ý. Hành khách đặt vé trực tiếp tại hệ thống phòng vé còn được hỗ trợ tư vấn và đặt vé gấp nhanh chóng.

Cách 3: Đặt vé qua tổng đài vé máy bay. Hành khách không thành thạo các thao tác book vé hay không có nhiều thời gian săn vé máy bay giá rẻ thì có thể liên hệ đến  1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé sớm nhất.

Vé máy bay từ Hà Nội đi TPHCM tháng 7

Ứng dụng đặt vé giá rẻ Vietjet Air với các chức năng so sánh và tìm kiếm vé giá rẻ.

Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về lịch bay, giá vé máy bay hay các quy định hành lý và cần hỗ trợ đặt vé, các dịch vụ liên quan đến hãng bay như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi và đặt trước suất ăn…thì hãy liên hệ đến  1900 4798 sớm nhất nhé.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín!

 Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

  Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

  Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI TP HỒ CHÍ MINH THÁNG 7 NGAY!

Hình ảnh hãng

Facebook

Vé máy bay giá rẻ