Vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam | Cập nhật lịch bay mới nhất

22/09/2021 Anh Thư

Trong thời gian dịch bệnh kéo dài ở các nước châu Âu, trong đó có cả đất nước Hà Lan nên có rất nhiều người Việt vẫn còn mắc kẹt ở đây. Ảnh hưởng của dịch bệnh nên các chuyến bay về Việt Nam chưa khai thác đều đặn, điều này cũng khiến cho nhiều hành khách chưa có thể trở về Việt Nam để đoàn tụ cùng người thân cũng như tiếp tục công việc của mình. Theo đó, từ tháng 8 trở đi hành khách có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam với các dịch vụ trọn gói tiết kiệm và an toàn nhất.

LỊCH BAY MỚI NHẤT CHUYẾN BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM HÀNG THÁNG

Dịch bệnh kéo dài làm ảnh hưởng đến nhu cầu đi lại của rất nhiều hành khách cũng như đời sống sinh hoạt và việc làm, học tập. Trước tình hình này, các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam với tần suất bay từ 1- 2 chuyến/tháng nhằm hỗ trợ tất cả hành khách là người Việt hay các chuyên gia nước ngoài có thể trở về Việt Nam tiếp tục công việc của mình nhanh chóng nhất. Hành khách có thể tham khảo thông tin lịch bay chi tiết từ Hà Lan về Việt Nam dưới đây để lên kế hoạch book vé sớm nhất:

Lịch bay từ Hà Lan về Việt Nam cập nhật hàng tháng

Chuyến bay từ Hà Lan Lịch bay mới Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Amsterdam – Việt Nam 11, 21/7 ĐĂNG KÝ

*Lưu ý:

 • Lịch khai thác chuyến bay có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cam Ranh/Vân Đồn;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành tại Amsterdam hoặc chưa đăng kịp thời gian bay trong tháng, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước ngay để được hỗ trợ nhanh nhất;
 • Mọi chi tiết về lịch bay, giá vé và muốn được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết từ A đến Z.

Vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam

Chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây

HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ VỀ VIỆT NAM TRONG MÙA DỊCH

Hành khách có nhu cầu trở về Việt Nam đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam sớm nhất. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên một số hành khách sẽ được ưu tiên đăng ký đặt vé về Việt Nam. Theo đó, những hành khách nào nằm trong danh sách được ưu tiên hỗ trợ đăng ký đặt vé dưới đây thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch book vé sớm nhất:

 • Người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở các thành phố Hà Lan đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước sớm nhất.
 • Những lao động Việt làm việc ở các thành phố Hà Lan, hết hạn hợp đồng, mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng không được nơi làm việc ở nước sở tại hỗ trợ;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn, hết hạn visa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở…
 • Lao động người nước ngoài, nhà đầu tư, doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư, người đại diện các công ty tại Việt Nam… đang có mong muốn trở lại Việt Nam để làm việc và một số trường hợp đặc biệt khác cũng được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.

****Những hành khách không nằm trong nhóm những đối tượng nói trên hãy liên hệ Vietnam Booking ngay qua +8428 7303 6167​ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay về nước phù hợp nhất.

HÀNH KHÁCH CẦN LƯU Ý GÌ TRÊN CHUYẾN BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM

Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên các chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cũng như nắm rõ các thủ tục nhập cảnh dưới đây để việc nhập cảnh được suôn sẻ, dễ dàng hơn.

Giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37,5 oC hay mệt mỏi;

Trước khi thực hiện thủ tục check in và lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay + trên máy bay;

Hành khách đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí).

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ HÀ LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cũng như thủ tục nhập cảnh dưới đây:

➢Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn chấp thuận khác;

➢ Xác nhận của khách sạn được chỉ định làm nơi cách ly tại Việt Nam;

➢ Thông tin về dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;

➢ Xét nghiệm Covid-19 thực hiện bằng phương pháp RT PCR cho kết quả âm tính, thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

➢ Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết của công ty/ doanh nghiệp bảo lãnh về việc chi trả hoàn toàn chi phí trong trường hợp hành khách bị nhiễm Covid-19;

➢ Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú;

➢ Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam Vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam

Dịch vụ nhập cảnh trọn gói an toàn tại Vietnam Booking được nhiều hành khách lựa chọn đăng ký

>> Tham khảo: Danh sách hỗ trợ khách sạn cách ly tại Việt Nam tiết kiệm nhất

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên các chuyến bay về Việt Nam dù là chuyến bay đón người Việt hay chuyến bay đón chuyên gia thì đều phải thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định của Bộ Y tế và Chính phủ Việt Nam. Theo đó, hành khách sau khi nhập cảnh vào Việt Nam thì đều được kiểm tra dịch tễ và đưa đến địa điểm cách ly phù hợp.

Dịch bệnh phức tạp nên để giảm tải các địa điểm cách ly tập trung cũng như tránh sự lây nhiễm chéo trong cộng đồng thì tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều có thể chọn cách ly tại các khách sạn Việt Nam từ 3 – 5 sao. Khi cách ly tại khách sạn hành khách sẽ được các nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe thường xuyên, làm các xét nghiệm dịch bệnh (tối đa 4 lần) và phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày. Trường hợp hành khách bị dương tính Covid-19 thì sẽ đưa đến cơ sở y tế phù hợp để điều trị. Kết thúc thời gian cách ly 21 ngày hành khách sẽ trở về nơi cư trú và tự theo dõi sức khỏe của mình thêm 7 ngày nữa.

Vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam

TRỌN GÓI CÁC COMBO DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Đứng trước nhiều sự khó khăn về quá trình đăng ký đặt vé về Việt Nam trong mùa dịch của nhiều hành khách nên Vietnam Booking tiếp tục đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay về Việt Nam trong các tháng tới đây. Hành khách có thể đăng ký các combo dịch vụ về Việt Nam tiết kiệm dưới đây:

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam

Về Việt Nam luôn là điều mà bất kỳ hành khách nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thuận tiện đăng ký đặt vé về Việt Nam sớm nhất trên các chuyến bay. Để hành khách có thể thuận tiện trở về Việt Nam cũng như dễ dàng nhập cảnh thì có thể chọn combo 1 với dịch vụ hỗ trợ đặt vé và thủ tục nhập cảnh.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Với tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định. Hành khách có thể đăng ký dịch vụ combo 2. Với dịch vụ này hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam và đăng ký khách sạn cách ly tại Việt Nam. Dịch vụ combo 2 sẽ bao gồm như sau:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.\

Vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam

Đăng ký dịch vụ nhập cảnh trọn gói an toàn và tiết kiệm tại Vietnam Booking

Trước sự mong muốn của nhiều hành khách muốn được trở về Việt Nam đề tiếp tục công việc của mình hay đoàn tụ cùng người thân và gia đình nên Vietnam Boooking tiếp tục đồng hành cùng các dịch vụ combo về Việt Nma tiết kiệm, an toàn nhất. Theo đó, hành khách có thể đăng ký các combo dịch vụ về Việt Nam tại Vietnam Booking để có chuyến bay, lịch bay gần nhất và thuận tiện nhập cảnh.  Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về lịch bay, giá vé máy bay từ Hà Lan về Việt Nam hay các hành trình bay khác thì vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking qua hotline +8428 7303 6167 hoặc đăng ký qua email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ. Hay để lại các thông tin cá nhân dưới đây để được các tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Vietjet Air

Facebook