Lịch khai thác chuyến bay từ Đức về Việt Nam 2022 cập nhật mới nhất

29/12/2021 Biên Tập

Các chuyến bay từ Đức về Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục khai thác trong thời gian tới. Cụ thể là tháng 1/2022 các hãng bay sẽ khai thác các chuyến bay đón người Việt hồi hương và các chuyên gia nước Đức đến Việt Nam để tiếp tục công việc. Ngay từ bây giờ hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về lịch bay và đặt vé nhanh chóng.

THÔNG TIN MỚI NHẤT CHUYẾN BAY ĐÓN NGƯỜI VIỆT TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM

Cập nhật lịch khai thác chuyến bay đón người Việt từ Đức về Việt Nam

Dịch bệnh làm ảnh hưởng đến việc đi lại nên cộng đồng người Việt mắc kẹt ở đất nước Đức rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu về nước của người Việt ngày càng tăng cao. Hiện các chuyến bay từ Đức về Việt Nam đã được các hãng hàng không tiếp tục khai thác các chuyến bay đón người Việt hồi hương. Theo ghi nhận là tháng 1/2022 này các hãng bay sẽ khai thác các chuyến bay với tần suất bay 1 đến 2 chuyến/tháng. Đây là một trong các thông tin cực kỳ hữu ích nhằm giúp người Việt có thể hồi hương sớm nhất, khi các chuyến bay thương mai chưa mở lại được. Hành khách có thể theo dõi lịch bay chi tiết dưới đây và sớm đăng ký đặt vé máy bay từ Đức về Việt Nam.

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Đức

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Frankfurt – Hà Nội 14/1/2022 1.200 – 2.500
Frankfurt – Cam Ranh

(Bamboo Airways)

8/1/2022 1.200 – 2.500

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM 

Chuyến bay charter
Chuyến bay từ Đức Lịch bay mới nhất Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Frankfurt – Hà Nội

(Bamboo Airways – QH9451)

8, 14/1/2022 3.900 – 4.300
Frankfurt – Đà Nẵng

(Bamboo Airways – QH9453)

13/1/2022 3.900 – 4.300
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM 

    *Lưu ý:    

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Frankfurt có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài Vietjet Air tư vấn 24/7: ​ +8428 7303 6167  để được hỗ trợ các chuyến bay từ Đức về Việt Nam.
 • Tất cả hành khách trên chuyến bay từ Đức về Việt Nam đều được hồi hương an toàn và tránh các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

vé máy bay từ Đức về Việt Nam

Chuyến bay từ Đức về Việt Nam đón người Việt hồi hương sẽ tiếp tục khai thác trong tháng 1/2022.

Hành khách nào được ưu tiên đặt vé máy bay từ Đức về Việt Nam

Giữa tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên hạn chế đi lại để tránh sự lây lan. Điều này, đã khiến cho nhiều hành khách là người Việt lo lắng liệu mình có nằm trong danh sách hành khách khách được hỗ trợ đặt vé máy bay về nước. Cùng tham khảo dưới đây và hành khách hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay từ Đức về Việt Nam sớm nhất:

 • Các hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước Đức;
 • Hành khách là người Việt đang làm việc tại Đức, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chưa tìm được chỗ làm mới trong mùa dịch;
 • Những du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt thì hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay từ Đức về Việt Nam.
 •  Những du khách đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh ở Đức… vì dịch nên mắc kẹt ở Đức;
 •  Các doanh nhân, tri thức Việt, diện xuất nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Đức, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt… một số trường hợp đặc biệt khác cũng được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.

CÁC CHUYẾN BAY ĐÓN CHUYÊN GIA TỪ ĐỨC ĐẾN VIỆT NAM THÁNG 1/2022

Lịch khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Đức đến Việt Nam

Khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam khá ổn định nên nhiều hành khách là chuyên gia ở Đức cũng rất mong muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình. Hiện các chuyến bay dành cho chuyên gia Đức đến Việt Nam thì các hãng bay chưa khai thác nhiều ở các thành phố ở Đức mà chỉ tập trung ở Frankfurt. Đây được xem là một trong các chuyến bay đặc biệt giúp các chuyên gia có cơ hội trở lại về Việt Nam làm việc sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Theo dõi chi tiết lịch bay đón chuyên gia ngay bên dưới và chọn hành trình phù hợp từ Đức đến Việt Nam.

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Đức

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Frankfurt – Hà Nội

(Vietnam Airlines)

14/1

830 – 1.900

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM 

    *Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không All Nippon Airways (hãng bay dự kiến);  
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Đức về Việt Nam và chỉ được khai thác dự kiến 1 – 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.   
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành.    
 • Hãy liên hệ ngay tổng đài Vietjet Air 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay đón chuyên gia từ Đức về Việt Nam gấp nhanh chóng , đồng thời được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh và cách ly tại Việt Nam.   

Tháng 1/2022 các chuyến bay đón người Việt hồi hương sẽ tiếp tục khai thác

Các hành khách là chuyên gia được ưu tiên đặt vé trên chuyến bay từ Đức đến Việt Nam

Những hành khách dưới đây đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Đức đến Việt Nam:

 • Chuyên gia,
 • Doanh nhân,
 •  Nhà đầu tư nước ngoài;
 • Kỹ sư,
 • Người lao động nước ngoài,
 • Nhà ngoại giao nước ngoài đến Việt Nam để công tác,
 •  Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

HÀNH KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRÊN CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM

Đối với hành khách là người Việt hồi hương

Bên cạnh đăng ký đặt vé máy bay từ Đức về Việt Nam sớm nhất trước chuyến bay khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày thì hành khách cần chuẩn bị một số giấy tờ. Nếu như sắp tới đây hành khách muốn hồi hương trên chuyến bay từ Đức về Việt Nam dành cho người Việt thì đừng quên chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết dưới đây:

√ Giấy tờ tùy thân;

 √ Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

 √ Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

   »» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM NGAY ««

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài

Hành khách là chuyên gia nước ngoài thì cần chuẩn bị kỹ càng các giấy tờ cần thiết dưới đây đế có chuyến bay đến Việt Nam suôn sẻ nhất:

Công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời;

Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

 Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên nhiều hành khách lo ngại khi thực hiện chuyến bay từ Đức về Việt Nam có cách ly không và cách ly ở đâu? Dù là đang trong tình hình dịch bệnh nhưng Chính phủ và Bộ Y Tế vẫn tạo điều kiện cho tất cả hành khách khi nhập cảnh nhưng phải tuân thủ quy định cách ly 7 – 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và người thân.

chuyen-bay-tu-duc-ve-viet-nam-2021-3

Hành khách trên chuyến bay từ Đức về Việt Nam an toàn và thực hiện cách ly

Các hành khách khi nhập cảnh ở các sân bay Việt Nam sẽ được test dịch tễ và đưa đến khu cách ly tập trung. Nhằm mang đến cho hành khách sự thoải mái và riêng tư thì có thể chọn dịch vụ cách ly ở khách sạn, hành khách sẽ được hỗ trợ từ A đến Z trọn gói các dịch vụ nghỉ dưỡng, kiểm tra y tế trong thời gian cách ly. Trong trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh thì sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị (Chi phí điều trị hành khách tự túc).

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG, UY TÍN NHẤT

Các chuyến bay từ Đức về Việt Nam dành cho người Việt và chuyên gia đến Việt Nam sẽ tiếp tục mở lại số lượng chuyến bay khai thác của các hãng hàng không thì không có nhiều chuyến bay. Hành khách đừng bỏ qua cơ hội đăng ký chuyến bay ít nhất trước 7 đến 14 ngày sẽ có lịch bay gần nhất. Ngay hôm nay, hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chín thức để được đăng ký đặt vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ đặt vé máy bay uy tín được nhiều hành khách lựa chọn trên mọi chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

Nếu như hành khách thắc mắc về lịch bay từ Đức về Việt Nam dành cho người Việt và chuyên gia hay có nhu cầu đăng ký đặt vé máy bay và hỗ trợ tư vấn thì hãy vui lòng liên hệ đến đại lý chúng tôi sớm nhất để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ từ A đến Z. Liên hệ đến tổng đài 24/7 +8428 7303 6167, qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin ngay bên dưới để có thể đặt vé nhanh nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm:

Vietjet Air

Facebook