Vé máy bay từ châu Âu về Việt Nam | Lịch bay cập nhật hàng tháng mới nhất

02/10/2021 Anh Thư

Tỷ lệ hành khách là người Việt vẫn còn mặc kẹt ở các nước ở châu Âu rất nhiều trong mùa dịch vừa qua. Điều này đã làm ảnh hưởng đến đời sống, việc làm và học tập của rất nhiều người Việt. Không chỉ vậy, cũng ảnh hưởng đến việc đi lại của các chuyên gia nước ngoài với mong muốn được trở về Việt Nam để tiếp tục công việc của mình sau thời gian dài dịch bệnh.

Trong thời gian tới đây, các chuyến bay charter, chuyến bay đón chuyên gia nước ngoài và chuyến bay hồi hương đón người Việt từ các đất nước như Hà Lan, Anh, Pháp…sẽ dần khôi phục  lại tiếp tục đồng hành cùng hành khách trên các hành trình bay về Việt Nam. Theo đó, từ tháng 8 trở đi hành khách có thể đặt vé máy bay từ châu Âu về Việt Nam với lịch trình bay từ 1- 2 chuyến/tháng. Liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé về Việt Nam sớm nhất.

CẬP NHẬT LỊCH BAY TỪ CHÂU ÂU VỀ VIỆT NAM HÀNG THÁNG

Sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài khiến cho việc đi lại hạn chế và đời sống, việc làm trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, nhu cầu được trở về Việt Nam tăng lên rất nhiều. Trước tình hình này, các hãng hàng không uy tín trong và ngoài nước sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay từ châu Âu về Việt Nam trong thời gian tới đây.

Tuy nhiên, dù các hãng bay đang dần khôi phục lại đường bay nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên tần suất khai thác chỉ từ 1 – 2 chuyến/tháng. Từ tháng 8 hành khách có thể đặt vé máy bay từ châu Âu về Việt Nam với các chuyến bay đón người Việt hồi hương, các chuyến bay charter và chuyến bay chuyên gia với dịch vụ trọn gói an toàn và tiệt kiệm nhất. Tham khảo ngay bảng thông tin lịch bay từ châu Âu về Việt Nam cập nhật mới nhất để lên kế hoạch đặt vé sớm nhất.

Lịch bay từ châu Âu về Việt Nam cập nhật hàng tháng mới nhất

Chuyến bay từ châu Âu về Việt nam Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về Việt Nam
Chuyến bay hồi hương
London – Việt Nam

(Vietnam Airlines – VN50)

13/8;

3/9

ĐĂNG KÝ
London – Sài Gòn

(NH212 + NH891)

3, 10, 17, 24/7;

7,14, 21,28/8;

4,11,18,25/9

ĐĂNG KÝ
Paris – Hà Nội 8, 30/7;

15/8;

24/9

ĐĂNG KÝ
Paris – Vân Đồn 11/7 ĐĂNG KÝ
Frankurt – Sài Gòn
(Vietnam Airlines)
21/7;

21/8;

24/9

ĐĂNG KÝ
Moscow – Hà Nội 7, 8 /7;

6/8; 5/9

ĐĂNG KÝ
Amsterdam – Việt Nam 11, 21/07 ĐĂNG KÝ
Dublin – Việt Nam 11, 21/07 ĐĂNG KÝ
Oslo – Việt Nam 11, 21/07 ĐĂNG KÝ
Chuyến bay chuyên gia
Paris – Tp Hồ Chí Minh
(NH216 + NH891)
3, 10, 17, 24/7;
7,14, 21,28/8;
4,11,18,25/9
ĐĂNG KÝ
Frankfurt – Sài Gòn
(NH204 + NH891)
3, 10, 17, 24/7;
7,14, 21,28/8;
4,11,18,25/9
ĐĂNG KÝ
Chuyến bay charter
Frankfurt – Cam Ranh 09, 28/7 ĐĂNG KÝ

**Lưu ý:

¶ Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày

¶ Thời gian, địa điểm có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh.

¶ Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không;

Riêng chuyến bay charter về Việt Nam sẽ bao gồm dưới đây:

 •  Vé máy bay một chiều (bao gồm thuế, phí) ;
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục chuyến bay và nhập cảnh;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói khách sạn từ 3 đến 5 sao (28 ngày theo yêu cầu của nhà chức trách);
 • Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + 2 chai nước 0.5 lít/chai/ngày + chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao;
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phí xét nghiệm Covid-19, 3 – 4 lần trong thời gian cách ly.

¶ Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ các thành phố được nêu ở trên có thể để rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.

¶ Hành khách phải thực hiện theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không;

¶ Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ châu Âu về Việt Nam nhanh nhất.

Vé máy bay từ châu Âu về Việt NamNhững chuyến bay châu Âu về Việt Nam sẽ tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây

NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ CHÂU ÂU VỀ VIỆT NAM

Hiểu được mong muốn của rất nhiều người muốn trở về Việt Nam sớm nhất trong mùa dịch nên Chính phủ cũng có các chính sách nhận đạo nhằm hỗ trợ tất cả hành khách. Theo đó, tất cả hành khách có mong muốn được trở về Việt Nam trong thời gian dịch bệnh đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam. Tuy nhiên, sẽ có một số hành khách được ưu tiên trở về Việt Nam sớm nhất. Vậy, những hành khách nào nằm trong danh sách được ưu tiên về Việt Nam dưới đây thì hãy lên kế hoạch đặt vé ngay.

¶ Người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở các nước châu Âu có mong muốn được trở về Việt Nam trong thời gian dịch bệnh;

¶  Các du học sinh đã kết thúc khóa học hay tốt nghiệp nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh chưa có thể trở về nước được, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước.

¶  Người Việt đến các nước ở châu Âu du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh hay hết hạn visa… cũng được hỗ trợ đặt vé.

¶  Người Việt lao động ở các nước tại châu Âu hết hạn hợp đồng, mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;

¶  Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Châu Âu gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;

¶  Chuyên gia, lao động người nước ngoài, đại diện của các doanh nghiệp tại Việt Nam có mong muốn trở lại Việt Nam để làm việc, công tác… và một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ về Việt Nam.

*** Trong trường hợp hành khách không thuộc các nhóm đối tượng được nêu ở trên thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

Vé máy bay từ châu Âu về Việt Nam

Các chuyến bay đón chuyên gia nước ngoài trở về Việt Nam đều tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây

CẦN LƯU Ý GÌ TRÊN CHUYẾN BAY TỪ CHÂU ÂU VỀ VIỆT NAM

Dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên các chuyên bay nhập cảnh vào Việt Nam đều được kiểm soát chặt chẽ. Theo đó, hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cũng như thủ tục nhập cảnh dưới đây:

√ Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành.

√ Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,5oC hay mệt mỏi.

√ Hành khách vui lòng đeo khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.

√ Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ QUỐC TẾ VỀ VIỆT NAM NGAY

Đối với hành khách là các chuyên gia nước ngoài thì việc nhập cảnh sẽ trở nên khắt khe hơn. Như vậy, hành khách nhập cảnh vào Việt Nam cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nhập cảnh dưới đây:

√ Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

√ Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian cách ly hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng và Airport – đặt phương tiện đi lại khách sạn;

√ Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;

√ Hộ chiếu, thị thực (visa)/thẻ tạm trú/giấy phép lao động nếu có (bản sao);

√ Test RT PCR Covid-19 được thực hiện 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/được chính phủ chứng nhận.

>>> Đừng bỏ qua: Danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly tại Việt Nam

Ngày này, tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên các chuyến bay từ châu Âu về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định của Chính phủ và Bộ Y tế. Việc thực hiện cách ly nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Theo đó, sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh thì hành khách sẽ được kiểm tra y tế, phun thuốc khử trùng và đưa đến địa điểm cách ly đã đăng ký.

Trước tình hình dịch bệnh này, để giảm tải các khu cách ly tập trung cũng như tránh sự lây nhiễm chéo trong cộng đồng thì tất cả hành khách đều có thể chọn cách ly tại khách sạn Việt Nam từ 3 – 5 sao. Trong suốt thời gian cách ly, hành khách cũng sẽ được các nhân viên y tế thường xuyên kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm dịch bệnh cũng như phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày. Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp. Sau khi cách ly 21 ngày xong, hành khách sẽ được về nơi cư trú và cần phải cách ly thêm 7 ngày tại nhà nữa để thuận tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe.

CÁC COMBO DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Về Việt Nam luôn là điều mà bất kỳ hành khách nào cũng mong muốn trong thời gian dịch bệnh vẫn còn kéo dài. Với tình hình nay, Vietnam Booking tiếp tục đồng hành cùng hành khách về các dịch vụ combo trọn gói nhằm giúp hành khách có thể nhanh chóng trở về Việt Nam an toàn và dễ dàng, phù hợp với mọi hành khách. Tham khảo ngay các combo dịch vụ dưới đây để có thể nhanh chóng đăng ký dịch vụ:

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam

Dịch bệnh vẫn còn phức tạp, nhiều hành khách gặp khó khăn trong việc đăng ký đặt vé về Việt Nam. Hành khách có thể chọn đăng ký combo 1 vé máy bay về Việt Nam để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh suôn sẻ.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Các chuyến bay về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 21 ngày nên khiến nhiều hành khách gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, đăng ký cách ly. Tuy nhiên, hành khách đăng ký comobo 2, ngoài hỗ trợ đặt vé về Việt Nam thì còn hỗ trợ khách sạn cách ly phù hợp. Combo 2 này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam

Đăng ký dịch vụ combo về Việt Nam để có chuyến bay suôn sẻ và tiết kiệm nhất

Để không bỏ lỡ bất kỳ chuyến bay nào về Việt Nam thì hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé sớm nhất. Đây là một trong các địa chỉ đặt vé máy bay về Việt Nam uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé. Hành khách liên hệ đến Vietnam Booking ngoài hỗ trợ đặt vé máy bay từ châu Âu về Việt Nam mà còn hỗ trợ thủ tục nhập cảnh an toàn, tiết kiệm với dịch vụ trọn gói.

Mọi thắc mắc hành khách vui lòng gọi ngay hotline: +8428 7303 6167 hay liên hệ qua email cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ thông tin ngay bên dưới, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ lại ngay cho hành khách.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ CHÂU ÂU VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm bài viết :